0902997933 / 0917136999

21

Dec, 2015

Mùa đông nhưng thị trường bất động sản Mỹ lại “nóng” dần

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Theo một số liệu báo cáo mới đây của Hoa Kỳ, người dân Mỹ đang “đua” nhau mua nhà và làm “nóng” lên thị trường nhà đất, dù bây giờ ở Mỹ, đang bắt đầu mùa giáng sinh khắp nơi, với một thời tiết vô cùng lạnh lẽo.

Đó là tháng mười hai, với Giáng quyền quanh góc, nhưng ở nhiều nước Mỹ, bạn sẽ không biết nó nếu bạn đã dành rất nhiều thời gian ở ngoài trời. Và bạn có thể có! Thời tiết dịu mát trái mùa, đặc biệt là ở phía Đông, có người ra ngoài và về chứ không phải ẩn náu ở nhà. Và đó không chỉ mang lại lợi ích cho những phút cuối cùng món quà mua sắm-nó cũng tuyệt vời cho bất động sản.

Các chuyên gia cho biết, trong khi tháng mười hai thường là tháng chậm nhất trong năm đối với thị trường nhà đất, và thường chỉ mang lại lợi ích cho những ngành nghề khác khi người dân đổ xô nhau mua sắm thì năm nay, nhiều hãng bất động sản  đã báo cáo những con số vô cùng điển hình của thị trường mua bán nhà đất Mỹ tại thời điểm này trong năm.

“Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều hoạt động giao dịch mua bán bất động sản hơn ở tháng mười hai năm nay” Mark Olejniczak, một nhân viên tư vấn bất động sản chia sẻ cùng CNBC News. Ngay cả với các đại lý bất động sản tại Minneapolis, MN- thường được coi là “đóng băng” nhất nước Mỹ đã nhanh chóng bán được nhiều dự án lớn.

1280px-Brick_House_Beautiful_-_Portland_Oregon

“Đây một thời gian lạnh của năm cả về thời tiết lẫn bất động sản như mọi năm, nhưng hiện nay, thị trường của chúng tôi thực sự đang nóng hơn bao giờ hết” John Schuster, một trung tâm giới thiệu bất động sản ở Coldwell Banker Burnet, cho biết trong một bản báo cáo. Những căn nhà xây dựng sẵn ở New York của đang được bán chạy và đem lại tín hiệu khả quan cho thị trường.

Giải thích cho bước ngoặt của thị trường bất động sản Mỹ cuối năm, các chuyên gia cho biết, điểm mấu chốt là, nếu bạn đã suy nghĩ thời điểm chín muồi để bắt đầu mua một ngôi nhà, tại sao không bắt đầu bây giờ thay vì đầu mùa xuân? Vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và ít cạnh tranh hơn, đặc biệt, bạn có thể khóa giá của ngày hôm nay chứ không phải là tỷ lệ rủi ro là cao hơn 25-50 điểm cơ bản”.

Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, Mỹ đang có nhiều chính sách ưu đãi tốt về thuế, lãi suất cho vay mua nhà hoàn thiện… nhằm hỗ trợ người dân Mỹ có thể mua được một căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng