0902997933 / 0917136999

9

Aug, 2016

Làn sóng người nước ngoài đến Mỹ mua nhà, thị trường bất động sản Mỹ bùng nổ

Bởi: | Tags: , | Bình luận: 0

Bất cứ cá nhân nào trên Thế giới đều có quyền mua và sở hữu nhà tại Mỹ, không có quyền lợi gì khác nhau giữa người có quốc tịch Mỹ và không có quốc tịch Mỹ. Cộng thêm giá cả bất động sản tại Mỹ cực kỳ hợp lý nên khách quốc tế mua nhà tại Mỹ tăng cao, từ sang trọng, đẳng cấp đến tài sản ít tiền làm cho thị trường bất động sản Mỹ đang tiếp tục phát triển mạnh, thậm chí là bùng nổ.

Theo trang CNBC đưa tin, ông Lawrence Yun, Phó Chủ tịch cấp cao của Trung tâm nghiên cứu National Association of Realtors (NAR) cho biết. “Dù xuất hiện những thách thức đáng kể cho khách hàng nước ngoài trong năm qua nhưng việc mua bán của người nước ngoài cũng như người nhập cư gần đây vẫn tăng vọt, dẫn đến khối lượng tổng thể doanh thu vẫn là mức cao thứ hai kể từ năm 2009.”

Untitled

Các nhà đầu tư nước ngoài tìm hiểu, đàm phán mua bất động sản Mỹ

Theo đó, cho đến tháng 3 năm 2016, trong báo cáo hàng năm của NAR về hoạt động quốc tế tại thị trường bất động sản, số lượng người nước ngoài sở hữu bất động sản Mỹ tăng lên đáng kể và giá trị căn nhà của người nước ngoài mua thường cao hơn so với giá trung bình của tất cả các gia đình ở Mỹ.

Đáng nói hơn, người mua khi tìm kiếm một ngôi nhà để sinh sống hoặc đầu tư đã bắt đầu nhìn xa hơn các thị trường đắt tiền như San Francisco, thành phố New York và Washington DC, hoặc mua bất động sản nhỏ hơn thì có các thành phố trong khu vực Đông Nam và Trung Tây.

Một thống kê đối với điểm đến tại Mỹ để đầu tư bất động sản của người nước ngoài cho thấy: Bang Florida chiếm 22%, California 15%, Texas 10 %, Arizona và New York 4%. Riêng người mua ở các nước châu Á đổ xô đến California và New York sau đó đến Texas.

12

Không quá khó để mua bất động sản tại Mỹ

Như vậy, với biến động hiện nay của thị trường tài chính toàn cầu, bất động sản là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất và bất động sản Mỹ nói riêng là tương đối rẻ so với tài sản trong khu vực châu Á.

Riêng với các nhà đầu tư Việt Nam muốn mua nhà tại Mỹ, ImmiCa cho biết, chỉ cần chứng minh rõ nguồn tiền khi đến Mỹ mua nhà và xin được giấy của Chính phủ Việt Nam , còn lại những thủ tục khi mua nhà, sở hữu nhà và cho thuê ở Mỹ rất an toàn, đơn giản và không có gì ràng buộc cả. ImmiCa có thể hỗ trợ để người mua tìm được được căn nhà ưng ý và hoàn tất mọi thủ tục một cách nhanh chóng.

Luca ImmiCa (Theo CNBC)

Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933 / 0917 136 999 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng