0902997933 / 0917136999

16

Sep, 2015

Hudson Yards – “người khổng lồ” của Thành phố New Yorks

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Thành phố Hudson Yards là một dự án EB-5 của Chính phủ Mỹ ở NewYork và đặc biệt được quan tâm khi có rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh thành phố thiên đường Hudson Yards và sự triển vượt bậc như một người khổng lồ vươn vai.

Các nhà quản lý dự án Hudson Yards chia sẻ, các kế hoạch, phương án của Hudson Yard trong 30 năm qua luôn được bắt đầu từ những sự kiện thể thao, đặc biệt là Thế vận hội Olympic năm 2012. Lúc đó, giá đầu thầu để đăng cai Olympic mùa hè năm 2012 có lẽ đã dao động, nhưng ý định mạnh mẽ để thuyết phục Hội đồng Olympic rằng NewYork đã là một đối thủ “nặng kí” sẽ có những tác động sâu sắc đến hình dáng mới sắp tới của Manhattan. Giá đầu thầu đã thúc đẩy xúc tiến việc phân khu lại 40 triệu mét vuông của miền Viễn Tây Manhattan – một khu vực với độ rộng ngang bằng với phố Boston. Đây là nơi khơi nguồn của những ý tưởng thông minh về việc xây dựng trung tâm sân vận động. Mặc dù London đã được bầu chọn là thành phố đăng cai của năm 2012, nhưng người ta có thể cho rằng việc phân khu lại miền Viễn Tây – một quá trình có lẽ mất vài thập kỷ mà không cần bất kì giá đấu thầu nào, sẽ tạo cho New Yorks một khuôn mặt mới tuyệt vời hơn với cái tên : Hudson Yards.

A rendering of the proposed Hudson Yards mega-development

Theo Phó Chủ Tịch Michae Samuelian, đại diện công ty Related, dự án đường sắt 28 hecta ở Hudson Yards sẽ là “người bạn hàng xóm tân tiến đầu tiên của thành phố New Yorks, được đánh giá ngang tầm với thế giới Disney hiện đại ( và cho những ai đã kinh doanh Tinkertoys). Người bạn mới này đi đầu cho bức tranh ngành kĩ sư, không chỉ hỗ trợ cho các cao ốc mà còn kết nối các cấu trúc, hệ thống và xử lý rác thải thông qua một chuỗi ống hơi. Ngoại trừ công nhân, chưa một ai đã từng nhìn thấy bộ phận bên trong trung tâm Hudson Yards, thay vì đó họ sẽ nhìn thấy được không gian bên ngoài đầy lôi cuốn, những tòa tháp cao vút và cửa hàng bán lẻ sang trọng.

Ngài Samuelian đã nhận xét vui về dự án “ Hudson Yard đại điện cho sự cách tân theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng”. Phó Chủ tịch Michae Samuelian còn giải thích thêm nhờ vào một số nghiên cứu đã giúp các nhà phát triển xác định được những mẫu người thích sống và làm việc tại Hudson Yards, bất ngờ là trong đó có rất nhiều nhà công nghệ.

Đối với một dự án tuyệt vời như Hudson Yards, mọi thứ đang trở nên thực tế hơn xung quanh con đường số 33 và Đại lộ 10. Còn bây giờ, hãy cùng ImmiCa chiêm ngưỡng tiến độ của công trình với một tương lai đầy ấn tượng và mang nhiều hứa hẹn.

14.2

Đại lộ 10 là nơi tọa lạc những cửa hàng của Neiman Marcus tại Hudson Yards, từ tầng 5 đến tầng 7, trên vài cửa hàng bán lẻ và nhà hàng. Thomas Keller sẽ phụ trách việc chọn lựa nhà hàng cũng như quán ăn theo kiểu Mỹ mới.

14.3

Neiman Marcus có một cổng chính trước Đại Lộ 10.

14.5

14.4

14.6

Đây là hình ảnh của các shop nhìn từ hướng Đông. Mỗi shop với một cửa cao vút.

14.7

Có 80% dân cư và 20% công ty kinh doanh thương mại ở phía tây sân và ngược lại đối với phía đông. Có nhiều hơn 10 vòi nước được

lắp đặt ở khu vực đường sắt. Nhìn từ đây, tầng 6 hướng Nam của tòa nhà Related hiện tại giữ làm văn phòng,

sẽ được san bằng và sáp nhập vào Hudson Yards.

14.9

Cũng nằm tại Phía Tây Manhattan, dự án Brookfield Properties tiếp giáp với Hudson Yard được sửa lại từ cao ốc

văn phòng năm 1969 tại 450 Đường số 33 Hướng Tây. Hiện tại, cao ốc đóng vai trò như trụ sở

chính của Tòa báo Associated Press (AP), Newyork, và đang thay đổi ngày càng mới mẻ hơn.

14.10

Sân ga đã được hoàn thành

14.11

Khu Hudson Yards thứ 10 là tòa tháp đầu tiên do Kohn Pedersen Fox thiết kế sẽ được hoàn thành, với 52 tầng

dành cho Coach và cũng là ngôi nhà mới của L’Oreal và SAP. 85% diện tích toàn nhà dùng để cho thuê.

14.12

Đây là nơi xây dựng tòa nhà dân cư hướng về phía Nam của dự án. Bởi vì không giống như những nơi khác, tòa nhà này không được xây ở đầu khu đường sắt, nó là một trong những tòa nhà hiếm hoi có tầng hầm.Được thiết kế bởi nhóm Diller Scofidio + Renfro và Rockwell, cao ốc sẽ chứa 385 căn hộ cho thuê. Nó là nơi thứ 3 đã được phát triển sau khu Hudson Yards thứ 10 và 30.

14.13

Phần tam giác dư ra từ khu Hudson Yards thứ 10 được dùng như phần còn lại của cao ốc và là trụ sở chính của Coach,

có cổng riêng và sẽ có nhiều cổng hơn nữa sau đó.

14.15

Mặt tiền Hudson đang xây tới tầng 46.

14.16

Cổng vào của Coach sẽ được lớp bằng kính

14.18

Tiền sảnh tại khu Hudson Yards

14.23

Hình ảnh Manhanttan Tower, 30 Hudson Yards và các tòa nhà lân cận

14.19

Chẳng bao lâu nữa là có thể ra mắt dự án Hudson.

14.20

Hình ảnh thực của Hudson Yards khi dự án kết thúc.

14.21

14.22

CEO của ImmiCa – Ms. Dương Cam Ly đã có chuyến thăm và khảo sát tình hình thi công dự án Manhattan Tower – Hudson Yards vào ngày 06/08 vừa qua:

ds

 


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng