0902997933 / 0917136999

1

Aug, 2017

Cập nhật mới nhất: Sở Di trú Mỹ yêu cầu sinh trắc học khi nộp đơn nhập quốc tịch

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Nhập quốc tịch Mỹ là một việc rất quan trọng đối với hầu hết các nhà đầu tư EB-5 đã có thẻ xanh thường trú Hoa Kỳ, giúp họ chính thức trở thành công dân Mỹ. Mới đây, Sở Di trú Mỹ (USCIS) đã cập nhật hướng dẫn chính sách trong Cẩm nang Chính sách của USCIS, theo đó mọi đương đơn nhập quốc tịch phải cung cấp thủ tục sinh trắc học (lấy dấu vân tay) bất kể tuổi tác, trừ khi vì các điều kiện y tế nhất định.

Hướng dẫn này được USCIS ban hành và có hiệu lực từ ngày 26/7/2017 với các điểm nổi bật như sau:

(1) Các đương đơn khi xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ phải được lấy dấu vân tay bất kể tuổi tác, ngoại trừ người đủ điều kiện để xin miễn lấy dấu vân tay do các điều kiện y tế nhất định.

(2) Đối với những đương đơn không thể tham dự cuộc hẹn, bao gồm những người nộp đơn có khuyết tật hoặc những người đang ở nhà hoặc nhập viện sẽ cung cấp chỗ ở cho USCIS để đáp ứng các yêu cầu về sinh trắc học theo quy định.

Như vậy, trên bước đường trở thành công dân Mỹ, ngoài những điều kiện: phải là Thường trú nhân Mỹ, có Thẻ xanh ít nhất 5 năm (cần ở Mỹ 2.5 năm) hoặc 3 năm (cần ở Mỹ 18 tháng) nếu kết hôn với 1 công dân Mỹ; 18 tuổi trở lên, trừ khi được miễn vì đang ở trong quân đội Hoa Kỳ; phải có đạo đức tốt, không vi phạm luật hình sự như khai gian, trộm cắp, bị trục xuất, dùng giấy tờ giả, đánh bài bất hợp pháp, buôn bán chất cấm…; phải có kiến thức Anh ngữ và hiểu biết về lịch sử, chính quyền Hoa Kỳ và trung thành với Hiến Pháp, sẵn sàng gia nhập quân đội Hoa Kỳ và những giấy tờ như: Đơn nhập tịch, Các giấy tờ nộp chung với đơn N-400, Trình độ Anh ngữ khi thi nhập quốc tịch Mỹ… thì các nhà đầu tư cần chú ý đến cập nhật mới trên của USCIS.

immica (1)

 Luca ImmiCa (Theo USCIS)

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng