0902997933 / 0917136999

8

Jun, 2016

Tòa tháp đầu tiên thuộc Hudson Yards chính thức khai trương và chào đón những thương hiệu lớn

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Hơn một thập kỷ sau khi tái quy hoạch phía tây Manhattan tạo ra một thành phố Hudson Yards, tòa nhà đầu tiên trong siêu dự án đó đã được ra mắt công chúng. Khi tòa nhà hoàn tất và đi vào hoạt động, dự kiến rằng siêu dự án này có thể mang lại khoảng 19 tỷ đô la doanh thu cho thành phố New York.

Ngày 31/05/2016 đánh dấu việc khai trương chính thức khu số 10 Hudson Yards, nơi được tiến hành phát triển từ năm 2014 và luôn dẫn đầu trong suốt mùa thu năm qua. Tòa nhà thuộc thiết kế của công ty Kohn Pederson Fox sẽ chào đón những vị khách thuê đầu tiên, như thương hiệu danh tiếng Coach, với những công ty như L’Oreal và Sidewalk Labs. Trước lễ khai mạc chính thức, nhà phát triển của công ty Related đã công bố những hình ảnh các văn phòng của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng bên trong tòa nhà chọc trời này. Với thiết kế tuyệt vời, những bức tường ở lối dẫn đến văn phòng sẽ là nơi trưng bày những chiếc túi xách cao cấp.

Photo - 10 Hudson Yards Coach Lobby Interior (c) Steve Freihon for Related-Oxford

Hành lang trước cửa hàng túi xách Coach – số 10 Hudson Yards

Photo_-_10_Hudson_Yards_Entrance__c__Steve_Freihon_for_Related-Oxford.0

Lối vào tòa tháp số 10 Hudson Yards

Photo_-_10_Hudson_Yards_Atrium__c__Steve_Freihon_for_Related-Oxford.0

Số 10 Hudson Yards thuộc một trong ba tòa nhà trong giai đoạn 1 của siêu dự án dành riêng cho các khách hàng trong lĩnh vực thương mại cùng với khu số 30 và 55 Hudson Yard. Phần còn lại của các tòa nhà này đang tiến triển nhiều hoặc ít hơn lịch trình: Việc xây dựng đã bắt đầu ở tòa nhà số 30 và đây sẽ trở thành tòa tháp cao nhất trong siêu dự án. Tiến trình xây dựng vẫn đang tiếp tục trên khu bán lẻ, giữa số 10 và 30, và sẽ có sự góp mặt của hai nhà bán lẻ lớn là Neiman Marcus và Thomas Keller.

Khi tòa nhà hoàn tất và đi vào hoạt động, dự kiến rằng siêu dự án này có thể mang lại khoảng 19 tỷ đô la doanh thu cho thành phố New York, mặc dù cần một khoảng thời gian để con số này có thể được chứng minh.

Theo Curbed NY

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933 / 0917 136 999 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng