0902997933 / 0917136999

4

Mar, 2019

Dự án MiamiCentral – Cập nhật những bước hoàn thiện cuối cùng

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Kể từ lần cập nhật cuối cùng, Khu thương mại phức hợp MiamiCentral do SOM thiết kế đã có những bước tiến triển tốt. Một trong hai tòa tháp Parkline hiện đang cất nóc, đã bỏ xa những tòa nhà lân cận một vài tầng. Còn nhà ga và tòa tháp văn phòng đã bắt đầu hoàn thiện và góp phần hình thành đường chân trời của trung tâm thành phố.

Một phần của hệ thống All Aboard Florida Brightline, dịch vụ đường sắt cao tốc giữa Miami, Fort Lauderdale, West Palm Beach và trạm cuối cùng là Orlando, MiamiCentral đã đi vào hoạt động, tạo thành một liên kết quan trọng cho Nam Florida. Ngoài ra, nhà ga cũng kết nối với một số tuyến xe buýt khác nhau ngoài tuyến đường sắt và các dịch vụ giao thông khác.

Tiến trình xây dựng Tòa tháp Parkline đã gần như hoàn chỉnh, bao gồm hai tòa nhà dân cư cao tầng với 33 và 30 tầng. Sau khi hoàn thiện, các tòa tháp sẽ có tổng cộng 816 căn, với những cư dân hiện đại, cùng cơ hội được tận hưởng những tiện ích bao gồm sân thượng, khu vực ăn uống ngoài trời và hồ bơi.

Thêm vào đó, nhà ga cũng đã đi vào hoạt động trở lại vào tháng 5 vừa qua, Khu ăn uống CentralFare rộng 50.000 feet vuông và Trung tâm bán lẻ 180.000 feet vuông đã trở thành một tổ hợp nhộn nhịp. Sau khi hoàn thành đầy đủ, MiamiCentral sẽ là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn cho trung tâm thành phố, với lượng khách hàng và khách du lịch lớn, kết hợp cùng với hơn 1.200 cư dân mới.

ImmiCa sẽ sớm thông tin đến quý nhà đầu tư khi nhận được cập nhật tiến độ dự án vào thời gian tới.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng