0902997933 / 0917136999

31

Jul, 2017

Nhà ở Mỹ và những con số đáng nói

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Hoa Kỳ là một nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới và cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư một cách ổn định và có lợi nhuận. Với môi trường sống và cơ sở hạ tầng tuyệt vời đã khiến Hoa Kỳ trở thành một nơi rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Thêm nữa, quy trình mua bán nhà ở Mỹ là một giao dịch an toàn và bảo mật nên đất đai, nhờ ở của Mỹ luôn thu hút và được xem là có giá trị nhất thế giới.

Theo Zillow, một công ty niêm yết bất động sản, giá trị trung bình của tất cả các ngôi nhà ở Hoa Kỳ trong tháng 6 đã vượt quá $ 200,000, tăng 7% so với cách đây một năm.

Theo báo cáo của hiệp hội các nhà môi giới Hoa Kỳ, giá bán trung bình của một ngôi nhà ở Mỹ lên đến 200.000 đô la. Nơi có mức gia tăng thường niên cao nhất là ở Seattle, tiểu bang Washington, với giá nhà tăng 12.3%. Ở Portland, tiểu bang Oregon, mức gia tăng là 9.2%, trong khi đó ở Dallas, Texas là 8.6%.

nha my va con so dang noi

Trong 20 thành phố nằm trong bảng chỉ số này, nơi có mức tăng thấp nhất về giá nhà là thành phố New York, nơi giá nhà vẫn thường được coi là cao so với lợi tức trung bình của người dân sống nơi đây. Giá nhà ở thành phố New York tăng 4.1% trong 12 tháng qua, theo con số của Cơ Quan Thống Kê Mỹ.

CNBC dẫn nguồn từ Hiệp hội các nhà môi giới địa ốc cho hay, từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2017, khách nước ngoài mua 153 tỷ USD giá trị nhà ở của Mỹ, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái. Đà tăng trên xuất hiện khá bất ngờ, bởi giá trị đô la Mỹ so với các loại tiền tệ khác hiện đắt hơn, khiến bất động sản Mỹ cũng đắt hơn. Giá trị của một ”thiên đường an toàn tài chính” đang vượt qua chi phí gia tăng.

Xét theo tổng giá trị USD, doanh số bán cho người nước ngoài chiếm 10% tổng doanh số BĐS ở Mỹ và chiếm 5% số lượng BĐS. Được biết, người nước ngoài mua tổng cộng 284.455 căn nhà, tăng 32% so với năm trước. Một nửa doanh số chỉ gói gọn trong 3 bang là California, Florida và Texas. Tính riêng ở Việt Nam, từ năm 2007, đã là một trong những nước đứng đầu mua nhà ở Mỹ, mỗi năm trừ 2009 và 2012 chiếm 1%.

nha my va con so dang noi 2

Giải thích cho việc giá nhà tại Mỹ leo thang chạm đến kỷ lục như vậy cũng dễ hiểu. Những lý do gì nên chọn mua nhà ở Mỹ? Điều này đã được ImmiCa cập nhật và phân tích khá chi tiết ở bài viết trước [Xem thêm]. Tóm lại, dù cho giá nhà ở vương quốc quyền lực này có chạm sàn mức cao nhất lịch sử đi chăng nữa thì việc chi tiền để đầu tư kinh doanh, sở hữu bất động sản của đất nước này cũng là một việc làm khôn ngoan và tuyệt vời.

Chi Phạm ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng