0902997933 / 0917136999

4

Jul, 2015

Hé lộ căn hộ một phòng ngủ tuyệt đẹp tại Manhattan

Bởi: | Tags: , | Bình luận: 0

Tinh tế, trẻ trung, thoải mái và tiện ích là những lời mô tả của 2 nhà thiết kế Jesse Carrier và Mara Miller về góc nhìn của họ khi lên ý tưởng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại Manhattan, thành phố mới  của New Yord, một hạng mục đang nằm dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5.

      Đôi vợ chồng nhà thihKHZDpI64Bfxết kế này là một tên tuổi nổi tiếng trong giới thiết kế Mỹ và đã có nhiều ngôi nhà được xem    là tiêu chuẩn cao nhất của một thành phố Mỹ lúc bấy giờ. Với sự kết hợp hơn 30 năm trong ngành công nghiệp    thiết kế nội thất, bộ đôi này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong việc tiếp cận thiết kế căn hộ giữa lòng Manhattan đầy  thú vị.

     Khi nhận được dự án khu căn hộ cao cấp này, hai nhà thiết kế đã có được một hình dung của họ về không gian  căn hộ với những nội thất hấp dẫn lôi kéo những khách hàng tiềm năng cho dự án. “Dự án này mở ra một thách  thức mới thật thú vị và chìa khóa nằm ở tìm kiếm sự thu hút và cảm xúc của người mua sẽ ở tại căn hộ này”, Miller  chia sẻ. Vì thế, căn hộ sẽ được thiết kế phù hợp với sở thích và tầm nhìn đẳng cấp của khách hàng trong một không  gian sống lý tưởng: Ấn tượng, không đại trà, sạch sẽ, gọn gàng, bố trí mọi không gian thông minh, tinh tế.

Thiết kế căn hộ được tiến hành trong vài tháng với việc phát triển từ ý tưởng độc đáo của nhà thiết kế, đó là sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và cổ điển với các tác phẩm nghệ thuật bắt mắt trong phòng khách như của nhiếp ảnh gia Thomas Jackson và tạo nên nét đương đại tinh tế trong thẩm mỹ. Đồng thời, những kết hợp sâu sắc giữa các gam màu trung tính tạo nên sự cân bằng trong không gian và chiều sâu của sự thoải mái.

Một góc phòng khách được thiết kế hiện đại, linh hoạt. Màu sắc trung tính kết hợp xanh và vàng để tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Trong khi đó, các nhà thiết kế vẫn tôn trọng các gu thẩm mỹ của nhà cung cấp và người dùng để trung hòa với những nguyên tắc sáng tạo của mình. Cùng ngắm những mảng thiết kế được hé lộ của một không gian sống thật tuyệt vời. Và đây sẽ là hạng mục để các nhà đầu tư thêm lý do thuyết phục lựa chọn dự án đầu tư vào Manhattan Tower của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

9vZtXT57qlix

-tINSdXcYvix


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng