0902997933 / 0917136999

14

Apr, 2018

One Manhattan Square – Tòa nhà đỉnh cao đang dần hoàn thiện & sự vươn lên của các tòa tháp vùng Lower East Side

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Việc xây dựng tòa nhà chọc trời hợp pháp đầu tiên ở vùng Lower East Side đang tiếp tục diễn ra. Ngắm nhìn tòa nhà tại số 252 South Street tức One Manhattan Square (OMS), thượng tầng kiến trúc này đã đạt đến tầng thứ 80 chính thức vào tháng Chín năm ngoái. Bây giờ, chỉ có khoảng 12 tầng đang dần hoàn thiện kiến trúc bên ngoài. Tập đoàn Extell Development chịu trách nhiệm về phần phát triển hợp tác cùng Lendlease – công ty chịu trách nhiệm về phần xây dựng.

252 South Street

Kiến trúc cao 850 feet này sẽ mang đến 815 căn hộ, trở thành một trong những dự án căn hộ lớn nhất trong thành phố. Liền kề One Manhattan Square, một bất động sản khác cao 13 tầng cũng đang được xây dựng như một phần của sự phát triển, tạo ra thêm 205 căn hộ cho thuê có giá cả phải chăng.

One Manhattan Square góc chụp từ Williamsburg, bởi Andrew Campbell Nelson

Adamson Associates chịu trách nhiệm về mặt thiết kế của dự án OMS này. Tòa tháp hiện có một ngoại thất đặc biệt giống như một số dự án khác của Extell, cụ thể là tòa One57 và tháp Central Park với tường kính màu xanh phản quang các màu sắc khác nhau từ bầu trời New York.

Điểm nổi bật nhất của ngoại thất tòa nhà này chính là mặt tiền phía đông, nơi có bức tường bằng kính màu đen tăng thêm phần cá tính, đặc sắc. Từ góc phải, OMS có thể trông giống như một toà nhà hoàn toàn khác.

One Manhattan Square nhìn từ tòa nhà 277 5th Avenue, ảnh chụp bởi Andrew Campbell Nelson

Tòa nhà đỉnh cao này về phần mặt tiền gần như đã hoàn thiện, các nhà phát triển đã thông báo rằng họ đang dần tháo dỡ các cần cẩu xây dựng, cho thấy rằng việc hoàn thành sẽ không còn xa.

Tòa tháp OMS như là một khối kiến trúc đơn độc đáo góp phần vào việc xây dựng nên tầm nhìn ngoạn mục của thành phố. Thời kỳ thống trị về độ cao của OMS dự kiến sẽ không còn bao lâu khi một số tòa tháp lân cận khác cũng đang dần mọc lên. Khả năng tiếp theo đó chính là tòa nhà tại số 247 Cherry Street, phát triển bởi JDS Development từ thiết kế của SHoP Architects.

247 Cherry Street và 252 South Street, ảnh từ JDS

One Manhattan Square dự kiến hoàn thành xây dựng vào năm 2019.

Trúc Lam
Theo New York YIMBY

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng