0902997933 / 0917136999

16

Sep, 2015

Đài quan sát tòa nhà Manhattan Tower “đánh bại” cao ốc Empire State

Bởi: | Tags: , | Bình luận: 0

Empire State Building là một kỳ quan nổi tiếng trên thế giới và được xem là trái tim của cả thành phố New York. Cao ốc có một đài quan sát trong nhà và ngoài trời ở tầng thứ 86 và thu hút rất nhiều khách du lịch về tham quan mỗi năm. Tuy nhiên, mới đây một dự án mới là thành phố Hudson Yards với đài quan sát ngoài trời ở một tòa nhà cao ốc Manhattan Tower đang được dự đoán sẽ “đánh bại” và tạo nên sức hút lớn so với tòa cao ốc Empire State.

Khi dự án vừa “rục rịch” xuất hiện, các nhà phát triển dự án đã tiết lộ thành phố Hudson Yards sẽ có một đài quan sát cao nhất ở tòa nhà Manhattan Tower, vượt mặt cả cao ốc Empire State 50 mét nổi tiếng. Nhà phát ngôn cho chủ đầu tư dự án công ty Related – Bà Joan Rose cho biết, Đài quan sát có độ cao 1,100 mét và trải dài hơn 5,000 mét vuông, với góc nhìn ngoạn mục 360 độ xung quanh Manhattan và vượt ra ngoài.

Công ty Related đã kỳ vọng rất nhiều vào hạng mục quan trọng này và dự đoán sẽ có vài triệu khách đến tham quan đài quan sát mỗi năm cũng như là đến cao ốc 92 tầng của tòa nhà Manhattan Tower , số 30 Hudsons Yards, một trong những cao ốc cao thứ 4 được hoàn thành vào năm 2019.

Các ủy viên của công ty Related cũng cho biết trên Đài quan sát sẽ có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ cho khách tham quan, bên cạnh đó còn có các nhà hàng, quán bar được thiết kế độc đáo, ấn tượng…

12.1

Thành phố Hudson Yards là dự án quy hoạch có số tiền đầu tư là 20 tỷ đô la và đã bắt đầu cách đây 3 năm, bao gồm 17 triệu mét vuông đất dân cư và đất kinh doanh ở khu vực phía Tây Đại lộ số 10 từ đường 23 đến đường 42. Chính phủ Mỹ đã phê duyệt dụ án này thuộc chương trình định cư Mỹ EB-5. Đại diện công ty Related thông tin thêm toàn bộ dự án là tự túc, độc lập và các khu liên hợp vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Đặc biệt hiện nay, trạm tàu điện ngầm số 7 nối Hudson Yards đã đi vào hoạt động, các tuyến tàu là sự khởi đầu lưu thông tiện lợi cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án Thành phố Hudson Yards.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng