0902997933 / 0917136999

6

Mar, 2017

Tại sao nên mua nhà ở Mỹ?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Thống kê mới đây của Hiệp hội các nhà môi giới bất động sản Mỹ (NAR) cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ trong năm 2016 đã tăng cao với tốc độ nhanh nhất trong gần 10 năm trở lại. Riêng tổng doanh thu bán hàng quốc tế đã lên đến 92,2 tỷ USD và được xem là mốc tăng trưởng cao nhất trong lịch sử của thị trường mua bán nhà quốc tế Hoa Kỳ. Vậy tại sao lại xuất hiện làn sóng mua nhà tại Mỹ? Có phải giá thấp, nền kinh tế mạnh và đầu tư cho lợi nhuận cao?

ImmiCa mua nha ben my

Bà Amy Dương, Giám đốc kinh doanh Công ty Đầu tư định cư ImmiCa, người có bề dày kinh nghiệm về các lĩnh vực Đầu Tư, Địa Ốc tại Mỹ, Canada và EU đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện tại sao nên mua nhà ở Hoa Kỳ. Và những lý do sau đã khiến cho thị trường bất động sản Mỹ bùng nổ, người mua quốc tế ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

– Thứ nhất, với nhiều nhà đầu tư trên Thế giới, chọn nước Mỹ là nơi sở hữu bất động sản chính là một xu hướng, một nước cờ nhằm phân tán đầu tư để tránh rủi ro và bất động sản Mỹ tựa như “tấm chắn an toàn” để bảo tồn vốn cho họ trước tình hình mất giá của đồng tiền.

– Kế đến là đầu tư an toàn vì Mỹ là một trong một số vài nước mà người mua bất động sản có quyền sở hữu hoàn toàn trên bất động sản đó, không phải là quyền sử dụng đất 100 năm như một số nước khác.

– Mua bán động sản được xem là nền móng đầu tiên để mở rộng cuộc sống trên tầm quốc tế. Người mua quốc tế vẫn luôn coi Hoa Kỳ là một nơi đáng mơ ước và đầu tư để sinh lời cho tương lai. Họ sẵn sàng tiếp cận với nhiều sự lựa chọn tài chính dành cho nhà ở, mong muốn đưa tiền vào Hoa Kỳ một cách an toàn, sở hữu bất động sản tốt và đến gần hơn với nhập cư, cho con cái được an tâm học hành ở các trường cao đẳng, đại học hàng đầu.

– Hơn nữa, không giống như nhiều quốc gia khác, chỉ cho phép bán đất và nhà ở cho những người có quyền công dân trong nước. Mỹ cho phép bất kỳ người nào trên thế giới đều có quyền mua và sở hữu nhà với giá cả, quyền lợi và luật lệ hầu như là ngang bằng với người bản xứ. Trong khi một số nước đã ban hành luật giới hạn người nước ngoài mua bất động sản, như Úc chỉ cho phép người nước ngoài mua nhà mới xây và phải thông qua nhiều giấy phép phức tạp, và một vài thành phố ở Canada, người nước ngoài phải trả thêm 15% thuế… Tại Mỹ, những hạn chế chỉ thường được áp dụng bởi các hiệp hội địa phương, các tổ chức có trách nhiệm quản lý tài sản thực trong các vùng lân cận. Do đó, rất nhiều người mua nhà quốc tế không chỉ làm nơi cư trú mà để nghĩ dưỡng, cho thuê và đầu tư để sinh lợi nhuận. Dữ liệu từ Hiệp hội Môi giới bất động sản Realtor cho thấy, có hơn 65% người mua quốc tế là mua nhà đơn lập cho một gia đình. Dự đoán, hoạt động mua bán nhà ở quốc tế sẽ còn tiếp tục sôi động và phát triển mạnh hơn trong năm 2017.

– Yếu tố khác quan trọng thúc đẩy tỷ lệ mua nhà ở Mỹ tăng nhanh còn là những chính sách, điều kiện thuận lợi dành cho các nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm đến thị trường nhà ở Mỹ như: giá nhà thấp, giá thuê cao, hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất ổn định..v..v… Mới đây, tạp chí tài chính Mỹ CNN Money còn nhấn mạnh, có nhiều tín hiệu tốt để người mua quốc tế chớp lấy thời cơ và mua nhà ở Mỹ. Thứ nhất giá nhà đất ở Mỹ đang khá là bình ổn, ngay cả những thị trường nóng nhất là San Francisco, Boston và New York. Thứ hai, số lượng nhà mới trên thị trường đang được xây dựng nhiều hơn, người mua nhà sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Thứ ba là giá cả cho thuê nhà tại Mỹ tăng lên hàng năm và giao dịch mua nhà vẫn ngày càng dễ dàng, thuận tiện. Chiến thắng của Tân tổng thống Trump, một đại Tỷ phú Bất động sản đang tạo ra một tinh thần mới cho thị trường bất động sản Mỹ, cho những doanh nghiệp xây dựng, cải tạo nhà cửa, dịch vụ cung cấp bất động sản… có những cơ hội lớn trong năm 2017 và xa hơn.

– Chưa kể, bất động sản tại Mỹ vẫn khá rẻ so với các nước trên thế giới như Úc, Canada, Anh Quốc… Với số tiền 500,000 đến 1 triệu USD, người mua hoàn toàn có thể tìm thấy những căn nhà tiện nghi, khang trang bề thế ở bất kỳ khu vực tốt nào trên nước Mỹ.

– Đặc biệt, đối với gia đình có con cái đi du học, người mua quốc tế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để thuê nhà và tạo dựng môi trường an toàn, ổn định cho con cái. Riêng đối với những nhà đầu tư có ý định cho gia đình định cư tại Mỹ thì dĩ nhiên có được một căn nhà ở Mỹ cũng đồng nghĩa là sau này có thể ổn định cuộc sống nhanh chóng hơn.

Nói chung, với một nền kinh tế lớn và đầy quyền lực, Mỹ chính là vị trí hàng đầu để đầu tư kinh doanh và sở hữu bất động sản trên Thế giới. Đúng như Steve Brown, Chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Realtor đã nhận xét: “Chúng ta đang sống trong một thị trường quốc tế. Vì vậy, mặc dù tất cả bất động sản mang tính địa phương, điều đó không có nghĩa là tất cả người mua bất động sản chỉ ở phạm vi địa phương. Người mua ngoại quốc đang bị thu hút bởi bất động sản Hoa Kỳ vì họ nhận thấy đây là nơi có giá hấp dẫn, kinh tế ổn định và cơ hội tuyệt vời để đầu tư cho tương lai của họ.”

Thùy Linh

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng