0902997933 / 0917136999

16

Dec, 2015

Đảm bảo sức khỏe theo tiêu chuẩn Y tế khi nhập cư diện EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Xu hướng mới trong những năm gần đây, nhập cư diện EB-5 ngày càng chiếm nhiều ưu thế và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư có được những tấm thẻ xanh và trở thành công dân nước Mỹ. Tuy nhiên, sau khi mọi hồ sơ đầu tư đều thuận lợi, để được nhập cảnh Hoa Kỳ, các nhà đầu tư EB-5 và cả gia đình phải đảm bảo kiểm tra sức khỏe và chích ngừa theo đúng form I-693.

Đây là yêu cầu chung và bắt buộc đối với đương đơn trong tất cả các diện nhập cư vào Mỹ, trong có có các nhà đầu tư EB-5. Do đó, ImmiCa sẽ tóm tắt lại những yêu cầu và lưu ý khi khám sức khỏe cho các nhà đầu tư và gia đình, cũng như các bước, giấy tờ  khám sức khỏe và nơi khám, chích ngừa theo đúng luật đưa ra.

Những yêu cầu khám sức khỏe cần lưu ý:

Tất cả những người nhập cư đều sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe tại nước sở tại bao gồm thể trạng chung và các đánh giá như: kiểm tra da liễu, Xquang lồng ngực, kiểm tra máu… theo mẫu đơn I-693 và trình cho cơ quan Lãnh sự Mỹ tại nước sở tại

Theo quy định, các đương đơn dự án EB-5 và gia đình phải đảm bảo sức khỏe không thuộc diện cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ, cụ thể theo điều khoản 212 của đạo luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (INA) như sau:

Những người nhập cư sẽ cấm nhập cảnh nếu mang những bệnh có khả năng lây lan cao đến cộng đồng, hoặc chưa chích đủ các loại caccine cần thiết, người nghiện ma túy, người bị rối loạn thần kinh…

  • Các bệnh được xếp vào nhóm lây lan, ảnh hưởng cộng đồng:

Lao, giang mai, hạ cam, bệnh lậu, u hạt bẹn, ung thư máu ác tính, bệnh phong cùi, các bệnh cần cách ly theo yêu cầu bác sĩ và các bệnh được báo động đến sức khỏe cộng đồng trong thời điểm hiện tại.
Tuy nhiên, nếu trường hợp bị một trong các bệnh trên mà là vợ/chồng, con trai/con gái chưa kết hôn, con nuôi hợp pháp chưa kết hôn, cha hoặc mẹ của Công dân Mỹ, hoặc thường trú nhân hợp pháp, hoặc có mối quan hệ với người ngoại quốc đã được cấp visa nhập cư, hoặc có mối quan hệ với người nộp đơn di trú theo diện Chống bạo hành Phụ nữ (Violence Against Women Act) thì có thể sẽ được xem xét chấp nhận.

  • Các loại Vaccine cần tiêm:

Các nhà đầu tư và gia đình cần lưu ý tiêm đủ các loại Vaccine phòng chống các loại bệnh như: Quai bị, Sởi, Rubella, Uốn ván, bạch hầu, viêm màng não, phế cầu khuẩn, vi khuẩn Hib, tiêu chảy cấp, thuỷ đậu, Cúm, Viêm gan A và B, Ho gà, Bại liệt.

12E

Thông tin cần thiết và các bước khám sức khỏe, chích ngừa

Bước 1:

Các nhà đầu tư và gia đình mang theo thư mời phỏng vấn, hộ chiếu, hai tấm hình thị thực và phí khám sức khoẻ đến phòng khám để được kiểm tra sức khỏe. Kết quả thì với những người có sức khoẻ tốt, thời gian khám trong vòng 1 ngày và có kết quả sau 2 ngày; đối với trường hợp có nhiều bệnh hoặc lớn tuổi thời gian kiểm tra sức khoẻ nhiều hơn từ 1 đến 2 ngày.

Bước 2:

Sau khi đã khám sức khoẻ hoàn tất, nhà đầu tư và gia đình cần đến chích ngừa tại Trung Tâm Kiểm Dịch TP. Hồ Chí Minh. Giấy tờ mang theo cũng đầy đủ như trên và yêu cầu được chích: Viêm gan A, Viêm gan siêu vi B, Cúm, Cúm loại b (Hib), Bệnh sởi, Viêm màng não, Quai bị, Phế cầu khuẩn, Ho gà, Bại liệt, Rotavirus, Rubella, Biến độc tố uốn ván và bạch hầu, Varicella.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng