0902997933 / 0917136999

17

May, 2017

LOIS WEISS: Các trạm của Hudson sẽ là hệ thống giao thông huyết mạch

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Tương lai sáng tại  Hudson Yards. Các tòa tháp trong những dự án lớn đang được xây dựng ở West Side của Manhattan đang định hình đường chân trời và bắt đầu đông dân cư.

Việc rà soát lại các tài liệu quy hoạch, bây giờ đã hơn một thập niên, cho thấy số lượng việc làm tăng lên ngay tại khu vực này. Trạm tàu ​​điện ngầm Đường Hudson Yards không phải là trung tâm chuyển tuyến, nhưng chỉ là một trạm cuối cho đường số 7. Đường  này bắt đầu ở Queens, dừng tại ga Grand Central, và kết thúc tại đường số 34 và đại lộ số 11. Là trạm trung chuyển hàng ngàn người vào nó khi nó băng qua các đường khác và cuối cùng dừng tại Hudson Yards. Tuy nhiên, chỉ một vài chuyến đi đến Hudson Yard, Tòa nhà duy nhất mở cho đến nay là tháp văn phòng 10 Hudson Yards. Sự phát triển cách xa đầy tiềm năng đầy đủ của nó như là một khu vực chuyển hướng trọng lực mà ga tàu điện ngầm đóng cửa vào cuối tuần.

57a0bdcc9b1e1_HY_building_photo_1x1_large

Nhưng điều đó sẽ thay đổi khi mỗi tòa nhà văn phòng lên kế hoạch  sẽ mở ra khoảng 4.000 đến 5.000 công nhân trong vài năm tới, với 55.752 người dự kiến ​​sẽ làm việc trong dự án tương tự của Tập đoàn Related và Oxford Property Group. Jeffrey Katz của Sherwood Equities nói với tôi về vấn đề thứ 7. Katz đã mua và bán các khu vực trong khu vực từ những năm 1980 và sẽ sớm phát triển một tháp căn hộ dọc đại lộ số 10 ở đường West 35th “. Nó không bao giờ xảy ra với tôi, “rằng thành phố đã không có kế hoạch cho những người đi làm trong tương lai, ông nói. Katz nói khu vực và quán cà phê đã bị “ngập” với những người trẻ tuổi có việc làm tại Coach, L’Oréal hoặc Boston Consulting Group tại 10 Hudson Yard, hoặc sống trong một trong những tháp căn hộ mới. “Các văn phòng rõ ràng là đã thành công”, Katz nói. “Họ sẽ được xây dựng và làm việc. Và cửa hàng bán lẻ sẽ là một người thay đổi trò chơi giống như văn hóa của Shed. “Đại lý thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng số 3 Hudson Blvd, chủ tịch Avison Young Tri-State Arthur Mirante, cũng là một nhân viên của Hudson Yard. “Chuyến xe số 7  được thiết kế để chứa 30.000 hành khách mỗi giờ”, ông nói. “Chúng tôi chỉ cách trung tâm Grand Central sáu phút thôi.” Trong một thế giới hoàn hảo, sáu phút đó sẽ rất dễ dàng. Nhưng năm 2025, trừ khi nhiều người đi làm lại quyết định đi Uber hoặc chỉ đi bộ, có thể mất nửa tiếng hoặc hơn để đến ga số 7.

58d82d373a553_Hudson_Yards_Subway

 

Dự kiến năm 2025, các nhà hoạch định mong đợi sẽ có 37.335 người đổ ra từ các tòa tháp khổng lồ và các cửa hàng bán lẻ, tất cả đều hướng đến một ga tàu điện ngầm chỉ phục vụ bằng 1 chuyến xe. Trong suốt cả ngày, 65.625 người sẽ phải đi bộ tới sân Hudson Yard, nhưng không phải tất cả họ sẽ có năng lượng để đi ra ngoài. Trạm số 7 dừng tại ga Grand Central và đại lộ Fifth Avenue. Mỗi chuyến có bốn đường nối khác. Một chuyến số 11 thông qua Times Square. Các nhà quy hoạch thành phố tìm thấy xe buýt sẽ bị thiếu hụt vào năm 2025, và cần có 170 xe buýt mới để phục vụ Hudson Yard. Đó là thêm vào đội tàu hiện tại, mà do đó, cũng có thể cần phải thay thế. MTA cũng có thể phải sử dụng xe buýt khớp nối gấp đôi công suất với những chiếc xe mini-train. Hãy tưởng tượng chờ đợi trên vỉa hè, trên những hàng dài người vào một ngày mùa đông lạnh giá, để lên xe buýt, trong khi đôi khi một chục xe buýt chỉ để cùng một hàng chờ đợi trong những hàng dài tương tự dọc theo phố. 

57da21c25adbf_Interior_View_of_the_Vessel_courtesy_of_Forbes_Massie_Heatherwick_Studio

 

58d434d756ca8_Hudson_Yards_Subway_2

Cho đến nay, Hudson Yards đã chiến thắng trong cuộc đua thuê văn phòng Midtown với các công ty như Time Warner, BlackRock và những người khác làm cho lối sống thượng lưu được lựa chọn để chuyển đến Hudson Yard. 

Theo Bisnow.com

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng