0902997933 / 0917136999

20

Sep, 2017

Marriott– Chuỗi khách sạn hạng sang danh tiếng toàn cầu

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Marriott Times Square South – Một trong những khách sạn mang thương hiệu vàng Marriott thuộc sở hữu của tập đoàn Lightstone sắp khai trương vào tháng 11 tại New York. Đây là dự án thu hút 13% vốn đầu tư thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5.

Việc mua lại hệ thống Khách sạn Starwood đã giúp Marriott trở thành Công ty khách sạn lớn nhất trên thế giới với 1,1 triệu phòng trên gần 6.000 khách sạn ở hơn 120 quốc gia. Marriott cũng sẽ kết hợp Chương trình Khách hàng thượng lưu gồm 54 triệu thành viên với 21 triệu thành viên Khách hàng ưu đãi của Starwood vào năm 2018.

Tập đoàn Marriott sở hữu hơn 30 thương hiệu gồm nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó gồm các thương hiệu khách sạn hạng sang như The Ritz-Carlton, JW Marriott, Bulgari, W Hotels, Sheraton, Le Meridien, Marriott, v.v… Ở phân khúc khác dành cho giới trẻ với thiết kế hiện đại, không gian mở và nhiều khu giải trí hơn như chuỗi AC Hotels, Aloft, hay Moxy Hotels. Không bỏ qua bất kì cơ hội kinh doanh nào, Marriott đã nhanh chóng tham gia vào phân khúc căn hộ dịch vụ dành cho đối tượng khách ở dài ngày giúp tập đoàn này cạnh tranh với một startup đang lớn mạnh rất nhanh trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ là Airbnb.

marriott 9

“Sự thành công của chúng tôi chủ yếu dựa trên khả năng phân tích và lường trước những thay đổi trong tương lai của thị trường” – CEO Marriott ông Arne Sorenson.

Đối với Việt Nam, việc mua lại Starwood (sở hữu 6 khách sạn-resort thương hiệu Sheraton và 1 khách sạn thương hiệu Le Méridien) sẽ giúp Marriott (chỉ mới có 2 khách sạn tại Hà Nội và TP. HCM) tiến thêm một bước dài trong tham vọng chiếm lĩnh một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, JW Marriott cũng đã đưa 2 khách sạn tại Việt Nam là JW Marriott Hà Nội và JW Marriott Phú Quốc vào hoạt động tại Việt Nam.

marriott 10

Marriott Times Square South nằm trong chuỗi hotel Moxy Hotels. Moxy là thương hiệu khách sạn được phát triển dựa trên phong cách sống mới nhất của Marriott. Đây là thương hiệu trẻ trung và đột phá với phong cách thiết kế mới mẻ kết hợp với chất lượng dịch vụ đặc biệt ở mức giá phải chăng. Thương hiệu Moxy đang hoạt động ở rất nhiều quốc gia, Marriott dự kiến sẽ có 80 khách sạn Moxy Marriott vào năm 2020, mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường châu Âu.

marriott 3

Marriott Times Square South – Khách sạn đầu tiên trong nhóm thương hiệu Moxy có mặt tại New York hứa hẹn sẽ là điểm đến của giới trẻ trong thời gian tới, bởi sự kết hợp cùng nhà điều hành nhà hàng và bar cao cấp TAO – nhà điều hành 4 trong số 10 nhà hàng có lợi nhuận cao nhất tại Hoa Kỳ vào năm 2015. Nơi nào có sự hiện diện của TAO đều thu hút giới trẻ, các ngôi sao, người mẫu nổi tiếng mang về lợi nhuận khổng lồ hàng chục triệu đô từ mảng kinh doanh nhà hàng và bar.

marriott 4 marriott 5 Marriott Times Square South sẽ có 612 phòng nghỉ trang nhã, nhà hàng, quầy bar trên tầng thượng, sảnh tiếp khách và cảnh quan đường chân trời Manhattan lộng lẫy. Nhà hàng và quầy bar trên tầng thượng và sảnh tiếp khách sẽ là điểm thu hút lớn đối với cả khách nghỉ ở khách sạn cũng như du khách từ bên ngoài.
marriott 8 marriott 7 marriott 6

Dự án khách sạn Marriott Times Square South đã được chấp thuận đơn I-924 đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến chương trình đầu tư định cư EB-5. ImmiCa hiện đang là đơn vị độc quyền tư vấn dự án này tại Việt Nam. Quý nhà đầu tư quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trúc Quân

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng