0902997933 / 0917136999

28

Oct, 2017

Lightstone – Tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất nước Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Lightstone – nhà đầu tư, phát triển bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ, đã công bố kế hoạch phát triển khách sạn 350 phòng tại khu vực NoMad cùng Tập đoàn Marriott. Empire State Marriott là một trong bốn khách sạn mang thương hiệu Moxy tại thành phố New York.

Tọa lạc tại 105 West 28th Street, Moxy NoMad có 35 tầng và bao gồm không gian sống, khu vực công cộng như: nhà hàng trên tầng thượng và tầng hai, quầy bar, phòng khách, café, khu vực chia sẻ không gian làm việc (co-working space) và trung tâm thể dục. Khách sạn cũng có quầy bar trên tầng thượng với tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố và Tòa nhà Empire State Building.

Những không gian sinh hoạt cộng đồng là một nhu cầu thiết yếu của Moxy với mục tiêu trở thành không gian tươi mới, ấn tượng, tràn đầy năng lượng và giá cả phải chăng với thiết kế phòng thông minh và công nghệ hiện đại. Khách sạn mang cung cách phục vụ cho nhu cầu và sở thích của khách hang trẻ (thế hệ millennials – những người được sinh ra từ năm 1981 đến năm 1997), Moxy là một khách sạn với giá cả phải chăng là linh hồn của mô hình boutique hotel.

Lightstone có bốn công trình khách sạn Moxy đang được phát triển ở thành phố New York với tổng cộng khoảng 1.500 phòng. Bao gồm thương hiệu Moxy – Marriott Times Square South 618 phòng đã được xây dựng tại Quảng trường Thời Đại và khai trương vào tháng 10 vừa qua. Lightstone đang phát triển 7 Dự án mang thương hiệu Moxy trên khắp nước Mỹ: một khách sạn ở South Beach – Miami, hai khách sạn ở trung tâm thành phố Los Angeles, và một ở phía Tây Hollywood – California.

Mitchell Hochberg, Chủ tịch Lightstone nói: “Chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh cho sự phát triển của Moxy thông qua việc hợp tác với tập đoàn khách sạn danh tiếng Marriott. Chúng tôi tin tưởng rằng các khách sạn phong cách hiện đại với giá cả phải chăng là câu trả lời cho nhu cầu hiện tại và tương lai của du khách, đặc biệt thế hệ “millennials”. Lễ động thổ khách sạn Moxy tại NoMad chỉ là một trong số những công bố thú vị dành cho thương hiệu Moxy.”

Lễ động thổ khách sạn Empire State Marriott

Lightstone là một trong những công ty bất động sản được đánh giá cao và đa dạng nhất tại Hoa Kỳ. Kể từ năm 1988, người sáng lập David Lichtenstein đã phát triển Lightstone thành một trong những công ty bất động sản tư nhân lớn nhất ở nước này, có mặt ở 24 bang. Hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của thị trường bất động sản, danh mục đầu tư trị giá 2 tỷ USD của Lightstone hiện bao gồm hơn 6 triệu feet vuông văn phòng, khu thương mại và bán lẻ, 11.000 căn hộ và 3.500 khách sạn. Lightstone cũng sở hữu hơn 12.000 lô đất trên cả nước. Với trụ sở tại thành phố New York, Lightstone tiếp tục phát triển thị trường trong nước với 2,5 tỷ USD cho các dự án trong lĩnh vực nhà ở và khách sạn.

ImmiCa Biên dịch
Lightstone

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng