0902997933 / 0917136999

18

Aug, 2016

Chương trình EB-5 năm 2016 nổi bật thành xu hướng toàn cầu với nhiều thị trường mới nổi

Bởi: | Tags: , | Bình luận: 0

Theo bản báo cáo thị trường đầu tư mới nhất của Hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA) về chương trình và các thị trường đầu tư phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp EB-5 gần đây cho thấy, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đã có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong gần hai thập kỷ qua và đang nổi bật thành xu hướng toàn cầu với nhiều thị trường nhà đầu tư mới nổi như Việt Nam, Nga và Ấn Độ… 

ff

Bản đồ thị trường EB-5

 

Theo đó, các số liệu cụ thể, sát sao của bản dữ liệu đã thể hiện chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư cũng như Chính phủ Mỹ khi tỷ lệ các đơn I-526 được chấp thuận diễn ra từ năm 2008 đến nay tăng vọt với con số là 77,06%. IIUSA cho biết thêm, để so sánh và đối chiếu tỷ lệ tăng trưởng của các nước và khu vực, chúng tôi sử dụng con số 77% như một “điểm chuẩn” và từ đó chúng ta có thể hình dung và xác định chương trình đang là một xu hướng nổi bật. Một ví dụ khác về tiềm năng phát triển thị trường như: Việt Nam hiện nay là khu vực đang có số điểm tăng trưởng là 95,7% về tất cả các đơn I-526 được chấp thuận từ năm 2008 cho đến nay. Điều này cho thấy, đây chắc chắn là một dấu hiệu của một khu vực đang tăng trưởng mạnh trong thị trường EB-5 trên toàn Thế giới.

Tất nhiên, trong Báo cáo thị trường đầu tư, Trung Quốc vẫn chiếm một vị thế từ năm 2011 đến năm 2014. Nhưng nếu suy xét một cách kỹ lưỡng hơn, rất có thể trong những năm tới, Trung Quốc sẽ vuột mất vị trí thống lĩnh trên thị trường EB-5 và nhiều khu vực non trẻ như Việt Nam, Nga và Ấn Độ sẽ nổi lên như những ngôi sao sáng.

Có lý do để tin rằng thị trường như Việt Nam, Nga, Ấn Độ và những nước khác sẽ tiếp tục nhịp độ phát triển và chia phần thị phần của Trung Quốc đại lục. Và báo cáo không chỉ nhấn mạnh đến xu hướng thị trường cá nhân mà còn so sánh trên toàn bộ khu vực. Ví dụ, khu vực châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm đại lục Trung Quốc, chiếm hơn 66% thị phần trước năm 2008 nhưng hiện nay các khu vực thị trường Bắc Mỹ tăng mạnh do thị trường tăng trưởng ở Mexico và Canada.

Qua bản báo cáo thị trường đầu tư trên với khởi đầu là những nỗ lực của IIUSA đã cung cấp cụ thể những số liệu thống kê rõ ràng và những phân tích, nghiên cứu theo định hướng của các yếu tố ảnh hưởng đến chương trình đầu tư EB-5. Từ đó thể hiện rõ mong muốn của IIUSA là các nhà đầu tư EB-5 sẽ được trang bị đầy đủ các thông tin để đưa ra quyết định tốt hơn khi tham gia đầu tư định cư vào Mỹ.

Luca ImmiCa (Theo IIUSA)

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng