0902997933 / 0917136999

23

Mar, 2017

FOUR SEASONS – ONE DALTON, TUYỆT TÁC CHO CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP MỚI

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Nằm ở Boston, một trong những thành phố cổ xưa và giàu nhất nước Mỹ, tòa tháp One Dalton được đánh giá là một dự án căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn thương hiệu Four Seasons mang tầm đẳng cấp mới, được thiết kế cho những khách hàng sang trọng và tinh tế nhất.

Với độ cao 61 tầng, tòa tháp này đem đến chất lượng sống đẳng cấp mới qua những cảm hứng năng động và tràn đầy sức sống. Tòa tháp được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Harry Conn của Pei Cobb Freed & Partners, người có sức ảnh hưởng khá lớn đến nền kiến trúc Mỹ và gây ấn tượng lớn khi mỗi thiết kế của ông đều mang hơi thở, bản sắc riêng biệt, độc đáo.

Nhiều chuyên gia đánh giá, chiều cao của tòa tháp không có gì quá đột phá, nhưng vị trí và mức độ đẳng cấp sang trọng mới thực sự là tuyệt tác, theo nhà phát triển Richard Friedman: “Năm 2018 sẽ có một One Dalton thanh lịch, đặc biệt ở giữa một khu phố lịch sử”, và “thêm vào đó, chúng tôi có công ty khách sạn tốt nhất thế giới quản lý tòa nhà, chính là Four Seasons “, ông chia sẻ.

2303-onedalton-2

Thực tế, có rất ít các thành phố có thể yêu cầu Four Seasons quản lý, và bây giờ thành phố Boston được ngang với những cái tên như London, New York và Thượng Hải.

Như vậy, với dự án sẽ mang đến diện mạo mới cho toàn khu vực này, những cư dân trong 176 hộ cao cấp Four Seasons sẽ được tận hưởng những tiện nghi năm sao đầy đẳng cấp. Và tất cả trang thiết bị hiện đại, dịch vụ bậc nhất sẽ hội tụ đủ trong tòa tháp cao 214 mét, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, câu lạc bộ sức khỏe và spa.

Ở trong căn hộ, có thể chiêm ngưỡng toàn quang cảnh của thành phố từ những cửa kính thông suốt từ sàn đến trần nhà. Nhiều căn hộ còn có ban công riêng, sở hữu không gian rộng lớn, hợp gu của những người thành đạt và được thiết kế với mục đích gợi lên nét độc đáo và mang lại cảm giác khó quên về một không gian sống hiện đại sang cho cư dân. “Tôi nghĩ rằng Boston đã sẵn sàng cho một cuộc sống tiện nghi đầy sang trọng,” Friedman cho biết.

2303-onedalton-3

Đặc biệt, không chỉ được dự đoán là biểu tượng mới đầy thu hút của thành phố Boston ở thế kỷ 21 mà dự án được đánh giá cao trong chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 vì sự an toàn cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh. Vì chỉ cần số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng, dự án cũng đã vượt 46.8% so với mức cần thiết của Sở Di Trú.

Ngoài ra, dự án EB-5 đang được khởi công này có sự hậu thuẫn mạnh mẽ của đội ngũ hàng đầu về EB-5 như: Hãng luật Greenberg Traurig, đơn vị nghiên cứu tác động kinh tế EPR, ngân hàng Signature Bank là quản lý quỹ, theo dõi dòng tiền EB-5 đi vào dự án, bảo vệ khoản đầu tư EB-5 của nhà đầu tư và đơn vị trung tâm vùng Pathways, với Jeff Campion là chủ tịch.

Luca ImmiCa (Theo Bostonmagazine)

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng