0902997933 / 0917136999
Slide background

USA

Chào đón người thành đạt như Bạn!

Slide background

Định cư EB-5

Cách nhanh nhất để trở thành công dân USA

Có nhiều con đường giúp bạn biến giấc mơ định cư Mỹ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, với mỗi một diện định cư sẽ luôn đi kèm với những điều kiện, quy định, cách thức khác nhau. Do đó bạn cần phải nắm rõ và lựa chọn được đâu là chương trình phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng của mình. Hiện nay, chương trình EB5 đang được xem là con đường giúp các cá nhân có thể định cư tại Mỹ một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Đầu Tư Định Cư Mỹ Diện EB5 là gì?

Định cư đầu tư Mỹ diện EB5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh USA an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư, phù hợp cho những người thành đạt, mong muốn duy trì công việc kinh doanh ở Việt Nam và phát triển kinh doanh trên tầm quốc tế.

Chương trình này được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990. Mục đích là giúp cải thiện cuộc sống tại nhiều địa phương ở USA – những nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển.

Năm 2003, Chính phủ USA cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mỗi năm, Chính phủ USA sẽ cấp 10.000 Visa định cư diện EB5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (số vốn đầu tư diện này sẽ là 1 triệu USD/suất) vào Mỹ.

Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm, dao động từ 0,2% – 1% tùy vào dự án chọn lựa là gì.

Thời gian chấp thuận đơn EB5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư sẽ từ 1,5- 2 năm.

Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, nhà đầu tư phải làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh vĩnh viễn, đồng thời tham gia kỳ thi xét tuyển để được nhập quốc tịch USA.

Định cư Mỹ diện EB5 không yêu cầu về bằng cấp, trình độ hay kinh nghiệm quản lý, vì nhà đầu tư sẽ không trực tiếp đứng ra kinh doanh. Do đó chương trình EB5 phù hợp với mọi đối tượng, miễn là họ đảm bảo được nguồn tài chính.

Điều kiện của chương trình đầu tư định cư EB5

Cũng giống như các chương trình định cư khác, để hồ sơ định cư được chấp nhận, nhà đầu tư phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Cá nhân phải đầu tư 1,000,000 USD và đảm bảo tạo 10 việc làm trực tiếp và gián tiếp cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ.
 • Hoặc là đầu tư 500,000 USD kèm theo 10 việc làm tương ứng vào khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn 150% của tỷ lệ thất nghiệp chung của cả nước hoặc nơi đầu tư là vùng ít dân.
 • Chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư bằng nhiều hình thức khác nhau như: thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp , thu nhập cá nhân, được cho (tặng) hoặc thừa kế, tiền từ nguồn bán (thế chấp) bất động sản…
 • Dự án được lựa chọn đầu tư phải hợp pháp và đáp ứng đúng theo quy định của Chính phủ Mỹ.

Một bộ hồ sơ định cư theo chương trình EB5 sẽ giúp cho nhà đầu tư bao gồm vợ, chồng và con cái (kể cả con nuôi) dưới 21 tuổi và còn độc thân nhận được thẻ xanh Mỹ có điều kiện trong thời hạn 2 năm. Sau khi hết thời gian này, nhà đầu tư phải làm hồ sơ để được xét cấp Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Đối với trường hợp nhà đầu tư có con cái trên 21 tuổi thì họ có thể đứng đơn để làm 1 bộ hồ sơ EB-5 riêng dành cho con của mình, hoặc là sau khi nhà đầu tư đã có thẻ xanh theo diện EB5 thì có thể làm hồ sơ bảo lãnh con cái sang cùng.

Thời gian trung bình từ lúc nhận và xử lý hồ sơ cho đến khi nhà đầu tư nhận được Thẻ xanh sẽ dao động từ 18 – 24 tháng.

Lưu ý quan trọng khi tham gia định cư theo diện EB5 là các nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ càng và đầy đủ tất cả thông tin về chủ đầu tư của dự án là ai (hay tổ chức nào), cấu trúc dự án, quy mô, cách tạo ra việc làm, tính khả thi, tính pháp lý của dự án… nhằm tránh trường hợp đầu tư không hiệu quả.

 • Chương trình Định cư đầu tư Mỹ EB5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư
 • Chương trình được Chính phủ USA khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở USA nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ USA cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 • Mỗi năm, Chính phủ USA cấp 10.000 visa theo diện EB5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào USA.
 • Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.
 • Thời gian chấp nhận đơn EB5 và cấp thẻ xanh US cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.
 • Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư ImmiCa sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú USA xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh USA vĩnh viễn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ USA EB5

 1. Thời gian xét duyệt nhanhSo với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB-5 là thời gian xét duyện nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện)
 2. Không có quá nhiều yêu cầu khắt khe đối với người tham gia định cư (chủ đầu tư). Vì chủ đầu tư không cần trực tiếp đứng ra quản lý, kinh doanh nên sẽ không yêu cầu trình độ học vấn, bằng cấp Tiếng Anh hoặc kinh nghiệm.
 3. Không yêu cầu tiến hành kinh doanh: Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
 4. Số lượng giấy tờ yêu cầu để làm hồ sơ định cư theo chương trình EB-5 ít hơn nhiều so với những diện định cư khác.
 5. Giữa các bang của nước Mỹ sẽ có sự khác nhau về luật lệ. Tuy nhiên, chương trình EB5 thuộc cấp quốc gia. Do đó bạn có thể tự do đầu tư  tại bất tại bất kỳ bang nào trên nước Mỹ mà không cần lo lắng về sự khác nhau trong các quy định giữa mỗi bang.
 6. Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA.
 7. Nếu cá nhân đầu tư định cư theo diện EB5 thì phần trăm cơ hội mà họ bảo lãnh thành công thân nhân sang Mỹ sẽ cao hơn và thời gian xem xét hồ sợ bảo lãnh cũng sẽ được rút ngắn hơn so với những chương trình định cư thông thường khác.
 8. Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học.
 9. Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào USA kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
 10. Bảo lãnh gia đình: nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình sang USA đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh
 11. Duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
 12. Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.

Khi mà các diện định cư khác đang ngày một thắt chặt thì chương trình EB5 vẫn đang trụ vững và ngày càng được ưu tiên hơn vì những lợi ích mà nó mang lại cho cả nước Mỹ lẫn chủ đầu tư. Chọn định cư theo diện EB5 chính là con đường an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay dành cho những ai đang ôm giấc mơ trở thành công dân Mỹ thực thụ.

ImmiCa rất hân hạnh được đồng hành cùng Bạn, xin đừng ngần ngại đặt lịch hẹn với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Để đặt lịch hẹn với ImmiCa, vui lòng điền vào biểu mẫu phía dưới. Nội dung có dấu (*), cảm phiền bạn nhập đầy đủ. Trân trọng !

Tiêu chí lựa chọn dự án EB-5 của ImmiCa

Có thẻ xanh và bảo toàn vốn!

ImmiCa giàu kinh nghiệm thực tế và tinh thông về chuyên môn để tư vấn cho khách hàng lựa chọn dự án EB-5 phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cho số tiền đầu tư và hồ sơ của khách hàng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng để được Bộ Di Trú USA chấp thuận.

Tiêu chí chọn lựa dự án của ImmiCa là đáp ứng 02 nhu cầu quan trọng của khách hàng đó là có thẻ xanh và bảo toàn vốn, vì vậy ImmiCa sẽ chỉ tập trung vào các dự án có đầy đủ các yếu tố sau:

ImmiCa là đơn vị phân phối độc quyền của dự án Manhattan Tower – Hudson Yards tại Việt Nam

 • Thương hiệu tốt: Hiện nay tại Mỹ số lượng các dự án được mở để thu hút vốn đầu tư từ người nước ngoài là cực kỳ lớn và đang có xu hướng gia tăng. Thế nhưng không phải mọi dự án đầu tư đều hợp pháp và thỏa mãn những điều kiện từ phía Chính phủ Hoa Kỳ. Do đó để tránh những sự cố không may xảy ra, ImmiCa khuyên bạn tốt nhất nên lựa chọn những dự án thuộc các thương hiệu uy tín hàng đầu của Mỹ để đảm bảo an toàn.
 • Tài sản cố định: Theo các báo cáo thống kê mà ImmiCa nhận được thì đa số hiện nay mọi người đều lựa chọn định cư theo hướng đầu tư EB5 để đảm bảo về độ an toàn và mức độ thành công. Chương trình định cư Mỹ diện EB5 chủ yếu sẽ dựa vào dự án. Do đó phần lớn nhà đầu tư sẽ được bảo toàn về vốn và tài sản của mình sau vài năm cam kết từ phía chủ đầu tư, đồng thời được chính phủ Mỹ bảo trợ nên tài sản đầu tư là hoàn toàn được bảo toàn giá trị, thậm chí có trường hợp sinh lợi tức hơn mức ban đầu sau 5 năm. 
 • Dự án Chính Phủ trọng điểm và hiện hữu: Trong số những dự án đầu tư trên thị trường sẽ có 1 số dự án EB5 thuộc loại trọng điểm của Chính phủ Mỹ. Vậy lý do gì mà chúng ta nên ưu tiên chọn đầu tư vào những dự án trọng điểm này? Nguyên nhân chính là vì đây thuộc dự án Chính phủ trọng điểm, nên nó không chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định, mà đương nhiên còn sẽ được ưu tiên. Những bộ hồ sơ đầu tư EB5 vào những dự án này sẽ được Chính phủ Mỹ xem xét theo diện ưu tiên và do đó nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Đang hoạt động tốt: Một trong những điều kiện các dự án định cư Mỹ diện đầu tư phải đáp ứng được theo quy định từ phía Chính phủ đó là nó phải chứng minh được mức độ hiệu quả cũng như khả năng tạo ra lợi nhuận. Thử nghĩ xem giữa 1 dự án có hoạt động lợi nhuận mỗi năm cao với một dự án đầu tư mà khả năng tạo ra lợi nhuận trong năm thấp thì hồ sơ thuộc dự án nào sẽ được xét duyệt cấp thẻ xanh dễ dàng hơn.
 • Đã tạo ra công ăn việc làm: Một trong những mục đích khi Chính phủ Mỹ ban hành chương trình đầu tư định cư, đi mỹ diện EB5 chính là muốn tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho những thường trú nhân hoặc công dân Mỹ. Do đó khi lựa chọn dự án đầu tư EB5, các nhà đầu tư phải xem xét thử mức độ thất nghiệp tại khu vực dự án như thế nào và liệu dự án mình đang có ý định lựa chọn có đủ khả năng tạo ra số lượng việc làm đúng theo quy định hay không.

Danh sách dự án EB-5

ImmiCa tự hào song hành cùng các đối tác lớn và uy tín, chúng tôi hiểu rằng thương hiệu mạnh phần nào đóng góp vào sự thành công trong chu trình lựa chọn dự án EB-5 nhằm bảo toàn vốn đầu tư cho khách hàng.

Làn sóng đầu tư định cư Mỹ hiện nay đã phủ rộng khắp thị trường Việt Nam và ngày càng có sức hút mãnh liệt với những ai đang ấp ủ giấc mơ định cư tại cường quốc số 1 thế giới.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chương trình đi Mỹ diện EB-5. Tại sao chương trình EB-5 lại hấp dẫn số lượng người tham gia đông đến như vậy? Những lợi ích mà EB-5 mang đến cho các nhà đầu tư là gì?

ImmiCa sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về chương trình định cư Mỹ EB-5 trong bài viết này.

Thông Tin Chung Chương Trình Định Cư Mỹ Diện EB5:

Khác với diện định cư việc làm EB-3 hay bảo lãnh thân nhân định cư, định cư Mỹ EB5 đòi hỏi các cá nhân phải sở hữu trong tay một số vốn có nguồn gốc hợp pháp, ít nhất là 500.000 USD để đầu tư 1 vào dự án bất kỳ do Chính phủ Mỹ quy định theo điều kiện sau:

 • Cá nhân phải đầu tư 1,000,000 USD và đảm bảo tạo 10 việc làm trực tiếp và gián tiếp cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ.
 • Hoặc là đầu tư 500,000 USD kèm theo 10 việc làm tương ứng vào khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn 150% của tỷ lệ thất nghiệp chung của cả nước hoặc nơi đầu tư là vùng ít dân, hay còn gọi là “khu vực tạo việc làm mục tiêu”
 • Dự án được lựa chọn đầu tư phải hợp pháp và đáp ứng đúng theo quy định của Chính phủ Mỹ, đồng thời chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư.

Số tiền đầu tư bỏ ra có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau như thu nhập cá nhân, lợi nhuận doanh nghiệp, thừa kế, được cho (tặng)… nhưng chủ đầu tư nhất thiết phải có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền này. Số vốn này sẽ được hoàn trả 100% sau 5 năm đầu tư.

Bên cạnh đó, các dự án được lựa chọn đầu tư phải đảm bảo đúng yêu cầu từ phía Chính phủ Mỹ, cũng như chứng minh được mức độ hiệu quả, khả năng mang lại lợi nhuận và tạo việc làm cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ.

Sau khi hoàn tất hồ sơ và được xét duyệt thì nhà đầu tư bao gồm vợ, chồng và con cái (kể cả con nuôi) dưới 21 tuổi và còn độc thân nhận được thẻ xanh Mỹ có thời hạn 2 năm (hay còn gọi là thẻ xanh có điều kiện). Hết thời gian 2 năm này, nhà đầu tư sẽ làm hồ sơ để được xét cấp Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn và trải qua kỳ thi tuyển để có cơ hội nhập quốc tịch Mỹ

Thời gian trung bình từ lúc nhận và xử lý hồ sơ cho đến khi nhà đầu tư nhận được Thẻ xanh dao động từ 1,5 – 2 năm. Nhà đầu tư sau khi có thẻ xanh Mỹ thì có thể nhận bảo lãnh thân nhân của mình sang cùng sinh sống.

Quy Trình Xử Lý Hồ Sư Đầu Tư Định Cư EB5:

Một trong những điều ảnh hưởng đến sự lựa chọn chương trình định cư EB5 của các cá nhân, và gia đình của họ chính là thủ tục xử lý hồ sơ sẽ như thế nào, quy trình ra sao, thời gian khoảng bao lâu, hồ sơ có dễ dàng không…v…v.

ImmiCa xin chia sẽ đến khách hàng về các quy trình, cũng như thủ tục và thời gian xử lý hồ sơ dành cho chương trình định cư EB5. Hiện nay đây là hình thức định cư được các chuyên gia nhận định là mang lại hiệu quả nhất, không chỉ dành cho cá nhân chủ đầu tư mà còn cả cho Chính phủ Mỹ.

Quy trình xử lý hồ sơ EB5 cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những chương trình định cư khác như định cư diện việc làm hay bảo lãnh thân nhân. Tiến trình xử lý hồ sơ diện định cư EB5 thường sẽ như thế này:

 1. Giai đoạn 1: Luật sư sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và kí kết hợp đồng dịch vụ => tiền sẽ được gửi vào Escrow và nộp hồ sơ cho cơ quan Di trú Mỹ => Bạn sẽ có File Number và được Sở Di trú Mỹ xem xét.
 2. Giai đoạn 2: Sau khi file number được chấp thuận, cá nhân sẽ tiến hành nộp lý lịch tư pháp. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang xét duyệt tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Kế tiếp đó cá nhân sẽ nhận được yêu cầu khám sức khỏe và tiến hành 1 buổi phỏng vấn tại Việt Nam. Dư kiến thời gian có Visa sẽ từ 18 – 24 tháng
 3. Giai đoạn 3: Đến giai đoạn này bạn sẽ nhận được Visa định cư theo diện EB5 và chuẩn bị hành trang để đến Mỹ. Sau thời hạn 2 năm của Thẻ xanh có điều kiện thì nhà đầu tư phải sẽ cần đến sự hỗ trợ của luật sư để làm hồ sơ xin cấp Thẻ xanh vĩnh viễn (có thời hạn 10 năm)

Quy trình xử lý hồ sơ EB5 đơn giản hơn rất nhiều so với những diện định cư khác

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Chính phủ Mỹ thì sau khi nhận được Thẻ xanh vĩnh viễn và vượt qua kỳ thi theo quy định, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được nhập quốc tịch Mỹ và chính thức trở thành công dân Hoa Kỳ.

 

 

Định Cư Mỹ Diện EB-5: Cách Nhanh Nhất Để Trở Thành Công Dân USA

Định cư Mỹ EB-5 là đầu tư vốn vào các dự án theo quy định để nhận được thẻ xanh

Đầu tư định cư Mỹ EB5 mang lại những lợi ích gì?

Sở dĩ số lượng người nước ngoài tham gia chương trình EB5 ngày một nhiều chính là vì những lợi ích to lớn và thiết thực mà nó đem lại. Cụ thể:

 • Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình hay định cư Mỹ diện việc làm EB-3, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB5 là thời gian xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (hay còn gọi là Thẻ Xanh có điều kiện)
 • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn cũng như không yêu cầu tiến hành kinh doanh. Nghĩa là nhà đầu tư không cần đứng ra  kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
 • Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào Mỹ kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
 • Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA. Đồng thời họ sẽ được miễn thị thực nhập cảnh (Visa) tại hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ nếu sở hữu thẻ xanh Mỹ.
 • Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: con cái của nhà đầu tư sẽ được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học. Đến giai đoạn Đại học cũng chỉ cần chi trả 1 khoản phí nhỏ. Việc sở hữu tấm bằng Đại học Mỹ danh giá trong tay sẽ mở rộng những cánh cửa việc làm tại khắp các quốc gia trên toàn thế giới.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: các cá nhân được quyền ứng tuyển vào bất kì vị trí tại bất kì công ty (doanh nghiệp) Mỹ nào miễn họ đáp ứng được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đưa ra.
 • Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.
 • Sau khi luật song tịch đã được Chính phủ Việt Nam thông qua thì các cá nhân hoàn toàn có thể duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
 • Bảo lãnh gia đình: Một trong những lợi ích lớn nhất khi lựa chọn định cư Mỹ diện EB5 chính là nhà đầu tư có thể dễ dàng bảo lãnh gia đình sang Mỹ đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh.

Hi vọng những thông tin mà ImmiCa cung cấp sẽ giúp bạn phần nào hình dung được rõ ràng về chương trình EB5. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với ImmiCa để được tư vấn và giải đáp nhé.

 

Định Cư Mỹ Diện EB-5: Cách Nhanh Nhất Để Trở Thành Công Dân USA

Định cư Mỹ EB-5 mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư cùng gia đình

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng