0902997933 / 0917136999

25

Jun, 2015

Tín hiệu tốt từ thành viên đầu tiên gia nhập tòa nhà 55 Hudson Yards

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mới đây, Công ty Luật nổi tiếng Boies, Schiller & Flexner LLP đã ký hợp đồng thuê dài hạn với tòa nhà cao ốc văn phòng chót vót ở trung tâm dự án Hudson Yard, Manhattan. Vị khách đầu tiên gia nhập vào khu dự án tư nhân được xem là lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã mang đến những khởi đầu tốt và thu hút nhiều công ty khác sẽ gia nhập vào khu đô thị giữa lòng Manhattan.

BN-IU867_NYHUDS_M_20150608161436

Boies Schiller là một công ty luật nổi tiếng với nhiều hồ sơ kiện tụng lớn đầy uy tín của Hoa Kỳ. Hãng luật này đã lên kế hoạch thuê 83.000 feet vuông (hơn 24.000 m2) tại tòa nhà cao ốc số 55 Hudson Yards được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn là Tập đoàn Related và Tập đoàn Oxford. Theo bản thiết kế, không gian của công ty sẽ trải rộng cả ba tầng của 51 tầng cao ốc.

“Hiện tại, chúng tôi đang có được một động lực rất lớn vào lúc này từ rất nhiều giao dịch vào các dự án ở các giai đoạn khác nhau” L. Jay Cross, chủ tịch Hudson Yards nói. Đồng thời, ” việc công bố thành viên đầu tiên gia nhập số 55 Hudson Yard là Boies, Schiller hy vọng sẽ thúc đẩy các quyết định của nhiều công ty lớn khác nhau”, ông phấn khởi.

ff

Điểm nổi bật thu hút của tòa nhà 55 Hudson Yard là được đầu tư xây dựng rộng hơn 1,3 triệu mét vuông với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Và gần đó sẽ được mở một công viên hiện đại cũng như một trạm tàu điện ngầm mới đi về phía tây và phía nam từ trạm Times Square trêm đường 42nd.

Vì thế, đối với công ty Luật Boies Schiller, tòa nhà cao ốc 55 Hudson sẽ là văn phòng đại diện hiện đại có không gian thoáng, tận dụng nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, và vị trí của văn phòng giúp các nhân viên của công ty dễ dàng tiếp cận với các tòa án và đến các khách hàng ở trung tâm của công ty.

“Văn phòng tòa nhà này thực sự thu hút chúng tôi bởi không gian có thể làm việc thoải mái, hiệu quả và gợi nên nhiều sáng tạo”, đại diện công ty Schiller chia sẻ. Và tự hào là thành viên tiên phong đầu tiên của tòa cao ốc ngay trung tâm thành phố Hudson Yard, Boies Schiller đã bắt đầu xây dựng một môi trường hiện đại và hấp dẫn. Ý tưởng bộ sưu tập nghệ thuật nhỏ bao gồm các tác phẩm điêu khắc công phụ tại văn phòng ở Lexington Avenue sẽ được lặp lại tương tự tại văn phòng 55 Hudson Yards.

Theo các chủ đầu tư, các thiết kế của tòa nhà số 55 Hudson Yards, được dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2018, sẽ thu hút nhiều đơn vị thuê văn phòng từ diện tích nhỏ đến lớn.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng