0902997933 / 0917136999

22

Nov, 2018

Chúc mừng nhà đầu tư dự án khách sạn Marriott tại Đại Học New York đã nhận được chấp thuận I-526 từ Sở Di Trú Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Dù mới ra mắt và kêu gọi đầu tư, dự án Khách sạn Marriott tại Đại học New York đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Và hiện nay, dự án đang còn những suất đầu tư EB-5 cuối cùng, quý khách hãy nhanh chóng đăng ký để nhận được vé mời tham dự buổi chia sẻ với những Luật sư và Chuyên gia hàng đầu từ Hoa Kỳ.

Đăng ký tham dự hội thảo

Đơn I-526 được chấp thuận đánh dấu sự thành công gần như 99% của các Nhà đầu tư trên hành trình lấy Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình. Những việc còn lại chỉ là hoàn tất một số thủ tục cơ bản, ImmiCa sẽ tiếp tục cùng đồng nhà cùng Nhà đầu tư, trên tiến trình xử lý hồ sơ chương trình EB-5.

Đây dự án EB-5 được hợp tác bởi Tập đoàn Lightstone – Nhà đầu tư, phát triển bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ cùng thương hiệu lưu trú hàng đầu toàn cầu Marriott danh tiếng. Dự án Khách sạn Marriott tọa lạc tại Đại học New York nổi tiếng, với quy mô lên đến 119.969 feet vuông, dự án MNYU 13 tầng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện phần bên trong của tòa nhà. Dự án hứa hẹn sẽ là một điểm đến năng động, gần gũi, phong cách cho du khách tại thành phố New York, mở ra khung cảnh toàn thành phố tuyệt đẹp từ trên cao, với kiến trúc độc đáo từ hãng thiết kế hàng đầu.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng