0902997933 / 0917136999

1

Jun, 2016

Hãng Luật Milbank Tweed Hadley Lên Kế Hoạch dời đến TP. Hudson Yards

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Thông tin ngày 29 tháng 4 từ Bloomberg: Hãng luật Milbank Tweed Hadley Hoa Kỳ (Milbank tweed Hadley & McCloy LLP) (bên dưới gọi tắc là Hãng luật Milbank) lên kế hoạch dời vào Tp.Hudson Yards, dự án phức hợp với diện tích hơn 11 héc ta được phát triển bởi hai tập đoàn lừng danh Related và Oxford.

Vào thứ tư ngày 29 tháng 4, Hãng luật Milbank đã ký hợp đồng thuê với nhà phát triển Related, sẽ thuê khoảng 23000 mét vuông diện tích văn phòng tại toà tháp Hudson Yards số 55, toà tháp cao thứ ba tại Tp.Hudson Yards . Hiện tại văn phòng của hãng luật này đặt tại số 28 Liberty khu vực phía dưới khu Manhattan.

David Boies chủ tịch của hãng Luật Boies Schiller (Boies Schiller & Flexner LLP) cũng đã ký hợp đồng thuê lại 8000 mét vuông diện tích văn phòng tại khu vực này sẽ là láng giềng với hãng luật Milbank ngay tại tháp số 55.

Toà tháp Hudson Yards số 55 là tòa tháp cao 51 tầng, với diện tích khoảng 120.000 mét vuông, do Related và Oxford phát triển toạ lạc ngay số 34 Street và 11th Avenue, phiá đông nam, dự kiến hoàn thành vào năm 2018.
Scott Edelman, chủ tịch của Smith Barney trong một cuộc phỏng vấn trên điện đàm đã phát biểu: “đây là một quyết định lớn đối với doanh nghiệp cao cấp như chúng tôi, chúng tôi cho rằng chúng tôi sẽ chuyển đến khu vực bắt mắt nhất của Tp.New York.Và nơi này chúng tôi sẽ có cơ hội thiết kế một không gian rất đặc biệt cho riêng mình. ”

Scott Edelman (chủ tịch hãng luật Milbank) cho biết, ký kết hợp đồng với ngài Stephen Ross – phát triển hàng đầu Related USA, đối với chúng tôi là một mốc quan trọng nhất, toàn khu vực dự án chiếm hầu hết diện tích tại khu phố West Eighth Avenue, toạ lạc ngay khu phía tây phố 28 đến phố 43. Hầu hết các dự án được xây dựng và phát triển trong thẩm quyền kiểm soát của MTA (cơ quan vận chuyển Trung Ương). Toà tháp Hudson Yards số 55 được xây dựng trên nền tảng của nền móng thô khu vực phía bắc Tp. Hudson Yards.

Khu vực toà tháp văn phòng

Tháp Hudson Yards số 10 là toà tháp hoàn thành xây dựng đầu tiên tại Tp. Hudson Yards , nằm ngay ngã tư West Street và Tenth Avenue số 30, gần như hoàn công, sẽ là trụ sở chính của tập đoàn chuyên sản xuất túi xách cao cấp lừng danh Coach Inc.

Toà tháp Hudson Yards số 10 (hay còn gọi là Toà tháp Manhattan) sẽ là toà tháp chọc trời cao nhất trong khu vực, nơi đây sẽ là trụ sở chính của tập đoàn truyền thông lừng danh Time Warner. Toạ lại ngay giữa khu vực đường số 10 và số 30, với diện tích gần 90.000 mét vuông. Bao gồm cả khu trung tâm mua sắm, và tập đoàn thuê chính của khu vực này là Neiman Marcus.

Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Related ông Jeff Blau cho biết: ký kết với hãng luật Milbank là một trong những thành công của chúng tôi trong việc thu hút những doanh nghiệp lừng danh với tầm nhìn chiến lược xa, và ông cho là hãng luật Milbank là một trong nhữn hãng luật ” tốt nhất tại khu vực New York.”

Hiện taị chi tiết ký kết hợp đồng vẫn chưa được công bố, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 9.

Milbank hiện toạ lạc ngay trên đường 28 Liberty tháp Chase Manhattan Plaza, với diện tích hơn 9 tầng khoảng 28.000 mét vuông, toà tháp này được nhiều người biết đến bởi vào năm 2013 khi được mua lại bởi tâp đoàn Fosun International Ltd.

Cảm xúc về khu vực hạ thành

Milbank đã gắn bó từ lâu với khu vực hạ thành Manhattan. Vào những năm đầu tiên 1866, Milbank đã khai trương văn phòng đầu tiên của mình ngay trên khu vực phố Wall. Những năm thập niên 50, khi David Rockefeller còn là chủ tịch của Milbank tại Manhattan, ông chủ trì cho việc xây dựng các tòa nhà JPMorgan Chase Manhattan Plaza, là một khách hàng lớn của Milbank.

Milbank nằm ngay khu vực tháp Hudson Yards số 55, sẽ cân và đáp ứng những yêu cầu riêng tư về không gian. Scott Edelman cho rằng văn phòng Milbank hiện nay được xây dựng trong thời đại Internet, nên sẽ tiết kiệm diện tích của một số khu vực chứa những hồ sơ riêng tư đã không còn được sử dụng, bởi vì hiện tại chúng ta đều lưu trữ trong máy tính.

Nguồn: Bloomberg

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng