0902997933 / 0917136999

10

Sep, 2017

Những khách sạn dự kiến ra mắt năm 2017 tại New York

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

The James Hotel Opens in NoMad – 344 rooms

khach san new york james

Thương hiệu khách sạn cao cấp The James sẽ mở cửa khách sạn thứ 2 trong chuỗi của mình ở Manhattan. The James New York – NoMad được cải tạo từ tòa nhà Beaux Arts tại số 29 đại lộ Madison, nơi đây đã từng là khách sạn Seville đã mở cửa từ năm 1904. Khách sạn mới sẽ được thiết kế lại bởi Thomas Juul-Hansen, một cộng sự của đầu bếp và nhà hàng Jean Georges. The James sẽ mở cửa với 344 phòng.

Public New York

khach san new york public

Chủ khách sạn Ian Schrager, người sáng lập ra câu lạc bộ đêm Studio 54 đồng thời sáng tạo khách sạn “boutique” đã công bố mở khai trương khách sạn của mình với tên gọi PUBLIC in New York vào tháng 6/2017 vừa rồi.

PUBLIC tọa lạc tại số 215 đường Chrystie, quận Bowery với hệ thống 370 phòng. Các đặc tính cơ bản của PUBLIC là chú trọng phong gian sống, dịch vụ chu đáo và tiện nghi vui chơi. – Theo Telegraph UK

Fairfield Inn & Suites by Marriott

100 Greenwich Street (Lower Manhattan)

khach san new york fairfield
Dự án khách sạn Fairfield Inn & Suites với 192 phòng được xây dựng trên nền của tòa nhà có tuổi thọ lâu đời nhất New York. Các tòa nhà lân cận đã tồn tại từ năm 1799 kết hợp với những tòa nhà cao tầng mới trong bóng tối của Ground Zero. Fairfield Inn & Suites sẽ có một nhà hàng “skylight” thật thu hút ở đây. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để đi đến Đài tưởng niệm World Trade Center, Công viên Battery, phà đến đảo Staten và đặc biệt là Phố tài chính. Fairfield Inn & Suites dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017.

Hilton Garden Inn Financial Center

Hilton Garden Inn New York/central Park South-Midtown West, Ny w
Một khách sạn khác của tập đoàn Hilton tại New York

6 Water Street (Lower Manhattan)

Dự án khách sạn này sẽ sớm ghi tên trong danh sách khách sạn của tập đoàn Hilton dự kiến ra mắt vào tháng 11/2017 với 249 phòng.
Tọa lạc tại vị trí vàng Hilton Garden Inn NYC Finical Center/Manhattan cạnh trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới – Phố Wall và cơ quan đầu não của các ngân hàng lớn. Khách sạn Hilton Garden xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, có thể nhanh chóng di chuyển đến phía Nam của Manhattan như khu đường cảng phía Nam, tượng Nữ thần tự do hay Đài tưởng niệm 9/11.

Moxy Hotel Times Square South

485 7th Avenue at W. 36th Street

khach san new york moxy
Dự án khách sạn này hiện đã thu hút hơn 80 nhà đầu tư Việt Nam, đủ cho thấy sức hấp dẫn của dự án này thông qua chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ.

Ông Oliver – Đại diện cho chủ đầu tư Lightstone đã có buổi trò chuyện với các nhà đầu tư tại Việt Nam và mang đến một thông tin quý báu: Dự án của chúng tôi sẽ khai trương một hạng mục nhỏ của tổng thể dự án trong 3 tuần tới.

Như vậy, các nhà đầu tư đã yên tâm vì dự án gần như hoàn thành và đã bắt đầu đưa vào hoạt động những hạn mục con. Vốn EB-5 đối với dự án lần này được huy động vào cuối dự án, cho thấy đây là một dự án có đủ năng lực tài chính và mang đến cơ hội cực kì tốt cho nhà đầu tư.

Trong buổi gặp gỡ các nhà đầu tư Ông Oliver còn tiết lộ những thông tin hấp dẫn về dự án khách sạn 4 sao Marriott Times Square South. Riêng khu vực New York tỉ suất thuê phòng của các khách sạn ở mức 89,4% – riêng Marriott Times Square South dự tính sẽ đạt 84% với giá thuê phòng ở khoảng 250$/đêm. Dự kiến sẽ đưa vào khai trương vào tháng 11/2017.

Các ông lớn trong ngành khách sạn không bỏ qua bất kì cơ hội nào ở New York, đặc biệt là khu vực sầm uất nhất New York – Manhattan. Từ các tập đoàn lớn như Marriott, Hilton hay Ian Schrager – người được xem là Steves Job trong lĩnh vực khách sạn. Marriott Times Square South là khách sạn có số lượng phòng nhiều nhất (612 phòng) trong số các dự án khách sạn sẽ ra mắt cuối năm 2017 tại New York.

ImmiCa Tổng hợp

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng