0902997933 / 0917136999

15

Sep, 2015

Thành phố New York sáng lên nhờ các dự án lớn

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Được biết đến là một thành phố nhộn nhịp, phát triển và tràn đầy năng lượng của nước Mỹ, nhưng chắc chắn trong tương lai gần, New York sẽ có nhiều thay đổi, trở mình phát triển mạnh mẽ hơn nhờ các dự án lớn đang được xây dựng ở nơi đây.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi trong giới Bất động sản Hoa Kỳ truyền tin nhau, ở New York, các chủ thầu chuyên nghiệp đã trở lại vì các công ty tư nhân lớn đã vạch kế hoạch và xây dựng các thiết kế, công trình cho những dự án bất động sản khổng lồ. Và thành phố New York đột ngột xuất hiện những dự án có mật độ cao, một khuynh hướng nhằm vào một bộ phận có nhu cầu về nhà ở.

11.1

Dẫn đầu là việc quy hoạch lại  khu đường sắt phía Tây với dự án Hudson Yard lớn nhất lịch sử Hoa Kỳ với hơn 17 triệu mét vuông đất dân cư và kinh doanh, bao gồm 5,000 căn hộ, 5 tòa tháp văn phòng mới, các cửa hàng và 1 công viên 5 mẫu Anh.

Ngoài ra, còn có một chuỗi các dự án khác, như Essex Crossing – dự án phát triển đất công nghiệp trước đây ở Lower East Side với 1.9 triệu mét vuông đất dân cư và kinh doanh, 2 dự án Queens trên diện rộng: cả Astoria Cove và Hallets Point trên 4,000 căn hộ, dự án Cảng biển South Street, nhà máy đường Williamsburg’s Domino, và buổi nói chuyện của Mayor de Blasio về việc xây dựng dự án Long Island Rail Road Yards cao 11,250 mét với boong quan sát hơn 200 mẫu Anh ở Sunnyside, Queens.

Các chuyên gia nhận định, đây là thời điểm bùng nổ cho các dự án lớn như vậy. Những dự án bất động sản khổng lồ này sẽ tập hợp lại những nguồn tài chính đã bị biệt lập của thành phố bằng một cuộc đột kích với những căn hộ mới, nhà thuê có trợ cấp và theo giá thị trường, văn phòng, khách sạn, rạp chiếu phim, công viên và triển lãm. Tại cùng một thời điểm, các dự án này sẽ để lại một di sản được truyền qua các thế hệ.

Hudson Yards

Chủ tịch công ty Related, chủ đầu tư dự án thành phố Hudson Yards, ông L.Jay Cross đã chia sẻ “Khi bạn tạo ta một dự án công trình từ những mớ hỗn tạp, bạn có thể nghĩ về ý nghĩa của nó để phát triển nên một cộng đồng thế kỉ 21 – đó chính là những loại cao ốc người ta muốn sống, kiểu không gian công cộng mà họ muốn dành thời gian và tính tiện nghi thì rất quan trọng. Nó là một cơ hội không thể tưởng tượng được”

Tuy nhiên để tạo ra những điều ngoạn mục thay đổi bộ mặt của New Yorks, các nhà phát triển phải cân bằng giữa mối quan tâm của cộng đồng, thu hút hỗ trợ tài chính và tham gia chính trị.

“New York đang từng ngày được phát triển, cao ốc này nối tiếp cao ốc khác và những dự án lớn, mọi thứ đang diễn ra cùng một lúc.”, người dân New York hào hứng.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng