0902997933 / 0917136999

8

Oct, 2017

One Manhattan Square – Tầm cao mới của vùng Lower East Side

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Chúng tôi xin được cập nhật các thông tin của dự án One Manhattan Square đến quý nhà đầu tư Việt Nam đã tham gia vào dự án này. One Manhattan Square là một trong những dự án trong điểm của vùng Lower East Side được phát triển bởi Tập đoàn Extell.

Cập nhật, ngày 29/09/2017: Tính đến tuần này, One Manhattan Square đã chính thức đứng đầu.

Tòa nhà chọc trời cao 800 ft của Extell hiện đang vươn cao tại Lower East Side, nó bắt đầu vươn lên cao nhất từ cuối năm ngoái và nhanh chóng vươn cao hơn kể từ đó. Những bức ảnh này, cả từ Tectonic (h/t YIMBY) và NY Construction Photo, đều cho thấy có rất nhiều công trình đã triển khai khi tòa tháp cao dần.

2

Tòa nhà chọc trời tọa lạc tại số 252 South Street là điểm không thể bỏ lỡ, nó như một chú lùn trong khu phố vậy, và như bạn thấy trong những bức ảnh trên, tòa tháp đấy đã cao hơn cầu Manhattan rồi. Lần cuối cùng khi chúng tôi kiểm tra vào tháng 11/2016, nó chỉ bằng 1/3 so với chiều cao của nó, bây giờ nó đã cao gần chạm đỉnh, một người phát ngôn của Extell cho biết.

3

Cao ốc One Manhattan Square của Extell sẽ sớm gia nhập vào hội các tòa cao ốc trong khu vực; JDS Development Group, Starrett Corporation, và L+M Development Partners cùng với CIM Group có kế hoạch phát triển các tòa tháp của mình trong khu vực phát triển ở khu vực cầu Manhattan.

4

One Manhattan Square của Extell sẽ có 815 căn hộ khi hoàn thành, cùng với hàng loạt các tiện nghi hàng đầu bao gồm khu làng xanh, khu vực BBQ, vườn Nhật Bản và sân chơi.

6

Theo Curbed New York

Một trong 2 dự án nổi trội nhất năm 2017 của thị trường EB-5 tại Việt Nam được ImmiCa độc quyền tư vấn là Dự án One Manhattan Square – Một tòa tháp hiện đại bậc nhất nằm ở trung tâm khu phố cổ nhất New York, một nơi sống động đầy năng lượng, văn hóa và phong cách. Và Dự án Khách sạn 4 sao tọa lạc tại một vị trí trắc địa cách Quảng trường Thời đại 5 phút đi bộ – Khách sạn Marriott Times Square South đang thu hút hơn 100 nhà đầu tư Việt Nam.

Nhu cầu mở rộng kinh doanh trên tầm quốc tế của giới đầu tư Việt Nam ngày một tăng cao tỉ lệ thuận với tầm quan trọng của Chương trình EB-5. Tính đến thời điểm hiện tại, EB-5 là một chương trình đầu tư định cư Mỹ với nhiều lợi thế hơn các chương trình di trú khác.
Hãy liện hệ với ImmiCa để được đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư và những luật sư hàng đầu giải thích về Chương trình EB-5.

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng