0902997933 / 0917136999

6

Mar, 2017

Xu hướng mua nhà ở Hoa Kỳ mới: Tiện nghi vẫn hơn kích thước

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Thay vì một căn nhà có kích thước rộng, mong muốn có một ngôi nhà thiết kế xinh xắn, đầy đủ tiện nghi như phòng giặt riêng biệt, cửa sổ thấp, thiết bị nội thất cao cấp, bố cục ánh sáng chuẩn và có ánh nắng từ ngoài chiếu vào… hiện đang là xu hướng mua nhà ở mới tại Hoa Kỳ.

0603_xuhuongmuanha2

Theo đó, trong năm 2016, kích thước trung bình của ngôi nhà mới được xây dựng giảm hơn so với nhiều năm về trước tại thị trường bất động sản Hoa Kỳ. Trung bình kích thước nhà mới đã giảm tới 2.634 feet vuông, mức giảm đầu tiên kể từ năm 2009. Điều này cho thấy rằng, sẽ có một làn sóng mới về nhu cầu của người mua nhà ở tại Hoa Kỳ.

Khảo sát gần đây của Hiệp hội quốc xây dựng nhà ở mới Hoa Kỳ cho thấy, hơn hai phần ba số người mua nhà sẵn sàng chấp nhận không gian sống ít hơn để đổi lại những tiện nghi đầy đủ. Đứng đầu danh sách các tiện ích cần phải có là một phòng giặt riêng biệt, các thiết bị tiết kiệm năng lượng và các cửa sổ, máy điều nhiệt có thể tự động, hệ thống chiếu sáng, ánh nắng ngoài trời, và hiên nhà rộng rãi…

Người mua nhà, đặc biệt người mua quốc tế còn ưu tiên cho tiện nghi ngoài trời, với 75% người mua tìm kiếm không gian bên ngoài của ngôi nhà để thư giãn. Một số khách hàng trẻ tuổi thì muốn có một nhà kho xinh xắn kiểu riêng biệt, nơi họ có thể làm những sở thích thủ công, và các khu vườn xanh nhỏ, hàng rào, sàn…

Rose Quint, Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu khảo sát của Hiệp hội NAHB cho biết “2016 đánh dấu sự kết thúc của nhu cầu nhà ở lớn, bề thế và thay dần là các ngôi nhà có các tiện nghi đẳng cấp sang trọng hơn”.

Đặc biệt, đa số người mua nhà muốn có một ngôi nhà mới và hơn 65% chọn các căn nhà xây ở ngoại ô. Lý do nhà ở mới được xây dựng theo sở thích và nhu cầu của họ và không cần phải lo lắng việc cải tiến hay sửa chữa kết cấu của ngôi nhà.

0603_xuhuongmuanha_immica
Doanh số nhà xây mới tăng hơn so với nhiều năm về trước

Luca ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng