0902997933 / 0917136999

16

Nov, 2016

Đầu tư định cư Mỹ: Chọn đúng đơn vị Tư vấn, giấc mơ trở thành hiện thực

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mỗi năm, hơn 300.000 sinh viên đến Mỹ để học tập lâu dài hoặc ngắn hạn trong một học kỳ. Mỗi năm, hơn một triệu người bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ với tư cách là dân nhập cư hợp pháp bằng nhiều con đường khác nhau. Điều đó đã thể hiện, có rất, rất nhiều người quan tâm và mơ ước được sống ở đất nước xa xôi này đến vậy. Thế nên, thật dễ dàng để hiểu, vì sao kể từ khi xuất hiện cho đến nay, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 luôn tạo ra một sức hút mạnh mẽ, đặc biệt là ở Việt Nam.

 immica,eb5,lựa chọn đơn vị tư vấn eb-5

Vai trò của công ty Tư vấn EB-5 bên trong chương trình đầu tư định cư Mỹ

Trong suốt cả một quá trình thực hiện hồ sơ định cư Mỹ thông qua chương trình đầu tư EB-5, các công ty Tư vấn đầu tư định cư Mỹ giữ một vai trò rất quan trọng, là đơn vị dịch vụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư một cách chi tiết, rõ ràng và kỹ lưỡng. Họ sẽ là những người am hiểu về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng thẩm định những dự án đầu tư EB-5 cũng như tất cả về tiến trình hồ sơ, nhằm giảm thiểu mọi sai sót có thể và rút ngắn thời gian cho khách hàng khi chuẩn bị hồ sơ EB-5.

Do đó, một công ty dịch vụ uy tín, tận tâm sẽ quyết định một phần rất quan trọng cho sự thành công của các hồ sơ EB-5. Nói cách khác, lựa chọn đúng đơn vị tư vấn chất lượng là bước tiên quyết bảo đảm sự thành công và an toàn cho các nhà đầu tư cũng như cả gia đình khi tham gia chương trình EB-5, hiện thực hóa giấc mơ Mỹ bằng những tấm thẻ xanh “khét tiếng”.

Vậy làm thế nào để lựa chọn một công ty Dịch vụ EB-5 tại Việt Nam uy tín?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư định cư các nước và tỷ lệ hồ sơ thành công luôn là 100%, bà Dương Cam Ly, Giám đốc công ty Tư vấn định cư ImmiCa chia sẻ, nhà đầu tư cần hiểu các yếu tố quan trọng của một công ty dịch vụ EB-5 uy tín, đáng tin tưởng, bao gồm:

Lựa chọn thẩm định dự án tốt

Đầu tiên công ty làm EB-5 uy tín phải có mối quan hệ mật thiết với các trung tâm vùng, các tổ chức EB-5 thế giới để có thể tìm và lựa chọn được những dự án EB-5 tốt, an toàn và mang tầm cỡ lớn. Họ phải là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn cao trong việc thẩm định các dự án đảm bảo các tiêu chí: thương hiệu uy tín hàng đầu, dự án trọng điểm chính phủ, tài sản cố định hiện hữu, hoạt động lợi nhuận hiệu quả, công việc thặng dư sẵn có để đảm bảo cho nhà đầu tư nhận được thẻ xanh vĩnh viễn và nhận lại số tiền đầu tư. Ngoài ra, việc khảo sát dự án kỹ càng, theo dõi tiến độ dự án một cách sát sao cũng như hỗ trợ khách hàng tham quan khảo sát dự án thực tế để đưa ra được quyết định đúng đắn cũng chính là yếu tố tạo nên sự tin cậy cao từ các nhà đầu tư khi “chọn mặt để gửi vàng”. Cụ thể hơn, đơn vị dịch vụ phải là cầu nối mật thiết giữa chủ đầu tư và Trung tâm vùng đến khách hàng, tạo các điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể trực tiếp làm việc với chủ đầu tư. Một đơn vị dịch vụ uy tín sẽ thu thập đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến dự án để hỗ trợ cho rõ khách hàng trong quá trình tư vấn cũng như cung cấp tư liệu khi cần thiết.

Kinh nghiệm xử lý hồ sơ dày dặn

Thứ đến, các nhà đầu tư phải cần quan tâm đơn vị dịch vụ đã có thâm niên bao lâu trong việc tư vấn chương trình? Có bao nhiêu hồ sơ xin visa EB-5 thành công? Vì chính bề dày xử lý hàng trăm bộ hồ sơ định cư, đa dạng các trường hợp và đa dạng các phương thức xử lý ví dụ như ImmiCa sẽ giúp hồ sơ được xét duyệt một cách nhanh chóng và thuận lợi. Hơn nữa, với lượng kiến thức am hiểu phong phú về những yêu cầu khắt khe từ sở di trú Mỹ sẽ giúp nhà tư vấn kiên trì, sát sao và chuyên nghiệp trong quá trình xử lý hồ sơ.

Đồng thời, khi nắm rõ các tiến trình thực hiện chương trình, đơn vị dịch vụ sẽ có cách tư vấn phù hợp, minh bạch cho khách hàng cũng như có trách nhiệm theo dõi tiến độ hồ sơ cho khách hàng và tiến độ dự án để có những cập nhật mới nhất, thường xuyên.

Hỗ trợ chuyển tiền đầu tư đúng pháp luật

Các công ty dịch vụ sẽ phải tư vấn pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng để hỗ trợ khách hàng trong quá trình đầu tư ra nước ngoài mà vẫn phù hợp với luật lệ tại Việt Nam.

Dịch vụ chu đáo, tận tâm

Việc tìm một công ty dịch vụ làm EB-5 uy tín và chất lượng cũng không quá phức tạp và khó khăn. Bởi lẽ, chất lượng nằm ở điểm chu đáo trong các dịch vụ từ phỏng vấn, thẻ xanh vĩnh viễn cho đến hỗ trợ an cư.

Điển hình như ở ImmiCa, công ty sẽ chu đáo trong việc hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ thủ tục, lý lịch tư pháp, khám sức khỏe để sang Mỹ định cư cũng như huấn luyện kỹ càng cho việc phỏng vấn lấy visa định cư mỹ. Sau khi khách hàng đã có thẻ xanh, sẽ theo dõi hồ sơ khách hàng chặt chẽ, hỗ trợ khách hàng thụ lý thẻ xanh vĩnh viễn.

Đặc biệt, khi khách hàng đã hoàn tất hồ sơ, việc hỗ trợ an cư cũng rất là quan trọng, ImmiCa đã luôn chu toàn trong các bước sắp xếp cho khách hàng hòa nhập, ổn định cuộc sống mới tại Mỹ như: tư vấn hòa nhập cộng đồng tại từng tiểu bang, tìm và hỗ trợ mua nhà, tìm trường học cho con, hỗ trợ lấy bằng lái xe, mở tài khoản ngân hàng, tư vấn khai thuế hoặc đầu tư kinh doanh…

Môt đơn vị dịch vụ tư vấn uy tín, có bề dày kinh nghiệm và tỷ lệ hồ sơ thành công 100%  như ImmiCa tại Việt Nam là một trong những tác động mạnh mẽ giúp cho việc đầu tư vào chương trình EB-5 của Khách hàng có thể thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và mang lại lợi ích tốt nhất từ tấm thẻ xanh Mỹ cho nhà Đầu tư.

ImmiCa đảm bảo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn để hỗ trợ KH trong quá trình đầu tư và lựa chọn dự án. Phân tích, đánh giá các khía cạnh cho khách hàng dễ dàng nhận thấy được lợi ích của việc đầu tư vào dự án.

text-box

  Luca ImmCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng