0902997933 / 0917136999

30

Dec, 2015

Top xu hướng thiết kế nội thất nhà đứng đầu ở Mỹ 2016

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mỹ là một quốc gia có phong cách thiết kế nội thất hiện đại và tinh tế nhất trên thế giới. Sự khác biệt và mới mẻ trong từng màu sắc, vật liệu ở nhiều không gian khác nhau trong một ngôi nhà là những xu hướng thiết kế nội thất 2016 tới đây ở Mỹ.

Vậy những điểm nhấn nào sẽ xuất hiện độc đáo và ấn tượng ở xu hướng thiết kế nhà của Mỹ năm 2016? Designer Robin Wilson, người sáng lập và CEO của  Robin Wilson Home cho biết dưới đây là 10 xu hướng thiết kế nhà nóng nhất vào năm 2016:

1, Đá ốp lát thạch anh trong suốt màu sắc đa dạng. Sang năm 2016, các mẫu đá thạch anh quý sẽ được sử dụng phổ biến hơn vì nhiều lựa chọn, bảo dưỡng thấp và tính chất kháng khuẩn cũng như độ bền cao.

2. Màu trắng lên ngôi: Bảng màu của các thiết kế trang trí nội thất trong năm 2016 sẽ ngập tràn sắc trắng. Nhưng các nhà thiết kế sẽ không ngần ngại đánh cược để khám phá ra đủ sắc thái của màu trắngHầu hết mọi người không nhận ra rằng có 96 sắc thái của màu trắng, để mỗi không gian phòng thay đổi màu sắc một cách tinh tế, mới mẻ.

shadesofwhite

3. Băng ghế “thân thiện”. Các nhà Thiết kế để ý đến sinh hoạt bình thường và thấy rằng nhiều người thường bỏ giày và áo khoác ngoài của họ bên ngoài tiền sảnh hoặc gần cửa để ngăn chặn độc tố xâm nhập vào nhà. Do đó, xu hướng mới sẽ có thêm một vị trí ghế ngồi thiết kế cùng kệ để giày, để áo khoác một cách lịch sự và thoải mái.

4. Bồn rửa chìm. Nó không phải là một sang trọng để có một bồn rửa chìm, nhưng đây là một tác động tích cực đến sức khỏe của bạn bởi vì vi khuẩn sẽ không bị mắc kẹt trong các góc ngạch của bồn rửa.

Undermount-Sink1

5. Chuộng yếu tố thiên nhiên. Các dự án thiết kế nội thất 2016 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có xu hướng xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

6. Mở rộng không gian bếp. Nhiều người Mỹ đã nhận ra rằng nhà bếp là “trái tim của ngôi nhà” và xu hướng thiết kế mới sẽ mở ra những không gian để gia đình và bạn bè có thể tập hợp xung quanh trong thời gian chuẩn bị bữa ăn một cách vui vẻ và ấm áp.

Open-Kitchen-Great-Room4

7.Văn phòng di động ở nhà. Với nhiều người đang làm việc ở nhà hoặc mang công việc về nhà sau mỗi giờ làm thì một không gian văn phòng chuyên dụng là điều cần thiết, ngay cả khi nó đã từng là một tủ quần áo. Có một không gian riêng tuy nhỏ nhưng sáng tạo sẽ khơi nguồn cảm hứng rất nhiều so với làm việc trên bàn ăn hoặc phòng khách.

Desk-area6

8. Tấm che cửa sổ thông minh. Có rất nhiều người sử dụng tấm che cửa sổ có thể di chuyển lên và xuống với hiệu quả năng lượng từ xa điều khiển và bảo vệ nội thất / ảnh nghệ thuật, nhiều tùy chọn cho phép điều khiển từ các điện thoại thông minh.

9. Thiết bị điều khiển từ xa. Với các sản phẩm như Nest hoặc Smart Home, người tiêu dùng có thể quản lý an ninh, nhiệt độ, ánh sáng, màu cửa sổ, và các tính năng khác của ngôi nhà bằng điện thoại thông minh của họ, ngay cả khi họ đang đi du lịch.

10. Bày trí và sử dụng hết tính năng của phụ kiện. Một sự thay đổi lớn nữa trong các ngôi nhà năm 2016 ở Mỹ là sự hiện diện của các đồ vật trang trí nội thất. Các đồ vật “vô dụng” sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự hữu ích nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang trí thẩm mỹ cao.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng