0902997933 / 0917136999

22

Jan, 2018

Empire State Marriott và 4 tháng nước rút

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Vậy là chỉ còn bốn tháng nữa là tòa khách sạn cao cấp Empire State Marriott sẽ chính thức được khai trương. Là dự án khách sạn Marriott thứ hai của đơn vị phát triển trong cùng khu vực Manhattan sầm uất này, dự án được tiến hành với đầy tự tin và triển vọng. Empire State Marriott là một trong các dự án EB-5 hiếm hoi trên thị trường mang lại cho nhà đầu tư cơ hội để tham gia khi dự án đã bước vào giai đoạn cuối của quá trình xây dựng.

Những cập nhật mới nhất cho thấy khu khách sạn đã xây dựng đến tầng trên cùng – tầng thứ 35. Đội ngũ hiện đang làm việc cật lực để thi công phần kính ốp bên ngoài tòa nhà và các nội thất cao cấp bên trong.

Vào tháng 5 năm 2018, dự án tuyệt vời này sẽ cán mốc 1253 công việc – một con số không chỉ đủ mà còn dư cho tất cả các nhà đầu tư tham gia. Cũng theo đánh giá của các chuyên gia, chỉ trong vòng ít tháng nữa đơn I-924 của Empire State Marriott sẽ nhận được chấp thuận bởi Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ.

Đến lúc đó, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về đơn I-526 của mình cũng như chắc chắn nắm trong tay số lượng 10 công việc cho đơn I-829 về sau. Như vậy Empire State Marriott sẽ trở thành cơ hội đầu tư hoàn hảo mà người ta những tưởng là “bất khả thi”.

Nói về dự án Marriott đầu tiên, vừa khai trương vào tháng 10 năm 2017 khách sạn Marriott Times Square đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của thị trường khu vực. Không chỉ xuất hiện trên nhiều đầu báo danh giá, Marriott Times Square còn duy trì tỷ lệ phòng kín cao ngất ngưỡng.

Chỉ hai tuần sau khi đi vào hoạt động, khách sạn đã ký kết thành công hợp đồng tái tài trợ với ngân hàng tên tuổi Goldman Sachs , mở đường cho một trang tài chính vững mạnh và đảm bảo cho các nhà đầu tư EB-5 của dự án Marriott đầu tiên này.

Với những thành công vang dội và nhu cầu dồi dào trong thị trường đến từ dự án trước, dự án đàn em Empire State Marriott được kỳ vọng cũng sẽ sớm ăn nên làm ra. Hãy cùng theo dõi các tin tức từ ImmiCa để xem liệu Empire State Marriott có tỏa sáng hơn cả người anh chị đi trước của mình không?

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng