0902997933 / 0917136999

15

Sep, 2015

Trạm metro số 7 kết nối Hudson Yards chính thức hoạt động

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Trạm tàu điện ngầm mới nhất trong 25 năm ở Thành phố New York kết nối thành phố Hudson Yards với các thành phố khác đã được khánh thành và đi vào hoạt động vào chủ nhật, ngày 13/9.

“Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của chính phủ với dự án này, và cần nhiều sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa để xây dựng và kết nối một thành phố Hudson Yards”, Chủ tịch MTA Thomas Prendergast chia sẻ tại lễ cắt băng khánh thành trạm metro số 7 tại 34th Street-Hudson Yards.

34 St-Hudson Yards Opening

Chủ tịch MTA Thomas Prendergast, Thượng nghị sĩ Chuck Schumer và Thị Trưởng Bill de Blasio

cắt băng khánh thành. Ảnh: Marc A. Hermann / MTA New York City Transit

Đáp lại, Thị trưởng De Blasio trong bài phát biểu của mình đã chỉ ra rằng nhà ga mới được xây dựng thành phố này như một cách để giao thông phía tây của Manhattan được thuận lợi và phát triển hơn.

Cũng trong ngày hôm đó, có hàng dài người xếp hàng để đi chuyến tàu đầu tiên từ Hudson Yards đến Times Square. “Tôi rất phấn khởi vì bây giờ tôi có thể đi tàu điện ngầm để đến nơi làm việc dễ dàng”, Jason Brook, một cư dân sống gần các trạm Hudson Yards cho biết.

Hầu hết người dân Mỹ đều đánh giá cao Trạm metro mới này là một trạm khá đẹp và việc mở rộng 7 tàu từ Times Square đến Hudson Yards để kết nối New York với khu vực phía Tây Manhattan là một điều vô cùng tuyệt vời.

34 St-Hudson Yards Opening

Chủ tịch MTA Thomas Prendergast, Thượng nghị sĩ Chuck Schumer và Thị Trưởng Bill de Blasio

ngồi trên chuyến tàu đi từ tàu điện ngầm mới. Ảnh: Marc A. Hermann / MTA New York City Transit

Ngoài ra, một thông tin được tiết lộ trạm tàu điện ngầm sẽ được lắp đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ để duy trì luồng không khí thích hợp quanh năm. Đặc biệt, tuy trễ hơn gần 2 năm so với kế hoạch nhưng thiết kế của trạm số 7 rất ấn tượng và tiện dụng. Từ tầng lửng phía trên có thể đi xe xuống thang cuốn tầng thứ 5 hoặc đi bằng thang máy. Thiết kế khéo léo này là lý do mà tiến độ của Trạm metro số 7 bị chậm trễ đi. Và thiết kế ở trong trạm tàu điện ngầm do nghệ sĩ Xenobia Bailey tạo ra cực kỳ lạ mắt với màu sắc rực rỡ và hình thù độc đáo.

9.850.000 là số lượng hành khách dự kiến ​​sẽ đi qua trạm tàu số 7 này trong một năm đầu tiên.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng