0902997933 / 0917136999

9

Sep, 2016

Các nhà đầu tư Việt Nam đầu tiên đã có chấp thuận đơn I-526 thuộc dự án EB-5 Manhattan Tower

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Đầu tháng 9/2016, các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam thuộc dự án Manhattan Tower đã nhận được chấp thuận đơn nhập cư I-526. Đây thực sự là một tin đáng mừng cho những ai đã và đang lựa chọn dự án này để thực hiện chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, đồng thời tạo một niềm tin vững chắc về những ưu thế mà dự án sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tương lai.

Mẫu đơn chấp thuận I-526
Mẫu đơn chấp thuận I-526

Việc đơn I-526 được chấp thuận là một cột mốc quan trọng trong tiến trình xử lý hồ sơ EB-5, có thể nói rằng đến giai đoạn này các nhà đầu tư đã thành công 99% trên chặng đường đầu tư định cư Mỹ, các bước đi tiếp theo chỉ là việc hoàn tất một số thủ tục cơ bản của một bộ hồ sơ định cư thông thường như nộp lý lịch tư pháp, yêu cầu khám sức khỏe và phỏng vấn tại Việt Nam,…sau đó nhà đầu tư sẽ được cấp Visa sang Mỹ nhận Thẻ Xanh định cư cho gia đình.

ImmiCa sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong những bước nước rút còn lại, cung cấp đầy đủ kiến thức về việc an cư cũng như hỗ trợ chu đáo gia đình nhà đầu tư trong khoảng thời gian đầu định cư Mỹ để quý khách có thể nhanh chóng thích nghi, ổn định cuộc sống dễ dàng hơn.

Manhattan Tower  là dự án đầu tiên trong chương trình EB-5 do ImmiCa độc quyền phân phối tại Việt Nam được đảm bảo kép bởi “Chấp thuận Đơn I-526 và I-924”, với thời gian nhận được chấp thuận đơn I-526 là 12 tháng nhanh kỷ lục so với mức trung bình trước đây là 17.6 tháng.

9-2-1

Dự án này hội đủ các tiêu chí của một bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư EB-5: thương hiệu uy tín hàng đầu, dự án trọng điểm được hỗ trợ từ chính phủ, hoạt động lợi nhuận hiệu quả, tài sản cố định hiện hữu, công ăn việc làm thặng dư cao, cấu trúc vốn EB-5 an toàn cũng như kế hoạch hoàn trả rõ ràng cùng các khoản đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư bao gồm: cam kết hoàn tất xây dựng, được chấp thuận I-924 như đã nêu trên,…

Chính vì vậy mà dự án đã thu hút nhanh chóng hơn 1.100 suất EB-5 trên tổng số 1.300 suất. Và chỉ còn lại dưới 200 suất ít ỏi, được phân bổ cho toàn thế giới, dự kiến sẽ kết thúc kêu gọi vốn từ EB-5 trong một vài tháng tới.

Để không bỏ lỡ cơ hội tốt đầu tư vào một dự án uy tín và đang phát triển mạnh mẽ, các nhà đầu tư nên nhanh chóng cân nhắc để ra quyết định sáng suốt cho việc định cư Hoa Kỳ an toàn, chắc chắn cả gia đình ngay hôm nay cùng ImmiCa.

ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng