0902997933 / 0917136999

26

Jul, 2017

Đầu tư định cư Mỹ EB-5: Cách tính tuổi con cái phụ thuộc của nhà đầu tư

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Thông qua chương trình, vợ/chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ. Vậy cách tính tuổi con cái như thế nào, cần xác định vào thời điểm nào cho đúng với quy định trên của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5? Tại thời điểm I-526 được chấp thuận hay là giai đoạn I-829?

Câu trả lời chính xác nhất cho việc tính toán tuổi tác trên là dựa vào Đạo luật bảo vệ tư cách pháp lý của trẻ em (CSPA).
Đạo luật CSPA ban hành năm 2002, là quy chuẩn xác định tuổi của con cái phụ thuộc trong trường hợp tuổi của người con lớn hơn 21 do quá trình xét duyệt hồ sơ kéo dài.

Đăng ký tư vấn

Do đó, Theo luật CSPA, độ tuổi của đối tượng này được xác định theo công thức: Lấy số tuổi của người con vào thời điểm hồ sơ I-526 được chấp thuận (với điều kiện hạn mức visa EB-5 trong năm đó vẫn còn) trừ đi thời gian thụ lý hồ sơ. Nếu tính công thức trên mà kết quả đứa trẻ dưới 21 tuổi thì chúng sẽ đủ điều kiện trở thành người phụ thuộc.

tuoi con cai duoc tinh the nao theo chuong trinh eb5

Ví dụ: Nếu con cái nhà đầu tư đã 22 tuổi vào thời điểm đơn I-526 được chấp thuận nhưng hạn mức visa EB-5 trong năm đó vẫn còn và thời gian thụ lý đơn I-526 kéo dài đến 18 tháng thì theo công thức trên, độ tuổi của người con chỉ mới là 20 năm và 6 tháng. Vì vậy, người con này vẫn được xét là đối tượng phụ thuộc.

Thực tế trước đây, khi visa EB5 được xử lý liên tục thì thời điểm cần quan tâm duy nhất là ngày bắt đầu nộp đơn I-526 do đó không cần thiết phải sử dụng công thức trên mà chỉ cần căn cứ vào số tuổi đúng tại thời điểm đó.
Tuy nhiên hiện nay, thời gian xét duyệt hồ sơ dài hơn, có thể ảnh hưởng đến độ tuổi của con cái phụ thuộc nên các nhà đầu tư cần hiểu rõ công thức tính tuổi được ImmiCa chia sẻ trên đây để tính tuổi con cái phụ thuộc một cách chuẩn xác và tránh sai sót nhất cho hồ sơ EB-5 của nhà đầu tư.

Đăng ký tư vấn

Chi Phạm ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng