0902997933 / 0917136999

15

Aug, 2016

Tận dụng sức mạnh của internet khi mua nhà ở Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Internet được xem là mt trong nhng công c quý giá nht ca người mua nhà ti M, vì đó có mi thông tin và người mua có th truy cp nhanh đến các ngôi nhà mi được niêm yết trên th trường. Không nhng thế, ImmiCa còn lit kê ra được nhiu sc mnh ca internet có th h tr người mua nhà và gim bt các căng thng khi bt đu tìm mua mt căn nhà M.

real_estate_tablet_sm
Tìm hiu được thông tin đa phương và vùng lân cn ca ngôi nhà

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi mua một ngôi nhà là sự hiểu biết các khu vực lân cận và các thông tin khác mà người mua muốn quan tâm. Sử dụng Internet sẽ tìm hiểu thêm về các khu vực bạn đang cân nhắc và có thể giúp thu hẹp các khu dân cư phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Người mua có thể tìm thấy tất cả các loại thông tin có giá trị trong các tài liệu được các vùng đưa lên trực tuyến. Đơn giản chỉ cần gõ đúng từ khóa tìm kiếm Google nhanh chóng của các khu phố hoặc vùng mà bạn đang quan tâm để tìm hiểu thêm về nơi đó.

Ngoài ra, YouTube là một trong những loại hình được tận dụng và phát triển nhanh nhất về nội dung trong ngành công nghiệp bất động sản Mỹ. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hay ho và sinh động trực tiếp từ kênh Youtube và điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có hàng loạt câu hỏi ví như hàng xóm nào đó như thế nào? Và video cộng đồng địa phương có thể tiết lộ tất cả các chi tiết thú vị về khu vực.

Hướng dn trình t các bước

Đối với nhiều người mua nhà lần đầu, đặc biệt là người nước ngoài đến Mỹ mua nhà thì quá trình mua một ngôi nhà có vẻ đầy khó khăn. Thật may, Internet có một nguồn cung cấp vô tận các thông tin quý giá hướng dẫn trình tự trên mỗi bước của quá trình mua bán bất động sản ở Mỹ. Các chuyên gia bất động sản và các công ty môi giới liên tục đăng mới bài viết, video, và infographics để giúp người tiêu dùng trực tuyến hiểu thông tin và các bước liên quan.

Dch v chuyên nghip

Hầu hết người mua nhà sẽ cần các dịch vụ của các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp có thể giúp tìm mua một căn nhà hoặc hướng dẫn hồ sơ cho vay thế chấp, thanh tra nhà và thẩm định viên… Internet là một nguồn lực lớn để nghiên cứu và tìm ra dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một tìm kiếm trên mạng đơn giản ví dụ: “nhà để bán ở thành phố X” có thể tiết lộ một số các trang web môi giới hàng đầu trong khu vực của người mua quan tâm. Bạn có thể xem xét thông qua các trang web này đểđánh giá khách hàng và để xem những loại thông tin mà họ chia sẻ. Nếu họ có vẻ hiểu biết và công khai chia sẻ thông tin giúp bạn, họ có thể là nhà dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin tưởng.

Tài sn ghi thuế

Hồ sơ thuế được bắt đầu khi một tài sản được bán ở giai đoạn cuối cùng và mọi thông tin chi tiết về chủ sở hữu trước đó sẽ rất có giá trị cho người mua nhà.

Có trang web hồ sơ thuế tài sản khác nhau theo khu vực – thời gian được duy trì bởi các quận. Nếu hạt của căn nhà bạn mua có một trang web thuế bất động sản, điều này có thể là một nguồn tuyệt vời để tìm dữ liệu về chủ sở hữu nhà trước đây. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với các trang web của bên thứ ba cung cấp định giá tựđộng trên các thuộc tính dựa trên các thông tin thuế bất động sản, vì chúng có thể không chính xác.

Lch s giy phép

Hầu hết các khu vực trên nước Mỹ có một số loại quy định về xây dựng và giấy phép xây dựng. Các thông tin này thường có sẵn trực tuyến và công khai cho công chúng. Vì vậy, người mua có thể tìm hiểu được rất nhiều về tài sản mình định mua dựa trên các thông tin này. Người mua nhà có thể kiểm tra xem thời điểm các máy nước nóng và mái nhà đã được thay thế cuối cùng, hay có dự án nào mà chủ nhà đã làm mà không có giấy phép.

***

Trên đây là những tiện ích của Internet khi mua nhà tại Mỹ mà ImmiCa đã liệt kê ra, tuy nhiên những nguồn thông tin trên internet mọi người đều có thể ngầm hiểu là không được kiểm soát và có thể sẽ có những thông tin thiếu kiểm chứng. Do đó, hãy chắc chắn tham khảo nhiều nguồn thông tin và thực tế kiểm tra đểđảm bảo rằng mình đang nhận được các thông tin chính xác nhất.

Đặc biệt với các nhà đầu tư Việt Nam, nên tham khảo ý kiến chuyên gia Tư vấn bất động sản uy tín tại Việt Nam và sẽ được hướng dẫn đến các nguồn có uy tín nhất trong khi bạn nghiên cứu trực tuyến. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được hỗ trợ tìm mua nhà, cũng như mọi hồ sơ thủ tục để mua được 1 căn nhà mơ ước tại Mỹ.

Luca ImmiCa

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng