0902997933 / 0917136999

19

Aug, 2016

Khai trương và tái khánh thành khu nhà Custom House

Bởi: | Tags: , | Bình luận: 0

​Dự án khách sạn Custom House Hyatt Place – dòng khách sạn được ưa thích số 1 tại Mỹ thuộc tập đoàn Hyatt tọa lạc tại trung tâm kinh tế Minnesota đã được thu hút vốn EB-5 vào khoảng cuối năm 2014. Đến tháng 9/2016 dự án sẽ chính thức khai trương.

Khách sạn hiện có 149 phòng rộng rãi ngay trung tâm khu vực tốt nhất của Lowertown, Saint Paul, khu vực có nhiều nhà hàng, quán bar, các địa điểm giải trí và công viên. Được trùng tu lại từ khu nhà Custom House xây dựng từ năm 1933 và hiện đang nằm trong danh sách di tích lịch sử quốc gia, khách sạn tọa lạc tại một lô đất nằm trên sườn dốc đối diện xéo với Tòa Án Liên Bang, bên bờ sông Mississippi.

Các phòng được thiết kế với hệ thống cửa cao 4 mét nhìn xuống quang cảnh khu trung tâm Saint Paul. Khách sạn Hyatt Place St Paul có bể bơi trong nhà, không gian hội nghị rộng 269 mét vuông với đầy đủ công nghệ hiện đại, cùng với quầy thức uống Coffee to Cocktails bar đầy đủ các đồ uống giải khát để thưởng thức. Trung tâm giao thông Union Depot nằm đối diện bên đường mang đến nhiều phương tiện giao thông bao gồm Green Line LRT, Amtrak, nhiều dịch vụ xe buýt, xe đạp công cộng Nice Ride, Zipcar, và nhiều phương tiện khác để đi đến các khu vực lân cận.

Trong thời gian quý vị ở tại khách sạn, một Host (chủ nhà) sẽ tận tình hỗ trợ quý vị đặt món từ menu của chúng tôi, thức ăn tươi sẵn sàng 24/7, gồm bánh mì, rau xanh, hoa quả và nhiều loại thực phẩm khác. Hoặc quý vị có thể thưởng thức thương hiệu cà phê đặc sản Starbucks®, các loại cocktail, bia và rượu hảo hạng trong khi trò chuyện vui vẻ tại quầy thức uống Coffee to Cocktail bar. Đặc biệt quý vị còn được phục vụ điểm tâm ấm nóng miễn phí hàng ngày.

Để biết thông tin liên quan đến các món ăn địa phương, hãy truy cập trang web nhà hàng địa phương của chúng tôi. Đối với hoạt động gần khách sạn của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web hoạt động của chúng tôi.

Tài trợ bởi

8c29f8d4-6a25-47c1-b277-79bd18c5b0fd

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng