0902997933 / 0917136999

16

Oct, 2017

Tình hình dự án MiamiCentral sau bão Irma

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

ImmiCa xin trân trọng được cập nhật thông tin từ Trung tâm vùng CanAm về Dự án Miami Central sau cơn bão Irma với các hình ảnh mới nhất để các nhà đầu tư yên tâm về dự án mà mình đã đầu tư thông qua Chương trình Đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ FECI và lợi thế địa lý đã được chủ đầu tư lựa chọn giúp Dự án Miami Central an toàn vượt qua cơn bão mạnh nhất Đại Tây Dương trong 10 năm qua.

Kính gửi nhà đầu tư,

Chúng tôi biết rằng nhiều người trong quý vị quan tâm đến những ảnh hưởng của cơn bão Irma đến Dự án MiamiCentral. Chúng tôi rất vui mừng xác nhận rằng, ngoài một số mảnh vụn nhỏ tại công trình, dự án đã chống bão rất tốt. Năng lượng đã được khôi phục lại ở khu vực Dự án vào ngày 12 tháng 9, và bắt đầu từ ngày hôm qua việc xây dựng được tiếp tục.

2 miami 2 2 miami 1

2 MiamiCentral

Mặc dù cơn bão Irma đã gây ra nhiều thiệt hại ở một số khu vực nhất định của Florida, nhưng Miami đã có dự phòng rất tốt. Cũng như FECI (Florida East Coast Industries LLC) đã dành những ngày cuối tuần để bảo vệ cho công trình và chuẩn bị cho cơn bão – bao gồm giảm độ cao các cần cẩu từ công trường và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị và vật liệu được an toàn. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của FECI và sự thay đổi đường đi của cơn bão về phía tây Miami có nghĩa là khu vực Dự án không bị thiệt hại.

3 miami-1 3 miami

3 MiamiCentral

Chúng tôi rất may mắn khi FECI có một lịch sử lâu dài ở Florida và làm quen với việc chuẩn bị cho những sự kiện thời tiết bất lợi, bao gồm cả việc có bảo hiểm phù hợp nếu xảy ra thiệt hại. Một thuận lợi là toàn bộ khu vực của MiamiCentral nằm trong khu vực có nguy cơ lũ lụt thấp nhất (Zone E) nên nó được đặt ở vị trí an toàn để tránh bão lũ cho những cơn bão trong tương lai cũng như cơn bão này.

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2017, khoảng 156 triệu đô la Mỹ đã được chi cho Dự án MiamiCentral, ước tính của chúng tôi đã tạo ra 790 việc làm. Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc hoàn thành Dự án MiamiCentral do hậu quả của cơn bão.

central fare resi

Central Fare & Residences at MiamiCentral

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng