0902997933 / 0917136999

27

Jul, 2017

Tòa tháp cao cấp làm thay đổi diện mạo thành phố Boston

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Thời gian qua, trong số những dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5, đáng chú ý có thể kể đến dự án phát triển Tòa tháp cao cấp với khu khách sạn và căn hộ vô cùng đẳng cấp, hứa hẹn là một tòa nhà có kiến trúc ấn tượng, sẽ làm thay đổi diện mạo Boston trong tương lai.

Theo thông tin từ đại diện của Carpenter & Co cho biết, dự án khách sạn và căn hộ mang tên Four Seasons, tọa lạc trên đường One Dalton – tòa nhà dân cư cao nhất của khu New England sẽ được hoàn thiện thi công và trở thành điểm nhấn cho đường chân trời thành phố Boston vào cuối mùa thu này.

Đặc biệt, người đứng đằng sau sự phát triển của dự án khách sạn, căn hộ sang trọng bậc nhất Boston này là Richard Friedman – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Carpenter & Company. Ông là nhân vật nổi tiếng có tên tuổi gắn liền những thương hiệu nhà hàng – khách sạn cao cấp với dự án đầu tiên là khách sạn Hyatt được hoàn thành năm 1975. Ngay sau đó là nối tiếp các sản phẩm mà thương hiệu của chúng nổi tiếng và được đánh giá hàng đầu nước Mỹ như khách sạn Charles tại quảng trường Harvard, Hilton, Marriot…

Một điểm thu hút nữa của dự án này chính là kiến trúc sư của tòa nhà, Harry Cobb, cựu hiệu trưởng trường Kiến trúc tại Harvard, một nhân vật được nhiều dân cư Boston ngưỡng mộ và biết đến thông qua sản phẩm với kiến trúc độc đáo của khách sạn Charles và Liberty.

toa thap can ho cao cap tai one dalton 6

Công trình xây dựng tòa tháp gồm 61 tầng – có tổng chiều cao là 742 feet và vị trí nhà ở cao nhất là 699 feet – đang được tiến hành với tốc độ xây dựng nhanh chóng, một tầng rưỡi mỗi tuần.

Đây là một dự án EB-5 phát triển tòa tháp cao cấp với khu khách sạn gồm 215 phòng từ tầng 3 tòa nhà, cùng với khu căn hộ Four Seasons, One Dalton gồm 160 căn hộ cao cấp chiếm trọn các tầng phía trên cao của tòa nhà (từ tầng 26 đến tầng 61).
Tòa nhà với 23 tầng đầu tiên là khách sạn. Trước khách sạn này là hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe và nhiều loại hình giải trí khác. Các căn hộ đều có lối ra vào riêng biệt nhưng dưới sự quản lý của Four Seasons. Và với bất cứ một nhu cầu nào của cư dân sống trong những căn hộ ở đây, Four Seasons đều có những dịch vụ đáp ứng, ví dụ như dịch vụ giúp việc hai lần mỗi ngày, dịch vụ trông trẻ,…

toa thap can ho cao cap tai one dalton 7

Four Seasons cũng sẽ có rất nhiều quán bar và nhà hàng sang trọng, nổi tiếng bên ngoài khách sạn. Trên tầng 50 của tòa nhà, Four Seasons dành riêng một không gian gồm quầy bar và các quán ăn cho các cư dân là chủ sở hữu của các căn hộ. Phần này sẽ do chính Thierry Despont – một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thực hiện.

toa thap can ho cao cap tai one dalton 5

Việc xây dựng tòa nhà dự kiến sẽ được hoàn tất vào quý cuối cùng của năm 2018, tuy nhiên đến cho thời điểm này, việc mua bán căn hộ đã được tiến hành và thu hút rất nhiều dân cư.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình đang thi công tại thời điểm hiện tại và toàn cảnh tòa nhà sau khi hoàn tất được ImmiCa cập nhật.

toa thap can ho cao cap tai one dalton

toa thap can ho cao cap tai one dalton 2

toa thap can ho cao cap tai one dalton 3

toa thap can ho cao cap tai one dalton 4Tòa nhà Four Season đường One Dalton sẽ định hình lại đường chân trời thành phố Boston

Chi Phạm ImmiCa

 

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng