0902997933 / 0917136999

2

Dec, 2016

Chương trình EB-5 dự kiến tiếp tục gia hạn đến tháng 3/2017

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Đại diện nhóm chuyển giao của Trump và các thành viên chủ chốt của ban lãnh đạo Hạ Viện đồng ý việc có một Nghị quyết Tiếp tục thông qua đến ngày 31 tháng 3 năm 2017, sẽ tiếp tục tài trợ vốn cho chính phủ Hoa Kỳ. Có khả năng rằng đây sẽ là phương tiện để mở rộng ngắn hạn chương trình EB-5.

Hal Rogers – Chủ tịch Ủy ban Phân bổ Ngân sách Liên bang Hoa Kỳ tuyên bố ngày 17 tháng 11 rằng: “Điểm mấu chốt là chúng ta phải hoàn thành bổn phận hiến pháp, có trách nhiệm với nguồn vốn của chính phủ Liên bang và phải hành động đúng đắn vì những người nộp thuế – những người đã bầu chúng ta vào vị trí này. Ủy ban của tôi sẽ bắt đầu làm việc ngay lập tức dựa trên Nghị quyết CR mới để mở rộng các hoạt động của chính phủ đến ngày 31/3/2017”

Hal Rogers Hạ Nghị Sĩ Hoa Kỳ

Hal Rogers – Chủ tịch Ủy ban Phân bổ Ngân sách Liên bang Hoa Kỳ

Việc tiếp tục Nghị quyết CR diễn ra trong bối cảnh các nhà lãnh đạo Quốc hội bác toàn bộ kế hoạch để tập trung xử lý những nghị quyết còn dở dang trong năm, quyết định tạm hoãn các nghị quyết về ngân sách dự phòng năm 2017. Thời gian tạm hoãn kéo dài ít nhất đến tháng 4 năm sau.

“Chúng tôi phải tiếp tục giữ vững hoạt động của các cơ quan liên bang và các chương trình mở cho doanh nghiệp, đồng thời hướng tới sự tiến bộ của các dự luật ngân sách. Tôi rất thất vọng khi Quốc hội không thể hoàn thành việc phân bổ ngân sách trong năm nay và hy vọng rằng Quốc hội và Bộ phận quản lý mới sẽ hoàn tất công việc này. Tôi cũng đặt hy vọng về một “trật tự thường xuyên” mới và mạnh mẽ cho việc phân bổ ngân sách hằng năm , đồng thời hy vọng quá trình tiếp diễn của Nghị quyết tiếp tục sẽ không còn cần thiết nữa”

Theo EB-5 Insights

Liên hệ ImmiCa ngay để được các luật sư tư vấn thụ lý hồ sơ EB-5 và cập nhật các thông tin mới nhất về luật Di Trú Mỹ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5. 

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng