0902997933 / 0917136999

8

Oct, 2015

Chương trình đầu tư EB-5 và chặng đường 23 năm phát triển

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Không phải ngẫu nhiên mà Thượng viện Hoa Kỳ, Hiệp hội các Quốc gia, Hiệp hội đầu tư Hoa Kỳ… đều rất ủng hộ chương trình đầu tư EB-5 và xem đây là một dự án quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tạo việc làm cho cộng đồng. Và với 23 năm tròn trong chặng đường phát triển, Chương trình EB-5 được dự đoán sẽ có nhiều cải cách tích cực và đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư hơn nữa.

Cách đây 23 năm, Chương trình nhập cư đầu tư thí điểm đã được tạo ra trong Công luật 102-395, mục 610 vào ngày 06/10/1992. Quốc hội Mỹ tăng cường các tác động kinh tế của chương trình EB-5 bằng cách cho phép chỉ định của Trung tâm khu vực để bỏ vốn đầu tư EB-5 từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào các dự án phát triển kinh tế được USCIS chấp thuận trong một khu vực địa lý xác định. Một trung tâm khu vực được định nghĩa là “bất kỳ thực thể kinh tế, tổ chức hay tư nhân, chỉ cần tham gia với việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện năng suất trong khu vực, tạo việc làm và tăng vốn đầu tư trong nước.” Hiện nay, có đến 95% các nguồn vốn đầu tư EB-5 được nâng lên và đầu tư vào Trung tâm khu vực.

Trung tâm khu vực lợi ích tối đa việc làm của chương trình EB-5 bằng cách tạo thuận lợi cho đầu tư một lượng vốn đáng kể trong các dự án quy mô lớn – thường phối hợp với các cơ quan phát triển kinh tế khu vực – trong đó sử dụng chương trình EB-5 để tận dụng vốn bổ sung. Trung tâm khu vực sử dụng mô hình phân tích kinh tế, bao gồm cả những người phát triển Bộ Thương mại Mỹ, để chứng minh rằng các chỉ tiêu tạo việc làm theo yêu cầu của pháp luật đã đạt được. Đối với các khoản đầu tư được thực hiện thông qua các trung tâm khu vực, ít nhất 10 công việc trực tiếp hoặc gián tiếp phải được tạo ra.

Politico_IIUSA_HalfPageAdCOLOR_20151-1024x681

IIUSA ủng hộ tái phê chuẩn chương trình EB-5

Sau 23 năm phát triển, Chương trình EB-5 hiện đang giữ một vị trí quan trọng và có được những thành tựu thực sự từ chương trình như phát triển căn hộ cao cấp mới ở vùng nông thôn Washington, mở ra một thành phố mới thay đổi bộ mặt của thành phố New York và các hệ thống khách sạn – bao gồm cả việc xây dựng mới các tòa nhà ở các khu dân cư vùng ven nơi mà giờ đây hiện đang phát triển rất nhộn nhịp.

Đáng nói hơn, theo thống kê tài chính gần đây, các khoản đầu tư được thực hiện thông qua các chương trình EB-5 đã đóng góp 9 tỷ USD GDP cho nền kinh tế Mỹ và hỗ trợ hơn 41.000 việc làm ở Mỹ.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa (Dịch và biên tập theo IIUSA)

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng