0902997933 / 0917136999

29

Jan, 2016

Chọn đúng dự án: Chuyện sống còn khi đầu tư EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Được đánh giá là công ty tư vấn chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 thành công nhất tại Việt Nam, ImmiCa khiến nhiều người ngạc nhiên khi đưa ra cam kết “tỉ lệ thành công 100%”. Giám đốc Điều hành của công ty tư vấn này, bà Dương Cam Ly, cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời đến phát biểu về tiềm năng của thị trường Việt Nam tại hội nghị tổng kết về EB-5 tổ chức tại Las Vegas ngày 16.1 vừa qua. NCĐT đã có cuộc trò chuyện với bà về sức hút của EB-5 ở Việt Nam.

Từng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư lấy hộ chiếu của nhiều quốc gia khác nhau, theo bà, tại sao chương trình EB-5 của Mỹ lại hấp dẫn nhà đầu tư Việt Nam như vậy?

Bà Dương Cam Ly: Đầu tiên, ai cũng công nhận rằng có hộ chiếu Mỹ trong tay đồng nghĩa với cơ hội tiếp cận hệ thống chăm sóc y tế, giáo dục, an sinh xã hội hàng đầu thế giới, cũng như mở ra cơ hội kinh doanh mới. Và trong số những cách để lấy thẻ xanh Mỹ thì đầu tư theo chương trình EB-5 là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Có thẻ xanh, các nhà đầu tư Việt sẽ được pháp luật Mỹ bảo vệ, hưởng đầy đủ quyền lợi, phúc lợi xã hội trong khi vẫn duy trì được quốc tịch và việc kinh doanh tại Việt Nam. Thứ hai, các nhà đầu tư chỉ cần chứng minh nguồn tiền đầu tư là hợp pháp, chương trình không yêu cầu khắt khe như kinh nghiệm quản lý, không yêu cầu có doanh nghiệp, không giới hạn độ tuổi hay ngoại ngữ… 

Yêu cầu chỉ đơn giản như vậy thôi sao, thưa bà?

Bà Dương Cam Ly: Đúng vậy. Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 không đòi hỏi bất kỳ điều kiện gì ở người đứng đơn, ngoại trừ nguồn tiền hợp pháp và mỗi năm, chính phủ Mỹ dành 10.000 thẻ xanh hàng năm cho diện nhập cư này. Tuy nhiên, từ sau ngày 30.9.2016, dự kiến luật mới của Mỹ sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu cao hơn mức 500.000 USD như hiện nay, có thể là 800,000USD. Vì vậy, các nhà đầu tư tiềm năng nên tận dụng cơ hội này và ra quyết định đầu tư sớm. Chưa kể, các nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư hợp lý ngay trong giai đoạn này, ngoài khoản đầu tư 500,000 USD sẽ được giữ nguyên còn được miễn xét theo luật mới, hoặc được ưu tiên sớm hơn so với cả các nhà đầu tư Trung Quốc.

Vậy những chương trình như thế này có rủi ro không?

Bà Dương Cam Ly: Tất nhiên đã gọi là đầu tư thì phải luôn có rủi ro. Rủi ro lớn nhất là chọn nhầm dự án hoặc nhà tư vấn thiếu kinh nghiệm. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về tính khả thi, minh bạch của dự án và khả năng được hoàn lại 100% vốn đầu tư mình bỏ ra, thay vì chỉ chú trọng tìm một dự án gần nơi người thân sinh sống hoặc một ngành nghề mà mình yêu thích.

du an dau tu EB-5 Hudson Yard New York

Dự án Manhattan Tower – Hudson Yards, New York được giới thiệu độc quyền tại ImmiCa

 

Được biết ImmiCa có đưa ra cam kết với khách hàng “tỉ lệ hồ sơ thành công là 100%”. Làm thế nào bà có thể tự tin đảm bảo điều này?

Bà Dương Cam Ly: Chúng tôi dựa trên việc lựa chọn đúng dự án và kinh nghiệm chứng minh hồ sơ phù hợp với yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ. Khi tìm kiếm dự án để giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chí sau: Là dự án trọng điểm của chính phủ Mỹ, chủ đầu tư là thương hiệu uy tín hàng đầu ở Mỹ, tài sản cố định hiện hữu, lợi nhuận hiệu quả và công việc thặng dư sẵn có. Mục tiêu của chúng tôi là phải đảm bảo được cho nhà đầu tư cùng lúc các yêu cầu: có thẻ xanh và bảo toàn vốn. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, chúng tôi tự hào vẫn giữ được thành tích 100% hồ sơ được chấp thuận bởi Sở Di Trú Mỹ.

Bà có thể đưa ra ví dụ dự án nào được xem là an toàn nhất hiện nay?

ImmiCa đã giới thiệu đến các nhà đầu tư trên 20 dự án EB5, và tất cả đều có tỷ lệ thành công 100%. Hiện nay một trong những dự án mà ImmiCa vô cùng tin tưởng và tâm đắc để giới thiệu đến khách hàng là dự án Manhattan Tower – Hudson Yard. Đây là một dự án phát triển khu trung tâm thương mại lớn ngay tại trung tâm New York. Dự án này thoả tất cả các điều kiện khắc khe để trở thành một dự án thành công. Đây là dự án được phát triển bởi tập đoàn Related, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ. Ngoài ra, dự án chỉ huy động 10% vốn từ các nhà đầu tư EB5. Đây là tiêu chí để nhà đầu tư yên tâm vốn của mình được bảo toàn vì phần tài sản đồ sộ được dùng đảm bảo cho phần vay nhỏ nhoi.  Hiện nay hồ sơ nộp thông qua dự án Manhattan Tower được chấp thuận bởi sở di trú với thời gian ngắn kỷ lục. Và số lượng công việc tạo ra bởi dự án thặng dư trên 30% so với yêu cầu của sở di trú nên việc có thẻ xanh cho nhà đầu tư là đảm bảo.

Theo NCĐT


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng