0902997933 / 0917136999
Slide background

CANADA

Chào đón người thành đạt như Bạn

Slide background

CANADA

Đất nước thanh bình và đáng sống nhất Thế Giới.

Đặt lịch tư vấn

CANADA chào đón người thành đạt như Bạn và gia đình bạn.

Di cư đến Canada là một cơ hội và kinh nghiệm sống tuyệt vời. Quốc gia với biểu tượng hình lá phong này vốn tự hào về truyền thống hiếu khách, chào đón người nhập cư, và là một trong những điểm đến di cư hàng đầu trên thế giới, đón nhận hơn 200 ngàn di dân mỗi năm. Hệ thống nhập cư Canada, cùng với mạng lưới các tổ chức hỗ trợ di dân được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Lực lượng di dân đã đem đến cho đất nước này một nền văn hóa đa dạng, nhiều sắc thái, và giúp Canada phát triển trong phồn vinh, thịnh vượng.

Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được Liên Hợp Quốc xếp vào một trong những đất nước tốt nhất để sinh sống với những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới: phúc lợi xã hội tốt, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, chính trị ổn định, xã hội dân chủ và đa văn hóa… Là thành viên của nhóm G8, là đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ, Canada có cơ hội lớn tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ gần 500 triệu người và có lợi thế kinh doanh tại các thị trường còn lại.

Với lãnh thổ rộng lớn (9,9 triệu km2) và dân cư ít (32,4 triệu dân), Canada có những chương trình thu hút dân nhập cư trên khắp thế giới để đẩy mạnh nền kinh tế, bổ sung nhân lực và làm tăng dân số. Các chương trình nhập cư giúp Bạn và cả gia đình có PR card (tương tự Thẻ Xanh của USA), có tất cả các quyền như một công dân Canada, trừ quyền bầu cử, cho đến khi Bạn và gia đình được nhập quốc tịch trong vòng 3 – 4 năm tới.

Để định cư theo chương trình định cư đầu tư CANADA, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Khả năng tài chính

Sở hữu $1,600,000  bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, cổ phần trong công ty… (gồm tài sản của vợ/chồng, tài sản thừa kế hợp pháp)

Kinh nghiệm

Có 2 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý doanh nghiệp: giám đốc, phó giám đốc, giám đốc tài chính, trưởng phòng nhân sự, trong 5 năm gần nhất tính từ ngày nộp hồ sơ

Số tiền đầu tư

Đầu tư $220,000 cho chính phủ Canada không hoàn lại
Hoặc đầu tư $800,000 được chính phủ Canada đảm bảo hoàn lại không lãi trong vòng 5 năm.

Ngoại ngữ

Không yêu cầu

Tuổi

Không yêu cầu

Điểm tối thiểu

40 điểm theo thang điểm Canada dành cho nhà đầu tư

Tham quan - khảo sát

Không yêu cầu

Quy trình đối với chương trình định cư đầu tư CANADA:

  1. Nộp hồ sơ cho cơ quan đi trú Canada.
  2. Sau 12 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn.
  3. Khi chấp thuận, sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận và yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền đầu tư.
  4. Cùng với giấy chứng nhận cho phép định cư chính thức, chuyển hồ sơ cho bộ trú Canada để xin cấp Visa
  5. Bộ Di trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe, cấp Visa định cư.

Điểm mạnh của chương trình định cư đầu tư CANADA:

  1. Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada
  2. Không bị ràng buộc và có thể sống bất cứ đâu tại Canada
  3. Tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý  và dưới sự tư vấn của ImmiCa
  4. Cả gia đình có mọi quyền lợi như những thường trú nhân Canada khác.