0902997933 / 0917136999

14

Sep, 2015

Quảng trường công cộng tại Hudson Yards – Công viên thông minh nhất Thế Giới

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Quảng trường công cộng tại thành phố Hudson Yard được đánh giá là có góc nhìn sáng tạo và là công viên thông minh nhất thế giới với chi phí đầu tư hơn 250 triệu USD và dự kiến sẽ mở vào năm 2018.

Hudson Yards dự án phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ, sẽ sớm được hoàn thiện hạng mục công viên thông minh nhất Thế giới. Và quảng trường công cộng này của New York sẽ được thiết kế bởi các công ty đoạt giải thưởng Nelson Byrd WOLTZ Kiến trúc sư cảnh quan nên sẽ có thiết kế đặc biệt, không giống bất kỳ công viên khác trong thành phố. Với động cơ phản lực, rễ siêu lạnh, đất thông minh và hệ thống tưới tiên tiến, Hudson Yard bao gồm 28.000 cây bụi và hơn 200 cây xanh để tạo ra một đô thị xanh giữa lòng ốc đảo và dự sẽ thu hút rất nhiều loài chim, ong và hơn 24 triệu người mỗi năm.

8.1

Hudson Yards đang được phát triển bởi công ty bất động sản Related và Oxford. Ởquảng trường công cộng Hudson Yards, ngoài một liên kết liền mạch cho đến đường sắt cao tốc sẽ có gần một dặm dành cho lối đi của người đi bộ và gần 30.000 cây đa dạng, bao gồm vườn của hơn 200 cây trưởng thành được thiết kế để phản ánh các hệ sinh thái của Manhattan. Quảng trường công cộng sẽ chứa hàng ngàn cây lâu năm có nguồn gốc từ New York và các loại hoa dại tuyệt đẹp thu hút bướm, chim ruồi và côn trùng thụ phấn khác. “Khát vọng của chúng tôi cho quảng trường công cộng tại Hudson Yards là biến nó trở thành một trong những công viên nổi tiếng nhất và đem đến không gian đặc biệt cho tất cả mọi người. Chúng tôi cảm thấy nó rất quan trọng để nhìn về tương lai, và chúng tôi tập trung năng lượng của chúng tôi trên từng chi tiết để làm nên một không gian công cộng lớn, một kinh nghiệm mới” Jay Cross, Chủ tịch dự án Hudson Yards chia sẻ.

Điều đặc biệt là Hudson Yards không chỉ tạo ra một tâm điểm mới trong Midtown Manhattan, mà cả một mạng lưới giao thông đến công viên sẽ chạy tất cả các nơi từ quận Meatpacking đến Times Square. Dự án này được đặt kỳ vọng 20 năm nữa sẽ giống như quảng trường Trafalgar ở London và Piazza del Campidoglio ở Rome, trở thành quãng trường được vào danh sách các địa điểm tụ họp lớn của thế giới.

8.2

Công viên và không gian mở của các khu phố trở thành một kết nối quan trọng cho cộng đồng xung quanh. Đối với West Side của Manhattan, quảng trường công cộng Hudson Yards sẽ phục vụ như là giao lộ chính. Thomas WOLTZ, Kiến trúc sư cảnh quan cho biết. “Thiết kế của Quảng trường công cộng tại Hudson Yards được đổi mới với phong cách mới mẻ chưa từng có và hợp tác sâu sắc giữa nhiều lĩnh vực, bao gồm cả khoa học đất, làm vườn và kiến trúc cảnh quan.”

Vì thế, dự án này sẽ trở thành một mô hình cho các không gian đô thị thế kỷ 21 với nền tảng để duy trì cảnh quan và là một sự đổi mới công nghệ. Sự thông minh của toàn bộ công viên thể hiện ở chỗ có một hồ chứa lớn cho quản lý nước mưa tại chỗ và tái sử dụng. Đất và rễ cây sẽ được làm mát bằng một hệ thống làm mát bằng bê tông nằm với ống glycol. Một hệ thống thông gió chạy bằng 15 động cơ phản lực khổng lồ sẽ loại bỏ nhiệt sinh ra bởi các tàu dưới đây và xả nó qua ngăn xếp nằm trong gian hàng bán lẻ của dự án. Nhu cầu nước cho công viên, đó là rất lớn, sẽ được đáp ứng bằng một hệ thống nước mưa, với một bồn chứa 60.000 gallon.

Khi hoàn thành vào năm 2018, Quảng trường công cộng sẽ trở thành trung tâm mới của nghệ thuật và văn hóa trên West Side của Manhattan, một nơi quan trọng để tổ chức nghệ thuật mang tầm đẳng cấp thế giới.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng