0902997933 / 0917136999

4

Sep, 2015

Trạm mới Manhattan của tàu điện ngầm số 7 sẽ được mở trong tháng 9/2015

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Hệ thống tàu điện ngầm ở New Yorks được xem là hệ thống vận tải công cộng chở khách tốc độ cao và đảm bảo an toàn, thuận tiện khi đi lại. Vì thế, khi nhà ga tàu điện ngầm số 7 kết nối đảo Manhattan với mọi tuyến đường khác ở New York sắp được mở vào ngày 13/9 này đã hứa hẹn đem đến cho thành phố mới trong tương lai nhiều cơ hội kinh tế trong khu vực và có thêm sự lựa chọn mới trong lưu thông, di chuyển.

2.1

Theo các nhà chức trách, kế hoạch di chuyển dự kiến của tàu điện ngầm số 7 sẽ mất khoảng 6 phút để đi từ trạm Hudson Yards tại đường 34th và 11th đến nhà ga Grand Central Terminal. Và đặc biệt, mỗi chặng dừng của tàu số 7 trên tuyến đường này sẽ đưa quý khách đến những nơi đặc trưng có nhiều ngôn ngữ khác nhau như Triều Tiên, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nepal…

Các dịch vụ tại Trạm tàu điện ngầm mới này chính thức được hoạt động vào lúc 01:00 ngày 13 tháng 9 năm 2015. Thời gian khởi động này vẫn được xem là chậm trễ khi việc xây dựng hạng mục này cho dự án thành phố Hudson Yards được bắt đầu vào tháng 12 năm 2007 nhưng đã xảy ra một loạt sự cố ngoài mong muốn.

“Các ga tàu điện ngầm mới được xem là trạm tàu mới đầu tiên được xây dựng tại New York sau hơn ¼ thế kỷ”, một phát ngôn viên của MTA cho biết. Vì trên thực tế, các trạm tàu điện ngầm được mở gần nhất là vào năm 1989 như Avenue Lexington và trạm 21. Street-Queensbridge dọc theo dòng F.

Những ga tài điện ngầm mới sắp đi vào hoạt động này sẽ mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hudson Yards. MTA chia sẻ thêm, ngoài việc mở rộng các dịch vụ ở tàu điện ngầm số 7 đến West Side của Manhattan, MTA đã cài đặt một hệ thống báo hiệu tiên tiến nhằm tăng độ an toàn cho hệ thống tàu điện ngầm. Hệ thống tín hiệu này được phát triển dựa trên kiểm soát tàu, và dự kiến ​​sẽ được lắp đặt vào năm 2017.

1w


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng