0902997933 / 0917136999

18

Dec, 2015

Ngân hàng lớn nhất của Mỹ – Wells Fargo sẽ là “chủ nhân” phần văn phòng cuối cùng ở Manhattan Tower

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Manhattan Tower là một tòa tháp cao đầy tiềm năng nằm trong dự án bất động sản chiếm vị thế cao Hudson Yards – New York. Tòa tháp đã được ImmiCa giới thiệu độc quyền khi Chính phủ Mỹ phê duyệt trở thành dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5 với tổng suất EB-5 là 1.300 suất. Dự kiến đến năm 2019, tòa nhà mới được hoàn thành, nhưng đến nay các văn phòng đều đã được các đơn vị nổi tiếng sở hữu. Đặc biệt mới đây, một trong bốn ngân hàng lớn nhất của Mỹ là Wells Fargo đã trở thành “chủ nhân” của phần văn phòng cuối cùng ở Manhattan Tower.

Đại diện từ phía chủ đầu tư dự án Công ty Related thông báo, đã bán hết phần còn lại của khu tòa tháp văn phòng Manhattan Tower cho Ngân hàng Wells Fargo. Cụ thể, Wells Fargo & Co. được mua khoảng 500.000 feet vuông (46.500 mét vuông) của không gian văn phòng tại tòa nhà số 30 Hudson Yards và hiện ngân hàng đang có kế hoạch để di dời các trụ sở ngân hàng, đơn vị chứng khoán của mình ở New York đến tòa nhà chọc trời đang được xây dựng vùng phía tây của Manhattan, nơi sẽ nhanh chóng phát triển thành khu phức hợp sắc màu rực rỡ của các tòa nhà chung cư cao tầng, không gian thương mại hiện đại, các doanh nghiệp lớn và khu dân cư sầm uất.

Động thái này của Ngân hàng Wells Fargo dự kiến sẽ có khoảng 1.500 người từ các chi nhánh chứng khoán từ bốn khu Manhattan, và chưa kể các thành viên nhóm nghiên cứu từ các bộ phận khác của ngân hàng trên đất nước Mỹ. Riêng không gian Wells Fargo Securities sẽ có hai tầng, mỗi sàn giao dịch trải rộng hơn 75.000 feet vuông cùng với bảy tầng văn phòng phía trên

“Sự quyết định di chuyển của chúng tôi hòa nhập vào tương lai phát triển mới sôi động của Hudson Yards cũng là củng cố cam kết của chúng tôi việc sẽ tiếp tục kinh doanh đẩy mạnh đầu tư và chứng khoán đến thành phố New York“, Tim Sloan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ngân hàng Wells Fargo nổi tiếng với rất nhiều chi nhánh trải rộng trên toàn cầu cho biết. Đặc biệt, ông rất hào hứng: “Tòa nhà cao ốc 30 Hudson Yards là một phần của một dự án thành phố sống động ở thành phố New York nên sẽ rất phù hợp cho khách hàng của chúng tôi và các thành viên trong nhóm”.

Hudson-Yards-Kohn-Pedersen-Fox-Associates-2

Ngoài Wells Fargo, các công ty khác dự kiến ​​sẽ tham gia xây dựng văn phòng của mình trong tòa nhà là công ty tư nhân KKR, công ty truyền thông “khổng lồ” Time Warner và Trung tâm thương mại bán lẻ bậc nhất Neiman Markus đầu tiên của thành phố.

Như vậy, các thỏa thuận mua bán với Wells Fargo cũng đồng nghĩa là tòa nhà Manhattan Tower số 30 Hudson Yards, bao gồm 2,6 triệu feet vuông không gian đã được bán và cho thuê hết hoàn toàn. “Các giao dịch này đại diện cho một điểm nổi trội ngoạn mục cho Hudson Yards và sự biến đổi liên tục của vùng phía tây Manhattan”. Jeff Blau, Giám đốc điều hành dự án cho biết.

Đáng nói hơn, ngân hàng Wells Fargo cũng là một trong số các ngân hàng tham gia vào dự án của 30 và 10 Hudson Yards, những tòa nhà chọc trời được dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong các năm tiếp theo. Do đó, việc Wells Fargo mua và “đóng quân” tại đây cũng sẽ có những thuận lợi về tài chính cho dự án.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng