0902997933 / 0917136999

30

Sep, 2014

Chương trình định cư diện doanh nhân tại British Columbia – Canada

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Chương trình định cư diện doanh nhân tại British Columbia – Canada còn gọi là Vancouver British Columbia Entrepreneur Program  – CANADA có tổng thời gian kể từ ngày nộp hồ sơ: 12 – 18 tháng.
Điều kiện đủ:
  1. Là chủ sỡ hữu một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả. Có trên 2 năm kinh nghiệm cấp độ quản lý
  2. Chứng minh có  800.000 CAD bao gồm tài sản, bất động sản, tiền gởi ngân hàng…
  3. Khảo sát tại tỉnh bang từ 7 ngày đến 10 ngày.
  4. Thực hiện kí quỹ 125.000 CAD, số tiền này sẽ được hoàn lại sau 2 năm với điều kiện sinh sống + mở kinh doanh tại tỉnh bang.
Điều kiện ràng buộc:
Sau khi có PR, đến sống tại British Columbia,  mở hoặc mua  một doanh nghiệp trị giá ít nhất 400,000$  . Trực tiếp điều hành công việc kinh doanh và tạo công việc cho ít nhất hai thường trú nhân Canada.
Quy trình đối với chương trình Doanh nhân:
  1. Nộp hồ sơ cho  tỉnh British Columbia.
  2. Khảo sát và phỏng vấn sau 4 tháng
  3. Khi đồng ý, British Columbia sẽ cấp một giấy chứng nhận chấp thuận chính thức cho phép định cư.
  4. Hồ sơ được chuyển cùng giấy chứng nhận sang Bộ Di trú Canada đề nghị cấp Visa.
  5. Bộ Di Trú Canada sẽ yêu cầu khám sức khỏe và cấp Visa Định cư.
Ưu điểm của chương trình:
  1. Có thể không yêu cầu ký quỹ.
  2. Thủ tục nhanh chóng.
  3. Được sống tại BC –  là tỉnh bang có chất lượng sống hàng đầu tại Canada.
  4. Cả gia đình có mọi quyền lợi như những thường trú nhân Canada khác.

 

(Ngoài vùng ven – British Columbia Entrepreneur Program  – CANADA )

Tổng thời gian kể từ ngày nộp hồ sơ: 12 – 18 tháng

Điều kiện đủ:
  1. Là chủ sỡ hữu một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả. Có trên 2 năm kinh nghiệm cấp độ quản lý
  2. Chứng minh có  400.000 CAD bao gồm tài sản, bất động sản, tiền gởi ngân hàng…
  3. Khảo sát tại tỉnh bang từ 7 ngày đến 10 ngày.
  4. Thực hiện kí quỹ 125.000 CAD, số tiền này sẽ được hoàn lại sau 2 năm với điều kiện sinh sống + mở kinh doanh tại tỉnh bang.
Điều kiện ràng buộc:
Sau khi có PR, đến sống tại British Columbia,  mở hoặc mua  một doanh nghiệp trị giá ít nhất 200,000$  . Trực tiếp điều hành công việc kinh doanh và tạo công việc cho ít nhất một thường trú nhân Canada.
Quy trình đối với chương trình Doanh nhân:
  1. Nộp hồ sơ cho  tỉnh British Columbia.
  2. Khảo sát và phỏng vấn sau 4 tháng
  3. Khi đồng ý, British Columbia sẽ cấp một giấy chứng nhận chấp thuận chính thức cho phép định cư.
  4. Hồ sơ được chuyển cùng giấy chứng nhận sang Bộ Di trú Canada đề nghị cấp Visa.
  5. Bộ Di Trú Canada sẽ yêu cầu khám sức khỏe và cấp Visa Định cư.
Ưu điểm của chương trình:
  1. Có thể không yêu cầu ký quỹ.
  2. Thủ tục nhanh chóng.
  3. Được sống tại BC –  là tỉnh bang có chất lượng sống hàng đầu tại Canada.
  4. Cả gia đình có mọi quyền lợi như những thường trú nhân Canada khác.

 

Lựa chọn xử lý hồ sơ nhanh giúp chỉ định ngay tức thì vì mục đích thường trú. Đổi lại, bạn sẽ được yêu cầu ký quỹ được hoàn lại có điều kiện là $125,000 CAD cho tỉnh British Columbia. Số tiền ký quỹ sẽ được hoàn lại (không lãi) khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện trong hợp đồng ký quỹ.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

400

Được đánh giá cao bởi 400 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng