0902997933 / 0917136999
Slide background

USA

Chào đón người thành đạt như Bạn!

Slide background

Định cư EB-5

Cách nhanh nhất để trở thành công dân USA

Định cư đầu tư USA EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh USA an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư, phù hợp cho những người thành đạt, mong muốn duy trì công việc kinh doanh ở Việt Nam và phát triển kinh doanh trên tầm quốc tế.

 • Chương trình Định cư đầu tư Mỹ EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư
 • Chương trình được Chính phủ USA khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở USA nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ USA cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 • Mỗi năm, Chính phủ USA cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào USA.
 • Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.
 • Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh US cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.
 • Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư ImmiCa sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú USA xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh USA vĩnh viễn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ USA EB-5

 1. Thời gian xét duyệt nhanhSo với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB-5 là thời gian xét duyện nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện)
 2. Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn
 3. Không yêu cầu tiến hành kinh doanh: Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
 4. Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA.
 5. Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học.
 6. Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào USA kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
 7. Bảo lãnh gia đình: nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình sang USA đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh
 8. Duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
 9. Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.

ImmiCa rất hân hạnh được đồng hành cùng Bạn, xin đừng ngần ngại đặt lịch hẹn với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Để đặt lịch hẹn với ImmiCa, vui lòng điền vào biểu mẫu phía dưới. Nội dung có dấu (*), cảm phiền bạn nhập đầy đủ. Trân trọng !

Tiêu chí lựa chọn dự án EB-5 của ImmiCa

Có thẻ xanh và bảo toàn vốn !

ImmiCa giàu kinh nghiệm thực tế và tinh thông về chuyên môn để tư vấn cho khách hàng lựa chọn dự án EB-5 phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cho số tiền đầu tư và hồ sơ của khách hàng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng để được Bộ Di Trú USA chấp thuận.

Tiêu chí chọn lựa dự án của ImmiCa là đáp ứng 02 nhu cầu quan trọng của khách hàng đó là có thẻ xanh và bảo toàn vốn, vì vậy ImmiCa sẽ chỉ tập trung vào các dự án có đầy đủ các yếu tố sau:

ImmiCa là đơn vị phân phối độc quyền của dự án Manhattan Tower – Hudson Yards tại Việt Nam

 • Thương hiệu tốt.
 • Tài sản cố định.
 • Dự án hiện hữu.
 • Đang hoạt động tốt.
 • Đã tạo ra công ăn việc làm

Danh sách dự án EB-5

ImmiCa tự hào song hành cùng các đối tác lớn và uy tín, chúng tôi hiểu rằng thương hiệu mạnh phần nào đóng góp vào sự thành công trong chu trình lựa chọn dự án EB-5 nhằm bảo toàn vốn đầu tư cho khách hàng.

Làn sóng đầu tư định cư Mỹ hiện nay đã phủ rộng khắp thị trường Việt Nam và ngày càng có sức hút mãnh liệt với những ai đang ấp ủ giấc mơ định cư tại cường quốc số 1 thế giới.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chương trình đi Mỹ diện EB-5. Tại sao chương trình EB-5 lại hấp dẫn số lượng người tham gia đông đến như vậy? Những lợi ích mà EB-5 mang đến cho các nhà đầu tư là gì?

ImmiCa sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về chương trình định cư Mỹ EB-5 trong bài viết này.

EB5 là gì?

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất hiện nay dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư vốn vào dự án.

Chương trình này được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990. Mục đích là giúp cải thiện cuộc sống tại nhiều địa phương ở USA – những nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển.

Năm 2003, Chính phủ USA cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mỗi năm, Chính phủ USA sẽ cấp 10.000 Visa định cư diện EB5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (số vốn đầu tư diện này sẽ là 1 triệu USD/suất) vào Mỹ.

Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm, dao động từ 0,2% – 1% tùy vào dự án chọn lựa là gì.

Thời gian chấp thuận đơn EB5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư sẽ từ 1,5- 2 năm.

Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, nhà đầu tư phải làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh vĩnh viễn, đồng thời tham gia kỳ thi xét tuyển để được nhập quốc tịch USA.

Định cư Mỹ diện EB5 không yêu cầu về bằng cấp, trình độ hay kinh nghiệm quản lý, vì nhà đầu tư sẽ không trực tiếp đứng ra kinh doanh. Do đó chương trình EB5 phù hợp với mọi đối tượng, miễn là họ đảm bảo được nguồn tài chính.

 

 

Định Cư Mỹ Diện EB-5: Cách Nhanh Nhất Để Trở Thành Công Dân USA

Định cư Mỹ EB-5 là đầu tư vốn vào các dự án theo quy định để nhận được thẻ xanh

Đầu tư định cư Mỹ EB5 mang lại những lợi ích gì?

Sở dĩ số lượng người nước ngoài tham gia chương trình EB5 ngày một nhiều chính là vì những lợi ích to lớn và thiết thực mà nó đem lại. Cụ thể:

 • Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình hay định cư Mỹ diện việc làm EB-3, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB5 là thời gian xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (hay còn gọi là Thẻ Xanh có điều kiện)
 • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn cũng như không yêu cầu tiến hành kinh doanh. Nghĩa là nhà đầu tư không cần đứng ra  kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
 • Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào Mỹ kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
 • Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA. Đồng thời họ sẽ được miễn thị thực nhập cảnh (Visa) tại hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ nếu sở hữu thẻ xanh Mỹ.
 • Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: con cái của nhà đầu tư sẽ được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học. Đến giai đoạn Đại học cũng chỉ cần chi trả 1 khoản phí nhỏ. Việc sở hữu tấm bằng Đại học Mỹ danh giá trong tay sẽ mở rộng những cánh cửa việc làm tại khắp các quốc gia trên toàn thế giới.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: các cá nhân được quyền ứng tuyển vào bất kì vị trí tại bất kì công ty (doanh nghiệp) Mỹ nào miễn họ đáp ứng được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đưa ra.
 • Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.
 • Sau khi luật song tịch đã được Chính phủ Việt Nam thông qua thì các cá nhân hoàn toàn có thể duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
 • Bảo lãnh gia đình: Một trong những lợi ích lớn nhất khi lựa chọn định cư Mỹ diện EB5 chính là nhà đầu tư có thể dễ dàng bảo lãnh gia đình sang Mỹ đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh.

Hi vọng những thông tin mà ImmiCa cung cấp sẽ giúp bạn phần nào hình dung được rõ ràng về chương trình EB5. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với ImmiCa để được tư vấn và giải đáp nhé.

 

Định Cư Mỹ Diện EB-5: Cách Nhanh Nhất Để Trở Thành Công Dân USA

Định cư Mỹ EB-5 mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư cùng gia đình

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng