0902997933 / 0917136999

3

Aug, 2016

Allianz SE mua lại cổ phần số 10 Hudson Yards – giao dịch bất động sản lớn nhất New York 2016

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Tập đoàn Tài chính lớn nhất Thế giới Allianz SE vừa hoàn thành thỏa thuận mua lại cổ phần của tòa nhà số 10 Hudson Yards, một trong các dự án tòa nhà chọc trời giữa lòng Manhattan, đánh dấu một trong các giao dịch bất động sản lớn nhất của thành phố New York trong năm nay.

Theo đó, Tập đoàn Tài chính Allianz SE,một đơn vị tài chính có thế mạnh là bảo hiểm lớn nhất của châu Âu đã đóng góp khoảng 420 triệu USD tiền mặt, và thêm một phần bất động sản thế chấp khoảng 1,2 tỷ USD để mua lại 44%cổ phần của tòa tháp. Trong một phát biểu với báo chí gần đây,đại diện Tập đoàn Allianz chia sẻ động thái này là sự quan tâm đến sự phát triển mạnh mẽ của Hudson Yards và những sở hữu của Inc, nhà thiết kế, sản xuất túi xách đã mua cổ phần trị giá 530 triệu USD vào năm 2013, cũng như một phần của cổ phần mà Allianz đầu tư vào là có từ Cơ quan Đầu tư Kuwait.

Coach Moves into 10 Hudson Yards

10 Hudson Yards. Nhiếp ảnh gia: Michael Nagle / Bloomberg

Cuộc giao dịch này được các chuyên gia đánh giá là một động lực mạnh mẽ để khơi dậy thị trường bất động sản New York đang được dự báo sẽ sụt giảm 18 phần trăm từ mức kỷ lục 77 tỷ USD trong năm 2015, theo môi giới Cushman & Wakefield Inc.

Về Allianz, đây là một tập đoàn tài chính lớn chiếm 42 tỷ euro trong đầu tư bất động sản toàn cầu, hiện đang hợp tác với Oxford Property Group và JPMorgan Chase & Co tại tháp 52 tầng. “Các công ty bảo hiểm Munich dựa trên kế hoạch tổ chức cổ phần của mình trong ít nhất 10 năm, và thỏa thuận mua cổ phần tại số 10 Hudson Yards là vòng tròn chặt chẽ được tính toán từ khoản vay xây dựng đến việc cho thuê và tạo ra tài sản cốt lõi”, Dorner, đại diện Tập đoàn Allianz chia sẻ.

Riêng Hudson Yards, dự án bất động sản Mỹ tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ với diện tích trên 28 mẫu Anh (11 ha) đã được đưa tin nổi bật tại trang web của West Side Rail Yard Metropolitan Transit Authority với thông tin mới nhất là tòa nhà chọc trời số 10 Hudson Yards với 1,7 triệu foot vuông (158.000 mét vuông) đã được cho thuê hết các diện tích. Các đơn vị đã ký hợp đồng thuê có thể kể đến bao gồm L’Oreal USA, SAP SE, VaynerMedia và Boston Consulting Group. Một tòa tháp cao tiềm năng khác là Manhattan Tower số 30 Hudson Yards cũng đã có các công ty nổi tiếng như Time Warner Inc., KKR & Co. và Wells Fargo & Co tiến hành thuê.

10-hudson-yards-immica-eb5

 Quay lại thỏa thuận tại tòa nhà số 10 Hudson Yards từ nhà đầu tư lớn Allianz, đây là hợp tác đã được các bên liên quan định vị là “đốm sáng” trong chu kỳ bất động sản, và “sự hấp dẫn của Hudson Yards vượt xa sức mạnh của các đơn vị ký hợp đồng mua bán, thuê nhà tại đây. Và rõ ràng đây là một thỏa thuận mang tính bước ngoặt đối với chúng tôi”, Donner hào hứng nói.

Luca ImmiCa (Theo Bloomberg)

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933 / 0917 136 999 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng