0902997933 / 0917136999

13

Dec, 2015

Vẫn còn kịp thời gian để đầu tư EB-5 với mức 500.000 USD?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Sau thông tin Dự án EB-5 sẽ có nhiều thay đổi cải cách trong luật gia hạn mới ban hành sau khi có sự thống nhất cao giữa Thượng viện lẫn Hạ viện Quốc hội Mỹ, nhiều nhà đầu tư đã email về Chuyên gia tư vấn luật di trú ImmiCa với chung một câu hỏi: liệu còn kịp thời gian để đầu tư EB-5 với mức đầu tư 500,000 USD?

Câu trả là còn kịp cho các nhà đầu tư mong muốn có thẻ xanh qua chương trình EB-5 với điều kiện hồ sơ tốtnhanh chóng chốt được suất 500.000 USD trước khi mức đầu tư tăng lên. Luật sư Di trú của ImmiCa cho biết, chỉ còn thời gian ngắn để nộp đơn theo luật cũ và sau khi luật mới ban hành, rất có thể sẽ có những đề xuất cải cách và giới hạn khắt khe hơn cho các nhà đầu tư, quan trọng là tăng mức đầu tư tối thiểu lên 800.000 USD. Do đó, an toàn nhất cho các nhà đầu tư trong giai đoạn “nóng” này là chọn dự án hợp lý, chuẩn bị hồ sơ tốt và nhanh chân nộp đơn I-526 trước khi luật mới ban hành để giữ được mức tiền đầu tư là 500.000 USD.

112

Bà Duong Cam Ly, Giám đốc điều hành Công ty Tư vấn đầu tư định cư ImmiCa chia sẻ: “Chương trình EB-5 chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi và biến chuyển vô cùng to lớn, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn còn những đàm phán giữa các bên tại Quốc hội và mọi đề xuất ảnh hưởng vẫn còn mang tính chất phức tạp, cần thêm thời gian để thống nhất luật mới. Do đó, việc thông qua luật mới đã trễ hẹn và phải ban hành luật gia hạn tạm thời chương trình trước ngày 11/12/2015 sẽ mở ra một cơ hội mạnh mẽ cho các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng, muốn được hưởng mức đầu tư 500.000 USD thay vì 800.000 USD ngay khi luật mới được ban hành. Chưa kể, các nhà đầu tư nhanh chóng cân đưa ra quyết định đầu tư hợp lý ngay trong giai đoạn này, ngoài khoản đầu tư 500,000 USD sẽ được giữ nguyên còn được miễn xét theo luật mới, hoặc được ưu tiên sớm hơn so với cả các nhà đầu tư Trung Quốc.”

Như vậy, ở giai đoạn trước khi luật mới được ban hành chính thức này, nhanh chân vẫn là cơ hội để các nhà đầu tư giành quyền ưu tiên hơn cả. Tất nhiên, các nhà đầu tư còn phải chọn được một dự án lợi thế, an toàn, không có nhược điểm, rủi ro như những phân tích trong bài viết: http://goo.gl/Mhl16y.

Ngoài ra, để chuẩn bị một bộ hồ sơ EB-5 thành công để chạy nhanh trong giai đoạn này, yếu tố quan trọng vẫn là các nhà đầu tư phải chứng minh được nguồn tiền đầu tư hợp pháp, hoàn hảo. Và ImmiCa khi tiếp nhận hồ sơ hồ sơ của các nhà đầu tư sẽ có những tư vấn chiến lược cụ thể những cách chứng minh nguồn tiền theo kinh nghiệm đặc thù, xu hướng ngân hàng và kê khai thuế tại Việt Nam, nhằm đảm bảo hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết cho hồ sơ hợp lý nhất.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng