0902997933 / 0917136999

23

Jan, 2019

Manhattan Tower sẽ khai trương đài quan sát cao nhất New York vào năm 2019

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Là tòa nhà chọc trời cao nhất ở Hudson Yards và là tòa nhà cao thứ 4 đang được xây dựng tại thành phố New York, 30 Hudson Yards hay còn gọi là Manhattan Tower đã tạo ra một tác động đáng chú ý trên bầu trời Midtown với chiều cao ấn tượng và đài quan sát nổi bật như một chiếc vương miện. Tòa nhà văn phòng cao 1.296 feet này tọa lạc trên Đại lộ số 10 và Phố Tây 33 sẽ sớm mở cửa cho việc kinh doanh. Đây cũng là tòa nhà sở hữu đài quan sát cao nhất ở New York – một thiết kế tuyệt vời từ kiến trúc sư Kohn Pedersen Fox, thuộc Giai đoạn phát triển thứ II từ tập đoàn Related và Oxford Properties Group.

Tính đến 30.09.2018, đã có 4.3 tỷ USD được sử dụng trong 5.8 tỷ USD ngân sách phát triển dự án.

Tòa nhà đã cất nóc từ mùa hè vừa qua. Kể từ đó, phần mặt tiền sàn bằng kính đã được lắp chạm tới lan can, cần cẩu xây dựng màu xanh đã được tháo rời, các tấm kính cao bao quanh chu vi tầng quan sát hầu hết đã được lắp vào vị trí, và công việc ở tầng trệt cũng đang tiến triển để đón chào việc mở cửa vào năm tới. Với 2,6 triệu feet vuông không gian, 30 Hudson Yards là một trong những tòa nhà văn phòng thương mại lớn nhất ở New York.

Tiến độ xây dựng Hudson Yards –  Giai đoạn II (bao gồm Manhattan Tower)

Cho đến cuối những năm 2000, các tiêu điểm trên bầu trời Midtown chỉ có những cái tên như Tòa nhà Empire State, Tòa nhà Chrysler, Tòa nhà Citicorp và Trung tâm Rockefeller. Tất cả các tòa tháp này đều có phần mái rộng bằng phẳng và là kiểu kiến trúc hình hộp đã thống trị nơi đây kể từ nửa sau của thế kỷ XX.

Giờ đây, năm 2018 đã kết thúc, tòa 30 Hudson Yards và hạng mục bất động sản khác thuộc giai đoạn phát triển đầu tiên của Hudson Yards đã thay đổi mãi mãi của đường chân trời dọc theo Phố 34 về cả chiều cao lẫn kiến trúc. Mặc dù tầm nhìn của Tòa nhà Empire State đã bị mất một phần khi nhìn từ New Jersey, Hudson Yards đã trở thành một đỉnh núi mới giữa cao nguyên mái bằng. 30 Hudson Yards và các kiến trúc xung quanh nó đã trở thành tâm điểm khi nhìn về phía bắc từ Jersey City hay Lower Manhattan.

30 Hudson Yards và tầng quan sát sẽ mở cửa vào 2019.

Theo NEW YORK YIMBY

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng