0902997933 / 0917136999

10

Dec, 2017

Tòa tháp căn hộ cao cấp One Manhattan Square đã nhận được chấp thuận đơn I-924 từ USCIS

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

ImmiCa xin hân hạnh cập nhật đến Quý vị tin vui từ dự án EB-5 Tòa tháp Căn hộ cao cấp One Manhattan Square (OMS) – phát triển bởi tập đoàn bất động sản năng động nhất Hoa Kỳ là Extell Development. Công trình kiến trúc hiện đại này tọa lạc tại trung tâm khu phố cổ nhất New York mang phong cách sống động và tràn đầy năng lượng, đã tạo một dấu ấn mới cho sự phát triển của vùng Lower Manhattan. Hàng trăm nhà đầu tư EB-5 trên thế giới đã đầu tư vào dự án đang rất vui mừng khi nhận được tin dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ.

Chấp thuận đơn I-924 của dự án One Manhattan Square

Theo đầu báo The Real Deal về Các khoản vay bất động sản lớn nhất tại Manhattan vào tháng 10 cho biết Tập đoàn phát triển Extell của Gary Barnett đã tái cấp vốn khoản vay xây dựng cho dự án One Manhattan Square với 348 triệu USD từ Deutsche Bank. Tài trợ bao gồm 50 triệu USD khoản nợ mới, đẩy giới hạn trên tổng khoản vay xây dựng lên 750 triệu USD.

One Manhattan Square hiện đã chạm mốc độ cao 823 feet (251 mét) và đang dần hoàn thiện phần cấu trúc trên của tòa nhà. Với con số choáng ngợp 815 căn hộ mà tòa nhà sẽ mang lại, các chuyên gia nhận định khu vực Lower East Side là nơi sẽ cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ mới khủng nhất trong các năm tới đây. Với dự án này tập đoàn Extell đã trở thành đơn vị chủ đạo dẫn đầu xu thế phát triển các tòa nhà đỉnh cao tạo dấu ấn tại New York, đặc biệt là Manhattan – khu vực được dự đoán sẽ đạt 12 tỷ USD doanh thu bất động sản trong năm 2020.

Bên cạnh dự án OMS đầy ấn tượng với tin vui được chấp thuận đơn I-924 trên thì dự án Gem Tower của Extell Development đã có chấp thuận I-829 đầu tiên cho nhà đầu tư và đơn vị phát triển bất động sản lớn mạnh này còn chuẩn bị cho ra mắt Central Park Tower – đã đạt giá bán căn hộ kỷ lục là 4 tỷ đô. Những bước phát triển mạnh mẽ và thành công từ các dự án trước của Extell là một tín hiệu tốt củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư EB-5 khi lựa chọn dự án OMS để mang lại những tấm Thẻ Xanh Mỹ an toàn, nhanh chóng cho gia đình mình.

International Gem Tower

Central Park Tower

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng