0902997933 / 0917136999

8

May, 2018

Tập đoàn bất động sản Lightstone và những bước tiến mạnh mẽ tại thị trường khách sạn Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Trong khi các con số về tỷ lệ khách du lịch, tỷ lệ lấp đầy và giá phòng trung bình hàng ngày trong ngành công nghiệp khách sạn Mỹ dường như không có sự thay đổi nào thì Lightstone – tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ vẫn không hề bị tác động bởi số liệu này và họ vẫn không ngừng phát triển, phủ sóng đầu tư trên nhiều tiểu bang.


Lightstone đã khai trương khách sạn Moxy tại số 485 Đại lộ Thứ Bảy, ngay phía nam của Quảng Trường Thời Đại vào cuối năm ngoái và đã vượt ngân sách của khách sạn trong tháng 12 và tháng 1 này. Mitchell Hochberg cho biết: “Sự tập trung của chúng tôi trong năm vừa qua rõ ràng là về mặt phát triển”. Với đà tiến triển bởi cú hích trên, Lightstone đã khởi công một khách sạn Moxy ở Chelsea dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm nay và ở East Village khách sạn Marriott tại trường Đại học New York với tên gọi tắt là “MNYU” cũng đang đi đúng tiến độ xây dựng.

MNYU là khách sạn nằm trong những dự án được thu hút vốn EB-5 đầy tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn với cam kết hoàn thành xây dựng và hoàn vốn từ CEO Lightstone. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bao quanh bởi các hoạt động nhộn nhịp với nhiều doanh nghiệp ở SOHO, East Village và quảng trường Union, MNYU sẽ có 285 phòng nghỉ trang nhã, nhà hàng, quầy bar trên tầng thượng và sảnh tiếp khách với khung cảnh thành phố New York tuyệt đẹp, kiến trúc độc đáo từ hãng thiết kế hàng đầu hấp dẫn các du khách khiến nơi đây trở một điểm đến năng động, gần gũi, phong cách tại thành phố New York.

Bên cạnh đó, Lightstone đang phát triển bốn khách sạn khác, trong đó bao gồm một khách sạn 1.100 phòng ở Downtown Los Angeles, đối diện Trung tâm Staples và một khách sạn khác tại South Beach thuộc tiểu bang Miami sẽ khởi công vào quý II này. Không chỉ phát triển mạnh ở mảng khách sạn, tập đoàn còn không kém cạnh tại thị trường về căn hộ cho thuê và nhà chung cư. Lightstone đã hoàn thành việc cho thuê tại tòa nhà 365 Bond Street ở phân khu Gowanus của Brooklyn và bắt đầu cho thuê tại ARC, 428 căn hộ cho thuê tại 3002 39th Avenue ở Long Island City, Queens. (Trong ba tháng cuối năm 2017, Lightstone đã quản lý để cho thuê được một nửa số căn.)

Tháng sau, công ty đang có kế hoạch mở hai văn phòng kinh doanh về căn hộ chung cư tại số 60 William Street trong Khu Tài chính và 40 Đại lộ East End ở Upper East Side. — Max Gross


Theo The Commercial Observer

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng