0902997933 / 0917136999

22

Jun, 2016

SỰ PHÁT TRIỂN BÙNG NỔ CỦA CÁC DỰ ÁN KHU THƯỢNG LƯU HUDSON YARDS (PHẦN 1)

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Những nỗ lực trong việc tái quy hoạch vào năm 2005 đã tạo ra một khu đô thị mới mang tên Hudson Yards thuộc sự quản lý của nhà phát triển tập đoàn Related và Oxford Property Group, sau tất cả họ đã lên kế hoạch với nhiều dự án ở khu vực này. Nhưng chỉ 10 năm sau khi tái quy hoạch, vài nhà phát triển lớn có tên tuổi khác cũng đã tìm đến đây với mong muốn thu được lợi từ sự bùng nổ phát triển ở khu lân cận này. Brookfield đang xây dựng siêu dự án thu nhỏ được biết đó là Phía Tây Manhattan, Tishman Speyer có một vài dự án văn phòng quy mô lớn trong công trình, và Moinian Group đang tính đến việc xây dựng một tòa văn phòng siêu cao. Các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng cũng đang được thi công trong nhiều năm qua bao gồm mở rộng hệ thống tàu điện ngầm 7 đến đường số 34 và Giai đoạn 3 của High Line. Hàng chục dự án đang trong những giai đoạn phát triển khác nhau và dưới đây là danh sách 35 dự án được cập nhật trên bản đồ của chúng tôi vào năm 2014.

1. TÒA THÁP SỐ 10 HUDSON YARDS

Một thập niên sau khi khu thượng lưu Hudson Yards mọc lên, tòa tháp số 10 Hudson Yards thuộc Công ty Related đã chào mừng sự hiện diện của những vị khách thuê đầu tiên – thương hiệu danh tiếng Coach vào cuối tháng 5 vừa qua. Tòa nhà thuộc thiết kế của Kohn Pedersen Fox được khởi công vào năm 2014 và đạt đến chiều cao 898 feet vào tháng 10 năm ngoái. Một số vị khách thuê khác cũng vừa chuyển đến đây là L’Oréal USA, Sidewalk Labs và Boston Consulting Group.

toa-thap-so-10-hudson-yards-

 

 2. 30 HUDSON YARDS

Những tòa tháp cao nhất tạo nên bất động sản giá trị của Related ở Hudson Yards, tòa tháp số 30 được khởi công vào năm trước và đã hoàn thành vài tầng trên mặt đất. Sau khi hoàn thành, tòa tháp này sẽ cao đến 1.296 feet và sẽ dành cho các vị khách thuê như CNN, HBO, Time Warner và 2 nhà phát triển lớn là Related và Oxford Properties Group. Tòa tháp này cũng là thiết kế của Kohn Pedersen Fox và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

10-Hudson-Yards

 

3. CÁC CỬA HÀNG Ở HUDSON YARDS

Không gian bán lẻ khổng lồ ở tầng thứ 7 sẽ kết nối giữa 2 tòa nhà số 10 và 30 Hudson Yards. Nó dự kiến sẽ mở vào thời gian nào đó trong năm 2018, và những khách thuê đã kí kết hợp đồng bao gồm Neiman Marcus, các nhà hàng của Thomas Keller, José Andrés và Costas Spiliadis.

The Shops and Restaurants, Looking East From The Plaza - Courtesy Related-Oxford

 

 

4. 15 HUDSON YARDS

Một trong 3 tòa tháp được phát triển bởi Related và Oxford ở khu đô thị mới, tòa nhà cao 910 foot sẽ bao gồm 385 nhà cho thuê và căn hộ cao cấp. Thiết kế này là một sự hợp tác giữa Diller Scofidio + Renfro và David Rockwell và sẽ có 70 tầng sau khi hoàn thành. Dự án dự kiến kết thúc vào năm 2018.

15-Hudson-Yards-Hudson-Yards-Tower-D-DSR-Relate-Oxford-40

5. THE SHED

Trung tâm văn hóa Shed hiện đang được xây dựng và sẽ hoàn thành vào năm 2019. Tọa lạc tại số 15 Hudson Yards , The Shed sẽ trải rộng sáu tầng và được sử dụng cho các buổi biểu diễn , lắp đặt, và nhiều mục đích sử dụng khác .

culture_shed_02

6. 35 HUDSON YARDS

Tòa tháp căn hộ 35 Hudson Yards là một sự hợp tác thiết kế giữa David Childs và SOM . Tòa tháp sẽ đạt đến 1.000 feet theo các bản cập nhật mới nhất về dự án, và tính năng đáng chú ý nhất đó là một khách sạn với phòng tập ở vị trí trung tâm. Kế hoạch cũng thiết lập các không gian thương mại và bán lẻ , và dự án này sẽ hoàn tất vào năm 2019.

35-hudson yards

7. PUBLIC SQUARE

Quảng trường Công cộng sẽ hoàn thành vào năm 2018, trở thành một tác phẩm điêu khắc trị giá 200 triệu đôla được sáng tạo bởi nhà thiết kế người Anh Thomas Heatherwick. Stephen M. Ross- chủ tịch công ty Related đã mô tả rằng Public Square như Tháp Eiffel của thành phố New York, và khi nó hoàn thành, sẽ trải rộng khoảng 6.5 mẫu Anh. Quảng trường đang được thiết kế bởi kiến trúc sư cảnh quan Nelson Byrd Woltz.

public square

 

 

8. HIGH LINE PHASE III

Phần cuối cùng của High Line , kéo dài từ đường Số 30 đến đường Số 34 đã ra mắt công chúng vào tháng 9 năm 2014. Phần cuối này được gọi là High Line tại Rail Yards. Vẫn có một phần còn lại dọc 30th Street giữa Đại lộ thứ 10 và 11 mang tên Spur và nó có thể sẽ được xây dựng thành một quảng trường.

High-Line-At-The-Rail-Yards

 

9. 55 HUDSON YARDS

Cao ốc văn phòng này đã được lên kế hoạch gần một thập kỷ nhưng việc xây dựng cuối cùng đã được tiến hành vào tháng trước với vài tầng đầu tiên ở tòa nhà 51 tầng này đã hoàn tất. Sau khi hoàn thành vào năm tới , tòa nhà này sẽ có độ cao 780 feet , và cho đến nay hiện đã có nhiều khách thuê tương lai như công ty luật Boies , Schiller & Flexner LLP, và Milbank đã ký kết hợp đồng . Thiết kế này là một sự hợp tác giữa Kohn Pedersen Fox, Kevin Roche John Dinkeloo và Associates.

55-hudson-yards

 

10. 50 HUDSON YARDS

Công việc cuối cùng cũng đã được tiến hành tại tòa tháp 62 tầng này sớm hơn dự kiến hồi đầu năm nay . Nó sẽ thay thế McDonalds tại Đường số 34 và Đại Lộ thứ 10, và một khi hoàn thành sẽ tăng lên đến độ cao 1.068 feet. Tòa nhà sẽ bao gồm các văn phòng kết hợp ,căn hộ và khu bán lẻ ,có khả năng rằng nó sẽ nhanh chóng khai trương vào năm 2019.

50-Hud-Yards-comp.0

11. HUDSON BOULEVARD

Giai đoạn đầu của Hudson Boulevard trải dài giữa Đường Số 33 và Đường Số 36 và đã hoàn thành vào năm 2015. Đó là phần được thiết kế bởi Michael Van Valkenburgh Associates , và là nơi gần nhất với điểm dừng tàu điện ngầm số 7 Hudson Yards. Dự kiến giai đoạn thứ 2 sẽ trải dài một không gian xanh đến Đường số 39, nhưng các chi tiết lẫn mốc thời gian thực hiện dự án này đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

12. Số 3 Hudson Boulevard
Tòa tháp siêu cao thuộc quản lý của Moinian Group được biết đến là một trong những tòa nhà được phát triển ở Hudson Yards.Việc xây dựng đang được tiến hành trên tòa tháp 1050 feet này, và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017. Các nhà phát triển vẫn chưa đảm bảo cho người thuê nào ở tòa nhà 66 tầng này nhưng họ có vẻ không hề lo lắng về điều này. Tòa tháp thuộc thiết kế của FIXFOWLE sẽ có 2 triệu feet vuông không gian văn phòng khi hoàn tất.

13. 7 Line Extention
Sau nhiều lần trì hoãn, Đường tàu ngầm số 7 đến Hudson Yards – Đường Số 34 cuối cùng đã mở vào tháng 9 năm 2015. Các Kiến trúc sư Dattner và kiến trúc sư Toshiko Mori đã đánh dấu một bước phát triển ga tàu điện ngầm số 469 của Thành phố New York. Sau lễ khai trương không lâu tuy nhiên nhà ga đã có vài vấn đề chỉ vài tháng sau khi hoạt động .

14. The Spiral
Đã từng có một tòa tháp cao 1800 foot mang tên The Spire,và nay đã xuất hiện tòa tháp thuộc thiết kế của Bjarke Ingels với tên gọi The Spiral. Tòa tháp văn phòng của nhà phát triển The Tishman sẽ đạt đến độ cao 1005 feet và thiết kế nổi bật có cấu trúc tháp kính bao bọc xung quanh.

15. Số 541-545 West 37th Street
Tính đến tháng 8 năm 2015 , Tập đoàn Chetrit đã từ bỏ kế hoạch bán các bất động sản 100 triệu đôla và thay vào đó đảm bảo một khoản vay 60 triệu đôla để bắt đầu xây dựng khu vực này. Với địa điểm ban đầu, tòa nhà công nghiệp chậm phát triển có thể sẽ trở thành một tòa nhà lên đến 373.000 feet vuông không gian .

16. Số 509 West 38th Street
Trong những năm qua kể từ khi chúng tôi viết về dự án này , tòa tháp đa năng đã thay đổi nhà phát triển từ Iliad thành công ty Imperial . Đến nay theo kế hoạch tòa tháp sẽ có 30 tầng với 225 căn hộ . Việc xây dựng đã tiến hành ở tầng thứ 22 vào tháng Sáu, theo nguồn tin của YIMBY . Kế hoạch này cũng thiết lập khu vực bán lẻ ở tầng trệt và tầng thứ hai , và còn có không gian cho tổ chức phi lợi nhuận ở tầng trệt xuyên suốt tầng thứ năm. Dự án dự kiến sẽ thúc vào đầu năm tới .

17. Port Authority Sites
Đã có rất nhiều cuộc qua lại giữa Cảng Vụ và Nhà phát triển công ty Dermot nằm giữa West 33rd và đường số 34 dọc Đại lộ Dyer , nhưng cuối cùng thỏa thuận đã đi đến thất bại. Hồi đầu tháng này, PA đã công bố về việc phát triển tòa nhà chín tầng và hy vọng nó sẽ được xây dựng tại một trong những khu này, nhưng bây giờ điều cần nhất chính là có một nhà phát triển đứng ra để tiếp tục tiến hành thiết kế của nhóm Kiến trúc sư SLCE này.

18. Số 411-421 West 35th Street
Chưa có bất kì tin tức nào về khu vực này trong thời gian gần đây, nhưng qua việc theo dõi tòa nhà này đã tiết lộ rằng đang có một số hoạt động xây dựng được diễn ra. Tính đến tháng 12 năm 2013 , Ariel Aufgang đã thiết kế một tòa nhà 12 tầng với 187 căn hộ được phát triển bởi Madd Equities.

(còn tiếp)
Dịch: Iris ImmiCa
Theo Curbed NY

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng