0902997933 / 0917136999

20

Oct, 2017

CEO ImmiCa khảo sát dự án EB-5 và thị trường bất động sản tại Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Bà Dương Cam Ly – CEO ImmiCa đã trực tiếp thị sát dự án EB-5 và thị trường bất động sản tại Mỹ bằng trực thăng, nhằm mang đến cái nhìn thực tế cho nhà đầu tư để nhà đầu tư an tâm chọn dự án đảm bảo có thẻ xanh cho cả gia đình.

Bà Dương Cam Ly là CEO tại ImmiCa đồng thời là Chuyên gia trong lĩnh vực Đầu tư định cư Mỹ mong muốn thông qua những video thị sát thực tế sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về dự án, cũng như tiến độ và thế mạnh của dự án mà nhà đầu tư sẽ trực tiếp đầu tư.

Ms.Ly

Được biết, trong buổi thị sát dự án và thị trường bất động sản tại Mỹ vừa qua, cùng đi với CEO Dương Cam Ly còn có các giám đốc và các lãnh đạo của ImmiCa. Từ độ cao trên trực thăng việc thị sát rõ ràng hơn về vị trí địa lý cũng như ngắm nhìn địa hình cụ thể, tiềm năng phát triển của dự án để tư vấn chính xác và khách quan nhất cho khách hàng.

Hành trình chuyến đi thực tế được ghi lại trong đoạn video giúp cho các nhà đầu tư thấy được quy mô của dự án, của nước Mỹ và hướng phát triển của dự án đầu tư EB-5. Những góc nhìn trên cao cho thấy quang cảnh một phần nước Mỹ to lớn và ấn tượng như thế nào.

Đa số những nhà đầu tư EB5 đều có thời gian dài tìm hiểu về chương trình này, nên hơn ai hết, các nhà đầu tư hiểu rằng lựa chọn đúng dự án đầu tư là điều kiện tiên quyết đảm bảo tấm thẻ xanh được cấp cho gia đình và được hoàn lại vốn đầu tư. Việc đi thị sát thực tế, khẳng định những dự án EB-5 vượt trội đã làm nên tỷ lệ thành công hồ sơ rất cao cho khách hàng của ImmiCa.

ceo-immica-va-thuong-nghi-si-my

Bà Dương Cam Ly cùng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Jeff Flake

Bà Dương Cam Ly là một trong những hình tượng phụ nữ hiện đại, thành công khi sánh vai cùng các chính khách, doanh nhân hàng đầu tại các hội nghị về đầu tư, bất động sản tại Hoa Kỳ. Bà mong muốn mang cơ hội đó chia sẻ với tất cả mọi người Việt Nam thông qua chương trình EB-5 để người Việt chúng ta có thể tự do đi lại, học tập, làm việc tại Hoa Kỳ như những doanh nhân và được kính trọng.

Nhân ngày 20/10 chúng tôi xin kính chúc những người phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công trên nhiều lĩnh vực, gìn giữ hình tượng người phụ nữ Việt Nam truyền thống nhưng không kém phần hiện đại và vươn xa trên tầm Quốc tế.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng